Bảng Ngọc Ezreal Tốc Chiến, Guide Ezreal Tốc Chiến: Mới Nhất

Ezreal là vị tướng xạ thủ cơ động, sát thương cao, có khả năng cấu máu từ xa và thả diều tốt. Đây cũng là tướng có lối lên đồ khá đa dạng và độc đáo so với các xạ thủ khác. Sau đây, mister-map.com sẽ hướng dẫn với các bạn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Ezreal AD Xạ thủ mùa 9 chuẩn xác nhất.

Đang xem: Bảng ngọc ezreal

*

Kĩ năng của Ezreal

*

Nội tại: Pháp Lực Gia Tăng

Ezreal nhận thêm Tốc độ Đánh mỗi khi dùng kỹ năng trúng đích, cộng dồn tối đa
lần.

Phát Bắn Thần Bí (Q)

Ezreal bắn ra một luồng năng lượng giúp làm giảm hồi chiêu nếu trúng kẻ địch.

Tinh Hoa Tuôn Chảy (W)

Ezreal bắn ra một quả cầu dính vào tướng hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu Ezreal tấn công kẻ địch có quả cầu, nó sẽ phát nổ và gây sát thương.

Dịch Chuyển Cổ Học (E)

Ezreal bay đến một chỗ gần đó và bắn ra một luồng năng lượng vào kẻ địch gần nhất. Ưu tiên kẻ địch bị trúng Tinh Hoa Tuôn Chảy.

Cung Ánh Sáng (R)

Ezreal vận sức để bắn ra sóng năng lượng cực mạnh gây sát thương lên mỗi đơn vị nó đi qua (sát thương giảm đi theo từng đơn vị trúng phải).

Cách tăng kỹ năng Ezreal

*

Thứ tự tăng skill của Ezreal

Cộng max kĩ năng (Q) Phát Bắn Thần Bí là kĩ năng gây sát thương lớn nhất sau đó là (E) Dịch Chuyển Cổ Học gây thêm sát thương và hồi chiêu nhanh hơn và cuối cùng là (W) Tinh Hoa Tuôn Chảy được nâng sau cùng.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Ezreal

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal

Ezreal với hệ ngọc chính là “Cảm hứng” và hệ ngọc phụ là “Pháp thuật”.

Cảm hứng: Đạo chích -> Bước chân màu nhiệm -> Giao hàng bánh quy -> Thấu thị vũ trụ.

Xem thêm: Nên Dùng Thuê Bao Trả Trước Là Gì, Sự Khác Nhau Giữa Sim Trả Trước Và Sim Trả Sau

Pháp thuật: Dải băng năng lượng -> Thăng tiến sức mạnh.Tấn công: +10% Tốc độ đánh.Linh hoạt: +9 Sức mạnh thích ứng.Phòng thủ: +6 Giáp.

Cách lên đồ Ezreal

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị giữa trận

*

Trang bị đầy đủ cuối trận

*

Hướng dẫn cách chơi Ezreal

Phép bổ trợ

Tốc biến + Dịch chuyển hoặc Tốc biến + Hồi máu

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu Ezreal khá yếu nên muốn trao đổi chiêu thức thì sử dụng Q ở tầm xa để rỉa máu.Hãy tập trung farm để lên level 3, khi có đủ 3 skill thì Ezreal sẽ khó bị gank hơn và trao đổi chiêu thức với đối phương dễ dàng hơn.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Ezreal đã có được một số trang bị cần thiết cho mình. Khi lên cấp 6, ta có thể dùng R để đẩy lính nhanh hoặc hỗ trợ đồng đội ở nơi khác trên bản đồ.Cố gắng lấy trụ địch càng sớm càng tốt để tạo lợi thế về sau.

Giai đoạn cuối game

Về cuối trận, sát thương của Ezreal rất lớn nên trước khi giao tranh hãy dùng Q để cấu rỉa máu kẻ địch.Trong giao tranh hãy chọn vị trí thích hợp, không nên quá hổ báo, có thể dùng E để chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch.

Video cách chơi Ezreal AD

Tướng khắc chế Ezreal

Caitlyn và Draven là những vị tướng mà Ezreal phải dè chừng.

Xem thêm: Entire Agreement Là Gì – Áo Giáp Chống Đạn Cho Mọi Hợp Đồng (Phần 1)

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Ezreal mùa 9 AD Xạ thủ chuẩn xác nhất. Hy vọng các bạn tham khảo để dễ dàng leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại.

Related Posts