Sức Mạnh Của Nhóm Luffy, Băng Hải Tặc Mũ Rơm Tan Rã, Băng Hải Tặc Mũ Rơm Fake

Mỗi thành viên của băng Mũ Rơm đều có cho mình một ước mơ riêng. Sau khi tìm thấy One Piece, Luffy và cách thành viên sẽ chia tay nhau?

Đang xem: Băng hải tặc mũ rơm tan rã

Có lẽ chúng ta đã nhắc tới điều này khá nhiều lần, thực tế việc cùng nhau chinh phục một thứ gì đó, sau khi thành công và chia tay nhau là điều bình thường trong cuộc sống. Roger, Vua Hải Tặc đời trước cũng đã làm điều đó, và chẳng có gì ngạc nhiên nếu Luffy cũng sẽ làm thế với băng Mũ Rơm của mình.

Tại arc Enies Lobby, chapter 440, nhân vật Kayya đã nói rằng “muốn trở thành một bác sĩ để chữa trị cho Ussop mỗi khi cậu bị thương trở về”. “Bị thương trở về”, điều này muốn xảy ra thì Ussop phải rời khỏi băng. Mà điều này đã xảy ra rồi, vậy thì một giả thuyết đơn giản hơn đó là sau khi tìm xong One Piece, băng Mũ Rơm sẽ “chia hành lý” và tan rã.

Quay trở lại với đảo người cá, các bạn còn nhớ Madam không? Bà ấy đã có một lời tiên tri rằng “thằng bé đội mũ rơm sẽ hủy diệt đảo người cá”. Và trong đoạn bà nhớ đến những hình ảnh mình thấy trong đầu, có một chàng trai đội mũ rơm bình thản nhìn mọi thứ đổ sụp xuống. Chàng trai đội mũ rơm đến 99,9 % là Luffy rồi, nhưng tại sao cậu lại ngồi bình thản đến vậy khi nhìn mọi thứ trên đảo người cá đổ sụp xuống?

Đảo người cá ở dưới lòng đại dương, chẳng có thành viên nào của băng Mũ Rơm ở đây cả. Đặt giả thuyết rằng lúc này băng Mũ Rơm vẫn còn, thì chẳng lẽ các thành viên còn lại đành lòng nhìn thuyền trưởng của mình chết như vậy hay sao? Có thể cái bình thản của Luffy là cảnh cậu đưa đảo người Cá hòa nhập vào cuộc sống của loài người trên cạn. Cậu làm điều này 1 mình, khi băng Mũ Rơm đã tan rã và với sức mạnh của Vua Hải Tặc, chẳng có ai ngăn cản Luffy làm điều này.

Khi băng Mũ Rơm đối đầu với Aokiji, cựu Đô đốc Hải quân này đã nói rằng băng nhóm nào có Robin, băng đó sẽ bị tan rã. Liệu băng Mũ Rơm có phá bỏ được “lời nguyền” của Robin không? Thường thì “thánh Oda” thường để lại những hint rất tinh ý mà ít ai ngờ, nhưng nó sẽ là những điều sẽ diễn ra trong One Piece.

Xem thêm: diablovn

Ngoài ra giống với băng của Roger, băng Mũ Rơm do thuyền trưởng Luffy đứng đầu cũng là tập hợp của những thành viên mang trong mình nhiều ước mơ. Có thể sau khi tìm được One Piece và chinh phục đại dương bao la, sẽ có một số người sẽ tiếp tục đồng hành cùng Luffy tự do trên biển cả, cũng sẽ có những người trở về quê nhà hoặc tiếp tục bỏ thời gian để thực hiện ước mơ của riêng mình. Nó rất đúng với câu mà chúng ta vẫn thường hay nói “Cuộc vui nào cũng đến lúc phải chia tay”.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, sau khi tìm được One Piece liệu băng Mũ Rơm có ‘chia hành lý” hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

*

*

*

Xem thêm: gemline98

Ban biên tập mister-map.com:

mister-map.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Posts