Cách Chơi Jinx Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Jinx Ad

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn vịtướng xạ thủ mạnhmẽ trongTốc Chiến, với khả năng gây sát thương cực khủng ở cuối trận và kết liễu mục tiêu tốt trong combat.

Đang xem: Jinx mùa 11

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Jinx Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Jinx trang bị xạ thủ mạnh nhất, build đồ full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Jinx khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Jinx

*

Nội tại – Hưng Phấn

Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô sát thương một tướng, trụ, hoặc nhà lính vừa bị hạ sát hay phá hủy trước đó trong vòng 3 giây.

*

Tráo Hàng

Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Pằng Chíu sẽ tăng Tốc độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn, nhưng bù lại tốc độ bắn giảm đi và tổn thất Năng lượng.

*

Giật Bắn

Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

*

Lựu Đạn Ma Hỏa

Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy những kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó.

*

Tên Lửa Đạn Đạo

Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách nó đã bay. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính cũng như các kẻ địch xung quanh đấy dựa trên số Máu chúng đã tổn thất.

2.Thứ tự tăng kỹ năng cho Jinx

Tráo Hàng: đây là kỹ năng gây sát thương chính của Jinx cần được ưu tiên nâng tối đa đầu tiên, nó sẽ giúp Jinx gia tăng thêm tốc độ đánh ở dạng thường và tăng tầm đánh và sát thương đa mục tiêu ở dạng súng phóng lựu.Giật Bắn:sẽ cộng max thứ 2 sau Tráo Hàng – với tầm đánh khá xa vừa thêm sát thương vừa làm chậm các mục tiêu giúp Jinx áp sát tiêu diệt tốt hơn, chiêu này cũng giúp Jinx có thể check bụi khá hiệu quả.Lựu Đạn Ma Hỏa:chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng sau cùng, nó giúp tăng thêm hiệu ứng khống chế và cũng dùng để ép góc đối phương cực kỳ hiệu quả trong những địa hình nhỏ hẹp hoặc giữ chân địch với những pha truy đuổi kẻ địch.Tên Lửa Đạn Đao Siêu Khủng Khiếp :nâng theo đúng cấp độ cho Jinx, sử dụng để hỗ trợ team và ăn mạng từ khoảng cách rất xa.

*

3.Phép bổ trợ cho Jinx

*
*
*

Jinx là một trong những tướng xạ thủ được yêu thích nhất ở khu vực Việt Nam, mặc dù có độ cơ động không cao và đầu trận khá yếu nhưng về late game khi đầy đủ trang bị chỉ cần kích hoạt được nội tại Hưng phấn với những phát phóng lưu cô nàng sẽ trở thành mộtSiêu xạ thủvới lượng sát thương gây ra vô cùng khủng khiếp.

Tốc biến+Hồi máulànhữngphép bổ trợ cần thiết trong giai đoạn đi đường cũng như hỗ trợ trong những pha giao tranh giúp Jinx tăng khả năng sống sót và gây được nhiều sát thương hơn.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Jinx Tốc Chiến

*

5.Cách lên đồ cho Jinx Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

Vô Cực Kiếm: Trang bị khá quan trọng cho mọi AD trong Tốc Chiến. Lượng chí mạng mà nó đem lại là cực kỳ lớn cộng thêm sát thương khi chí mạng sẽ là một vũ khí lợi hại choJinx.Cuồng Cung Runaan: Món đồ giúp lượng sát thương củaJinxđược tối ưu hóa trong giao tranh và cộng thêm trí mạng cũng như tốc độ đánh choJinx.Huyết Kiếm: Huyết Kiếm sẽ giúp choJinxcó thể hút máu và trụ lại trong những pha giao tranh dài hơi.Ma Vũ Song Kiếm: Nếu bạn nhận sát thương làm giảm lượng máu tối đa dưới35%, bạn nhận được một lá chắn hấp thụ240 – 590sát thương (dựa trên cấp độ) trong 5 giây và nếu bạn cần thêm tốc độ đánh và trí mạng, hãy lựa chọn món đồ này.Giáp Thiên Thần: là một vật phẩm phòng thủ cấp cao nhất trongTốc Chiếngiúp tăng thêm 45 sát thương tấn công và 40 giáp cho tướng của bạn. Ngoài ra khả năng hồi sinh cũng rất quan trọng trong các pha giao tranh tổng.

Đây là bộ full trang bị chuẩn mạnh nhất của Jinx xạ thủ, chỉ cần team bảo kê tốt và giữ vị trí tốt trong các pha giao tranh thì một mình Jinx có thể bắn nát cả team địch.

Các trang bị thay thế tùy vào từng tình huống:

*
*
*
*

Gươm Của Vua Vô Danh: Lượng sát thương theo % máu và tốc độ di chuyển khi đánh trúng kẻ địch 3 đòn sẽ là một khắc tinh khó chịu với các tướng nhiều máu.

Xem thêm: Choi Game Line 98 Man Hinh Rong, Magic Gem ( Lines 98 ) For Android

Lời Nhắc Tử Vong:+35%xuyên giáp. Hiệu ứng gây vết thương sâu còn làm giảm40% lượngmáuhồi phục.

Vũ Điệu Tử Thần: Với trang bị này, các AD có thể sống sót trong một combo dồn sát thương từ đối thủ nhờ khả năng kháng phép và kháng giáp, sau đó có thể bắn trả ngược lại đối phương nhờ hút máu và hồi máu.

Đại Bác Liên Thanh: Về cuối trận, tầm đánh đã vốn cao với dạng súng lựu nay lại được nâng cấp khi bạn cóĐại Bácsẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trọng việc chọn vị trí xả sát thương mà không lo kẻ địch sẽ tiếp cận bạn.

6.Cách chơi Jinx Tốc Chiến

Giai đoạn đi đường

Quan trọng là đẩy lính và farm tốt. Chú ý last hit tốt để được nhiều tiền hơn. Nếu đối phương đẩy đường lên cao hoặc Jinx đang có lợi thế đi đường, hãy sử dụng Lựu Đạn Ma Hỏa kết hợp cùng hỗ trợ để khống chế ép góc đối thủ, sau đó có thể dùngGiật Bắn để làm chậm mục tiêu và tấn, tấn công mục tiêu ở dạng súng nhỏ, nếu địch thoát khỏi tầm đánh hãy kích hoạtTráo Hàngdạng phóng lựu súng to tăng tầm đánh và tấn công tiếp.

Thứ tự combo: Lựu đạn ma hỏa-> Giật bắn-> Bằng Chíu (Súng nhỏ)-> Súng phóng lựu

Sát thươngchí mạng diện rộngcực kỳ ấn tượng

*

Trong giao tranh

Cần chọn vị trí an toàn, nên đứng phía sau đồng đội để gây sát thương và được bảo kê tốt hơn.

Nếu đối thủ có ý định lao vào áp sát tiếp cận hãy đặtLựu Đạn Ma Hỏaở ngay chỗ mình để có thểkhống chế chúng, sau đó dùngGiật Bắnđể làm chậm mục tiêu, tiếp tục vừa bắn vừa di chuyển để thả diều mục tiêu.

Khi thấy đối thủ còn ít máu đang bỏ chạy, hoặc lui về phía sau để hồi phục hãy sử dụng chiêu cuốiTên Lửa Đạn Đao Siêu Khủng Khiếp để tiêu diệt mục tiêu.

Trong giao tranh tổng mà để Jinx có mạng hoặc hỗ trợ kích hoạt được Nội tại cùng Tráo hàng súng phóng lựu to thì một mình Jinx có thể bắn hạ cả team với sát thương diện rộng vô cùng khủng khiếp.

Hầu như việc trở thành một best xạ thủ thì việcgiữ vị trívànghệ thuật Hit&Run thả diềulà điều luôn được đánh giá rất cao và cần luyện tập nhiều.

Các tướng kết hợp tốt với Jinx nhưBlitzcrank,Nami,Annie.

Video cách chơi Jinx AD xạ thủ

7.Một số lưu ý khi chơi Jinx

Điểm mạnh

Là vị tướng miễn phí được nhận ở những cấp độ đầu khi đến vớiTốc Chiến. Độ khó củaJinxcũng vừa phải để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận.

Tầm đánh củaJinxvề cuối game ở dạng súng lựu khá rộng và xa nên việc xả sát thương trong giao tranh khá là thuận lợi.

Khi đã có đủ trang bị chí mạng, lượng sát thương củaJinxlà cực kỳ khủng khiếp, nếu chọn được vị trí tốt và đồng đội bảo kê thì khả năngJinxbắn nát team địch là rất cao.

Điểm yếu

Jinxkhá yếu và giai đoạn đầu game và đi đường cũng rất khó khăn nếu phải đối đầu với các xạ thủ mạnh đầu trận nhưDraven,Miss Fortune,Jhin.

Lượng máu củaJinxlà khá mỏng manh nên rất bị sốc sát thương bởi các pháp sư hay sát thủ của đối phương trước khi vào giao tranh.

Độ cơ động kém khi hầu như bộ chiêu thức không có kỹ năng nào dùng để trốn chạy hiệu quả.

8.Cách khắc chế Jinx Tốc Chiến

*

Đầu game,Jinxkhá yếu nên hãy lựa chọn vị tướng đi đường mạnh và đẩy lính tốt để chèn ép và ngăn cảnJinxfarm hết mức có thể. Hãy tổ chức các pha gank sớm hoặc băng trụ để có thể hoàn toàn hủy diệtJinxở đường dưới.

Lượng máu củaJinxcũng khá thấp nên nếu bạn là AP hoặc sát thủ, hãy dồn dame thật nhanh hoặc không cho cô ta tham gia vào giao tranh, lúc đó thì team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

Sử dụngnhững vị tướng có thể khắc chế tốt Jinx nhưDraven,Miss Fortune,Jhin.

Xem thêm: yu-gi-oh! power of chaos: yugi the destiny

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Jinxvà cách lên đồ của Jinxcũng như cách chơi JinxTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng xạ thủ Jinxtrên đấu trường công lý nhé.

Related Posts