Guide Yasuo Mùa 11: Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Mới Nhất Của, Ngọc Bổ Trợ Yasuo

Tháng Mười Hai 9, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Yasuo mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Yasuo mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Yasuo mùa 11 hay nhất, với những trang bị thiên về sát thương và chí mạng mạnh nhất khi đi đường trên Top để tham khảo. Bảng ngọc bổ trợ Yasuo, ComboBuild các món đồ đồ trang bị khiến cho vị tướng này bất tử trước mọi kẻ thù trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Bảng ngọc yasuo mùa 8 mới nhất của

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ YasuoThứ tự nâng chiêu thức theo cấp YasuoPhép bổ trợ đi đường cho YasuoCách lên đồ cho YasuoTrang bị chính cho YasuoĐiểm mạnh và yếu của YasuoHình nền Yasuo đẹp nhất mùa 11

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Để phát huy tốt khả năng đi đường của Yasuo, thì các bạn có thể tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ dành cho Yasuo như sau:

Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo đi Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Với viên ngọc này, khi chơi Yasuo thì vị tướng này sẽ được tích trữ điện nay và khi tích trữ đủ sẽ nhận được từ 3 > 6 máu hồi + 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.Chinh Phục: Khi Yasuo gây sát thương lên đối thủ, thì đấu sĩ này tích trữ chinh phục và nhận từ 2 > 6 SMTU đồng thời nhận hồi 9% máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra khi tích trữ đủ chinh phục.Đắc Thắng: Yasuo tham gia hạ gục, nhận 12% hồi máu + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Yasuo có 5% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, Yasuo gây thêm 5% > 8% sát thương.Chốt Chặn Cuối Cùng: Yasuo gây sát thương lên đối thủ dưới 60%, Yasuo gây thêm 5% > 11% sát thương.

Nhánh phụ

Vị Máu: Yasuo nhận từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Yasuo nhận 1% > 2% hút máu toàn phần.

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Khi nhận sát thương, Yasuo hồi từ 4% > 6% máu.Giáp Cốt: Chịu 3 đòn đánh, đòn đánh kế tiếp lên Yasuo giảm từ 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Yasuo hấp thụ tinh hoa từ lính và quái chế.Tiếp Sức: Yasuo nhận 5% hồi máu + lá chắn.

Mẹo khắc chế Yasuo mà bạn cần biết

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp Yasuo

Cho dù đi khá nhiều vị trí, tuy nhiên mọi người có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Yasuo: max Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ đi đường cho Yasuo

Với mỗi vị trí đi đường, người chơi có thể tham khảo qua các phép bổ trợ cho Yasuo như sau:

Đi Mid, Bot

 Tốc biến + thiêu đốt.

Xem thêm: Công Chứng Vi Bằng Là Gì – Mua Nhà Sổ Chung Công Chứng Vi Bằng Có An Toàn

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

 Tốc biến + trừng phạt.

*

Với 2 vị trí Top và Mid, là 2 đường mà Yasuo thường xuất hiện nhất và đi kèm với đó là phép bổ trợ tốc biến + thiêu đốt hay dịch chuyển là những sự lựa chọn cho mọi người.

Cách lên đồ cho Yasuo

Với việc gây sốc sát thương đơn mục tiêu tốt, vì thế các bạn có thể chú ý đến các trang bị chí mạng + sát thương + hút máu để tăng khả năng giao tranh tốt cho Yasuo. Đồng thời, khi đối đầu với các đấu sĩ như Xin Zhao, Volibear… thì các bạn có thể tham khảo qua những trang bị thiên về giáp.

Build trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Yasuo đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Yasuo đi Rừng

*

Trang bị chính cho Yasuo

Giày cho Yasuo

*

Trang bị chính cho Yasuo

*

Trang bị thiên về STVL

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Trang bị cho Yasuo đi Mid, Top sát thương + chí mạng

Bộ trang bị, thiên về khả năng gây sát thương + chí mạng cực kỳ tốt khi mọi người muốn điều hướng Yasuo theo phong cách gây sát thương đột biến và kết thúc đối thủ tốt nhất.

*

Tham khảo

*

Kháng hiệu ứng

*

Tăng khả năng làm chậm với búa băng

*

Bộ trang bị tham khảo khi đi Top gia tăng sức chống chịu + tốc độ đánh

Trang bị cho Yasuo đi Rừng

*

Trang bị cho Yasuo đi Support

Các trang bị cho Yasuo ở vị trí Support, cũng thiên về khả năng gây sát thương + kháng sát thương là chính

*

Ma Vũ Song Kiếm: Trang bị trấn phát của Yasuo trong thời điểm hiện nay, vừa cho chí mạng và tốc đánh nhưng quan trọng nhất vẫn là đem lại cho Yasuo khả năng tay đôi cực mạnh khi giảm sát thương của kẻ địch lên bạn đi 12%.Vô Cực Kiếm: Cộng lượng chí mạng của cặp đôi trang bị Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm và thêm cả nội tại bản thân thì Yasuo đã có đủ 100% chí mạng dễ dàng rồi. Lượng sát thương của Yasuo sẽ là cực mạnh mẽ với cặp đôi trang bị này đấy!Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút tốc độ đánh để chúng ta có thể nhìn thấy những phát đánh chí mạng của Yasuo trở nên dày đặc hơn trên màn hình.Huyết Kiếm: Có quá nhiều kiếm cho một gã kiếm khách như Yasuo, và thanh kiếm này kết hợp thêm Cuồng Huyết Chiến Tướng sẽ cho khả năng hồi phục khủng khiếp mà không ai có thể hạ gục được Yasuo.Nỏ Thần Dominik: Dùng để khắc chế những tướng đỡ đòn bên địch, nhưng nếu chúng không có tướng đỡ đòn thì có thể thay bằng Búa Băng hoặc Tam Hợp Kiếm.Giáp Thiên Thần: Mặc bộ giáp này thì Yasuo cũng như có thêm một đôi cánh để tự tin bay lượn lả lướt trước mặt kẻ địch hơn.

Điểm mạnh và yếu của Yasuo

Điểm mạnh

Rất được ưa chuộngCó khả năng nhồi sát thương cực kỳ mạnh mẽĐi được nhiều vị trí khác nhau trong đội hìnhRất nam tính, có nhiều Skin đẹp và lạ mắtKhả năng chắn sát thương nhờ tướng gió nếu biết cách sử dụng phù hợpDễ phối hợp với đồng đội để ăn Pentakill

Điểm yếu

Là vị tướng bị cấm nhiều nhấtGặp trẻ trâu thì nhiều mà cao thủ thì quá ítDễ bị thọt nếu không biết cách chơiKhá tù khi đối đầu với các vị tướng tay dàiCác kỹ năng khó thuần thục để trở thành cao thủ

Combo Yasuo

Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Quét kiếm (E) => Bão Thép (Q) để hất tung kẻ địch lên => Trăn trối (R)Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) => Đánh thường (AA) => Bão thép (Q) + Flash => Trăn trối (R)

Khắc chế Yasuo

Lá chắn từ Đạo Của Lãng Khách chỉ tồn tại trong 2 giây. Gây sát thương lên Yasuo sẽ kích hoạt lá chắn. Hãy chờ nó biến mất, sau đó dồn sát thương vào hắn ta.Thời điểm Yasuo yếu nhất chính là sau khi hắn tung ra cú lốc hụt với Bão Kiếm. Hãy giao tranh với hắn ta ngay lúc này.Tránh giao tranh với Yasuo gần những con lính hoặc quái rừng để làm giảm khả năng cơ động của hắn. Sức mạnh tiềm năng của Yasuo là rất lớn cũng bởi kĩ năng Quét Kiếm, do đó hãy cẩn thận với Yasuo trong những giao tranh nhỏ lẻ 2v2 hay 3v3.Tập trung vào Yasuo trong giao tranh bởi hẳn có thể dễ dàng sở hữu 100% tỉ lệ chí mạng.

Để khắc chế được Yasuo, mọi người có thể tham khảo qua những điểm trên để có thể có những kỹ năng khi đối đầu với đấu sĩ này khi đi đường.

Hình nền Yasuo đẹp nhất mùa 11

Skin Yasuo ma kiếm

*

Skin Yasuo True Damage

*

Skin Yasuo Kiếm Khách Không Gian

*

Skin Yasuo Huyết Nguyệt

*

Skin Yasuo Phản Diện

*

Skin Yasuo siêu phẩm

*

Skin Yasuo Cao Bồi

*

Cách chơi tướng Yasuo

Về cơ bản, nếu một người chơi khá cứng Yasuo thì mình không bàn đến nhưng với 1 tay mơ khi chơi vị tướng này thì bạn khá dễ dàng để ăn thịt được hắn. Bởi lẻ, giai đoạn đầu trận thường là giai đoạn yếu nhất của đấu sĩ này nên nếu chúng ta không có cách tiếp cận trận đấu rất có thể sẽ bị thọt.Trong giao tranh, thì đội hình của các bạn khi đã lựa chọn chơi Yasuo thì nên có những vị tướng hất tung như Malphite, Alistar.. để tạo Combo tổng kết hợp với kỹ năng R của Yasuo.Dương như tất cả những người chơi Yasuo, từ Rank vàng trở xuống hầu như là trẻ trâu và kỹ năng hoàn toàn bằng không nên việc cấm đi Yasuo là điều mà bạn cần nên làm.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phiên Bản Diablo 2 Lord Of Destruction (Việt Hóa)

Top Video Yasuo Pentakill LMHT

Với khả năng đi đường đa năng, giao tranh đơn mục tiêu khá mạnh khiến cho Yasuo vào mùa 11 này là một quân bài khá thú vị cho anh em game thủ.

Related Posts