Guide Aatrox Mùa 11: Bảng Ngọc Aatrox Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Aatrox

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Aatrox 10, Hướng dẫn Aatrox đi lên bảng TOP, MID và Jade bổ sung cho Aatrox (9) được trang bị mạnh nhất. Ra lệnh tăng các kỹ năng, cách thêm và bổ sung các kỹ năng kết hợp Aatrox để vượt qua phiên bản mới nhất trong trò chơi Liên minh huyền thoại.

Đang xem: Bảng ngọc aatrox

Giới thiệu về kĩ năng của AATROXCách lên đồ cho AATROXHướng dẫn cách chơi AATROXƯu điểm và đặc điểm của AATROX

Giới thiệu về kĩ năng của AATROX

Thanh kiếm tuyệt vời (Nội bộ)

*

Đòn tấn công tiếp theo của Aatrox là tăng phạm vi và gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Đòn tấn công này cũng làm giảm hiệu ứng hồi máu và che chắn cho mục tiêu trong vài giây.

Thời gian hồi chiêu tuyệt đối bị giảm đi một chút mỗi khi Aatrox sử dụng kỹ năng hoặc chém rìa thanh kiếm Darkin vào một tướng.

Quỷ kiếm Darkin (Q)

*

Aatrox vung từ khóa lên đến ba lần. Mỗi đòn đánh có sát thương và hiệu ứng khác nhau.

Cạnh kiếm: Tấn công kẻ thù với diện tích ngoài cùng của hai lần ném đầu tiên và trung tâm của cú ném cuối cùng ném chúng ngay lập tức và gây sát thương mạnh hơn rất nhiều.

Xiềng Xích Địa ngục (W)

*

Aatrox đập thanh kiếm của mình xuống đất, gây sát thương cho kẻ thù đầu tiên mà nó gặp phải và làm chậm nạn nhân trong giây lát. Nếu mục tiêu là vô địch hoặc quái vật, chúng sẽ bị xích trong khu vực

Nếu đối thủ bị xích vẫn còn hiệu lực sau vài giây, người đó sẽ bị kéo về phía trung tâm và nhận lại sát thương.

Bộ Pháp Bóng tối (E)

*

Bị động: Aatrox hồi máu với một phần sát thương.

Kích hoạt: Aatrox lướt và nhận được Sức mạnh Tấn công trong vài giây. Bộ Darkness có thể lưu trữ tới 2 điểm và sử dụng chúng cùng lúc với Darkin Sword.

Aatrox hoàn toàn giải phóng sức mạnh của mình, trở thành khổng lồ và dang rộng đôi cánh. Khi biến hình, Aatrox khiến những người lính gần đó sợ hãi và tăng Tốc độ di chuyển ngay lập tức (sẽ kích hoạt lại nếu rời khỏi trận chiến).

Aatrox nhận được Sức mạnh Tấn công, anh ta có một nhóm Máu lưu trữ sức khỏe trong suốt thời gian của Ngày tận thế. Blood Tank sẽ hồi sinh anh ta nếu sát thương hoàn thành.

Phép bổ trợ cho AATROX

*

Bảng ngọc bổ trợ cho AATROX

*
*

*

Chinh phục là một điểm không thể thiếu đối với Aatrox. Bởi vì nó sẽ cho bạn thêm sát thương, tích lũy đủ điểm chinh phục sẽ dễ dàng cho bộ combo của Aatrox. Mặt khác, Aatrox có 3 lần Darkin Devil (Q), Conqueror cũng sẽ giúp bạn tăng khả năng phục hồi và gây sát thương lớn hơn các điểm hỗ trợ khác.

*

Chiến thắng Rune này sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong một số tình huống. Vì Đắc Thắng sẽ mang lại cho bạn một ít HP và vàng khi giết hoặc hỗ trợ. Bạn sẽ muốn chạy rune này vì hai Run khác trong hàng này sẽ thực sự tệ cho Aatrox.

*

Huyền thoại tốc độ tấn công Có thêm tốc độ tấn công là điều cần thiết cho các đấu sĩ vì bạn có thể gây sát thương nhiều hơn. Ngoài ra, khả năng tấn công cơ bản giữa các lần kỹ năng Aatrox cũng được cải thiện đáng kể.

Xem thêm: Ico, Ieo Là Gì ? Kiến Thức Khi Đầu Tư Ieo Mới Nhất 27/02/2021

*

Bế tắc cuối cùng Bế tắc cuối cùng là một điểm khác làm tăng lượng sát thương DPS khác khi bạn không đủ sức khỏe. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Hue Stomping Point, tôi vẫn thích điểm này hơn.

*

Blood Tune Rune cung cấp cho Aatrox thêm một lượng sinh lực khi trao đổi khả năng, làm cho giai đoạn đi đường của anh ta mạnh hơn. Bạn sẽ thấy điểm này rất phù hợp với Aatrox

*

Greedy Hunter Greedy Hunter là một Rune mà tôi cảm thấy tuyệt vời cho Aatrox. Bởi vì, bạn sẽ nhận được rất nhiều tài nguyên chữa bệnh với khả năng hồi máu liên tục. Ngoài ra, bạn còn có Kẻ chinh phục, Vũ điệu tử thần, Hương vị máu. Tất cả cộng hưởng với nhau sẽ cho bạn một số lượng lớn sự chữa lành.

Cách lên đồ cho AATROX

Cách lập bản đồ giai đoạn đầu Game cho Aatrox

*

Kiếm Doran và Khiên Doran là hai lựa chọn khởi đầu hoàn hảo cho Aatrox. Với khiên Doran sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhờ khả năng hồi máu và chặn sát thương. Thanh kiếm của Doran, theo Daxua, sẽ phù hợp khi Aatrox gặp những kẻ yếu, mục đích để lao vào khô máu bất cứ lúc nào.

Giày là một vật dụng không thể thiếu cho bất kỳ vị tướng nào. Nhưng chọn giày nào cho phù hợp? Hầu hết các bạn không đánh giá cao tầm quan trọng của mặt hàng này. Đối với Aatrox, có hai sự lựa chọn: Giày Ninja và Giày Mercury.

Trang bị cho sự trở lại đầu tiên của Aatrox

*

2 mảnh rìu đen là Búa bầu với 1250 Vàng và Vàng Ngọc 800. Bạn nên có ở nhà lần đầu tiên vì nó hỗ trợ rất nhiều cho Aatrox. Một bên là lượng sát thương và máu ổn định, một bên là tăng sức khỏe + thời gian hồi chiêu. Nhưng Aatrox rất quan trọng trong thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng kỹ năng một cách tự do hơn.

Trang bị chính của Aatrox

*

Rìu đen được trang bị LMM

Rìu đen là một sát thương hoàn hảo cho Aatrox. Bạn có thể tăng tốc độ di chuyển khi bạn sử dụng kỹ năng để đánh kẻ thù, làm cho giai đoạn rượt đuổi cũng như trốn thoát dễ dàng hơn. Kiếm Youmuu Khi được kích hoạt, thiết bị này cũng cho + 20% Tốc độ di chuyển trong 6 giây (thời gian hồi chiêu 45 giây).

Cách lên đồ cho Aatrox

*

Với bộ này sẽ tối đa hóa thiệt hại của Aatrox. Với sát thương thuần túy, nếu bạn xây dựng thêm thiết bị, Aatrox sẽ không tốt hơn nhiều. Với Angel Armor + Sterak Claws + Giày Ninja, Aatrox sẽ khá tốt so với một tướng đấu sĩ. Đặc biệt Death Dance là một thiết bị rất mạnh nếu bạn biết cách tận dụng tối đa nó.

Hướng dẫn cách chơi AATROX

Cách chơi Aatrox giai đoạn đầu

Sử dụng Q để chọc máu tầm xa, bạn có thể sử dụng kết hợp Q và E để tạo ra các combo khó khăn và chính xác hơn.

*

Nên sử dụng đòn tấn công ở giữa khoảng cách để sử dụng Q (Giống như Riven) để có thể gây sát thương tối đa cho kẻ thù. Với khả năng hồi máu thụ động, bạn có thể căn cứ khi có nội tại để lao vào trao đổi kỹ năng với kẻ thù. Sau đó thoát ra nhanh chóng, bạn sẽ có lợi thế trong giai đoạn đi đường rất nhiều.Cắm mắt để quan sát hướng đi rừng của đối phương, để có một phương pháp cắm mắt thích hợp. Nên hạn chế sử dụng E để tránh những trường hợp không có thị lực và sau đó đột nhiên gank.

Cách chơi Aatrox ở giữa game

Trò chơi giữa tương tự như trò chơi đầu. Nhưng bạn cần chú ý nhiều hơn ở các trận đấu đồng đội, những mục tiêu lớn sẽ có mặt để giúp đỡ đồng đội kịp thời. Bạn có thể đẩy làn đường lên cao, sau đó di chuyển sang các làn đường khác để hỗ trợ và ngay lập tức quay lại làn đường của bạn để tránh bị cắt.

Aatrox là một nhà vô địch có thể thực hiện các cuộc đấu tay đôi khá tốt, bạn có thể sử dụng nó để đẩy cá nhân khi có một tele để kết hợp ăn các mục tiêu lớn với đội. Tuy nhiên, yêu cầu của một cú đẩy kỳ lạ là bạn phải mạnh hơn cú đẩy của đối thủ.

Với sự thụ động của tối thượng được hồi sinh, khi tham gia hạ gục kẻ thù trong chiến đấu, đảm bảo bạn có tối thượng trong chiến đấu là một lợi thế lớn, nó giống như áo giáp hồi sinh thứ hai của bạn.

Xem thêm: In Order Of Là Gì, Nghĩa Của Từ In Order, In Order Of

Cách chơi Aatrox giai đoạn cuối game

Nếu bạn đang làm tốt công việc đẩy lẻ thì hãy tiếp tục đẩy nhé. Bởi vì về lâu dài Aatrox sẽ trở nên yếu hơn khi kẻ thù chính dame có đủ vật phẩm. Đẩy và phối hợp với đồng đội để ăn những mục tiêu lớn sẽ có một chiến thắng dễ dàng.

Nên quan sát và nhắm vào các mục tiêu chính của kẻ thù như mid và AD. Điều quan trọng là Aatrox’s Dame chủ yếu dựa vào bộ kỹ năng, vì vậy sẽ thật lãng phí nếu combo của bạn không hoạt động tốt trong chiến đấu. Sai 1 cốc để đi 1 dặm ^^

Ưu điểm và đặc điểm của AATROX

Ưu điểm của Aatrox

Aatrox Có nhiều kỹ năng điều khiển hơn phiên bản cũ.Thiệt hại của Aatrox bây giờ mạnh hơn trướcPhục hồi có phần yếu hơn phiên bản trước nhưng sẽ được khôi phục liên tục. Sự phục hồi sẽ mạnh mẽ hơn khi được trang bị Vũ điệu tử thầnBộ kỹ năng linh hoạt hơnMột chút cơ động hơn khả năng tay đôi

Nhược điểm của Aatrox

Sát thương phụ thuộc vào kỹ năng

Yêu cầu kỹ năng chơi cao, luyện tập tướng này không đơn giản là vội vã và chém như trước nữa

Trên Cao Thủ Game chia sẻ hướng dẫn chơi Aatrox cũng như trang bị cho Aatrox. Bạn nghĩ gì về bài báo này? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận

Related Posts