Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lee Sin Build Mùa 11 Mới Nhất Lmht, Cách Chơi Lee Sin Mùa 11

Phân tích cách cộng bảng, ngọc bồ trợ, cách lên đồ của tướng Leesin trong tay LEVI

Được biết đến là ông chùm tiếng nói Highlight trong đấu trường công lí, với nhiều cái tên nổi tiếng như ffgayff, Levi, Sofm,… đã sử dụng thành công và làm tỏa sáng sức mạnh của vị tướng Leesin trong đấu trường liên minh huyền thoại. Sau đây, mister-map.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ Leesin đi rừng tại thời điểm mùa 7 mới nhất do người chơi nổi tiếng LEVI chia sẻ.

Đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ lee sin build mùa 11

Trước tiên chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách cộng bảng bồ trợ và ngọc bồ trợ chuẩn nhất cho vị tướng Leesin đi rừng. Với 3 sự lựa chọn cho bảng ngọc: sát thương vật lí, giảm thời gian hồi chiêu, tốc độ đánh. Các bạn có thể tùy theo sở thích của minh mà chọn ngọc 1 cách hợp lý nhất.

Ngọc bồ trợ leesin rừngVới 3 sự lựa chọn cho bảng ngọc: sát thương vật lí, giảm thời gian hồi chiêu, tốc độ đánh. Các bạn có thể tùy theo sở thích của minh mà chọn ngọc 1 cách hợp lý nhất.

*
Bảng ngọc leesin rừng mùa 7

Bảng bồ trợ Leesin rừngVới bảng bồ trợ Cuồng bạo (12) + Kiên đinh (18) người chơi cứ yên tâm ăn rừng xong và đi gank với lượng máu tương đối đầy.

Xem thêm: Kể Chuyện Của Thiên Trả Địa, Sách Truyện Cổ Tích Việt Nam

*
Bảng bổ trợ leesin rừng mùa 7

2. Phép bồ trợ hữu ích cho leesin rừng

*

Hầu như tất cả mọi tướng đều cần dùng phép bồ trợ tốc biến(plash) bởi nó cho sự cơ động cho tướng cùng với pha sử lí higliht( unty+ plash) thần thánh của leesin.

*

Trừng phạt là phép bồ trợ bắt buộc phải cầm chơi người chơi đi rừng vì có trừng phạt mới mua được đồ tại phiên bản mùa 7 này+ với khả năng gây sát thương chuẩn cho quái giúp tiếp kiệm thời gian và khả năng mất máu bởi quai cắn giảm đa phần.

Xem thêm: Đàm Phán Tiếng Anh Là Gì ? Kỹ Năng Đàm Phán Trong Tiếng Anh

Tại mùa 7, đã có sử đổi mới vô cùng lớn về mặt trang bị, chúng tôi đã phân tích lối chơi của người chơi LEVI và tìm ra các trang bị phù hợp với nhau tao ra sức mạnh tuyệt đối cho vi tương leesin rừng này. Sau đây là 1 số bộ trang bị cho các bạn tham khảo và tùy theo trận đấu lên đồ phù hợp nhất.

Related Posts