Anivia Mùa 11: Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Anivia Mùa 11, Bảng Ngọc Anivia

Tháng Mười Một 12, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Anivia mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Anivia

Hướng dẫn cách chơi tướng Anivia mùa 11, với những cách lên đồ phép thuật và xuyên kháng phép mạnh nhất khi đi Mid như Faker. Bảng ngọc bổ trợ, Combo và cách lên đồ Anivia pháp sư này khi đi Support hay nhất ở khu vực đường dưới theo hướng dẫn của các cao thủ với các cách khắc chế vị tướng này khi chơi LMHT.

Đang xem: Bảng ngọc anivia

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho AniviaBảng nâng chiêu thức theo cấp cho AniviaPhép bổ trợ AniviaCách lên đồ cho AniviaĐiểm mạnh và yếu của AniviaHình nền, Skin của tướng Anivia

Bảng ngọc bổ trợ cho Anivia

Bảng ngọc Anivia mạnh nhất, một trong những vấn đề mà khá nhiều anh em game thủ quan tâm bởi nó mang đến những điều kiện cần để biến pháp sư nay trở nên mạnh mẽ. Những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Anivia Mid, Top của những cao thủ trên thế giới được sưu tầm cho anh em tham khảo.

Bảng ngọc Anivia Mid

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Viên ngọc này khá ưu chuộng cho Anivia, bởi lẻ khả năng di chuyển của pháp sư này là cực kỳ tệ.Dải Băng Năng Lượng: Các kỹ năng của Anivia, khá là tiêu tốn năng lượng chính vì thế viên ngọc này giúp cho vị tướng này thoải mái hơn khi sử dụng các kỹ năng của mình.Thăng Tiến Sức Mạnh: Giúp Anivia có thêm 10% thời gian hồi chiêu miễn phí.Thiêu Rụi: 32% sẽ chọn viên ngọc này cho Anivia.Cuồng Phong Tích Tụ: Giúp cho Anivia, tăng thêm SMCK + SMPT khi đi đường.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi năng lượng cho Anivia, khi tham gia hạ gục đối thủ.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Giúp cho pháp sư này kháng hiệu ứng khi đi đường cực kỳ tốt.

Những bảng ngọc bổ trợ Akali mới nhất

Bảng ngọc Anivia Support

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Các kỹ năng của Anivia, thích hợp với viên ngọc này.

Xem thêm: Tải Game Liên Quân Trung Quốc Hoàn Toàn Miễn Phí, Liên Quân Trung Quốc

Phát Bắn Đơn Giản: Các kỹ năng của Anivia, có xu hướng làm chậm đối thủ nên việc chọn viên ngọc này là thích hợp nhất.Poro Cảnh Giới: Luôn cần cho Anivia khi đi đường giữa.Thu Thập Nhãn Cầu: Khi đội hình thiên về giao tranh, thì viên ngọc này ưu tiên hơn hết cho Anivia.Thợ Săn Tham Lam: Giúp Anivia hồi máu dựa trên kỹ năng gây ra.

Bảng ngọc Anivia mùa 11

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Việc những kỹ năng của Anivia, có làm chậm đối thủ thì những thiên thạch sẽ giúp ích khá nhiều cho pháp sư này.

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi máu khi Anivia, gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng 1 phần kỹ năng Anivia gây ra.

Anivia khi đi đường cực kỳ mạnh, nên việc lựa chọn một bảng ngọc cho Anivia mạnh nhất giúp cho việc chơi pháp sư này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Xem thêm: Bạn Ở Đâu Tiếng Anh Là Gì » Bài Giảng » » Phần 4: Thế, Cách Hỏi Và Trả Lời Về Địa Chỉ

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Anivia

Với bất kỳ ai, sử dụng Anivia thì đều tuân thủ theo thứ tự nâng kỹ năng Anivia max: E -> Q -> W.

Cách nâng chiêu thức Anivia 1

Cách nâng chiêu thức Anivia 2

Related Posts