Xerath Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Xerath Mùa 9 2019: Mid, Sp

Tháng Hai 12, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Xerath mùa 11: Bảng ngọc và cách lên đồ Xerath LOL mới nhất

Guide Xerath mùa 11, với hướng dẫn cách chơi, lên đồ cho tướng Xerath AP đi Mid tận dụng sứ mạnh tối đa khi áp dụng những bảng ngọc bổ trợ, combo làm choáng chuẩn nhất cho Xerath pháp sư.

Đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ xerath mùa 9 2019: mid, sp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho XerathPhép bổ trợ cho XerathCách lên đồ cho XerathBảng nâng chiêu thức theo cấp XerathĐiểm mạnh và yếu Xerath

Bảng ngọc bổ trợ cho Xerath

Những ai yêu thích các vị tướng cấu rỉa, thì những bảng ngọc bổ trợ cho Xerath ở mùa giải này cực kỳ thích hợp cho anh em game thủ sử dụng để leo Rank lol ở mùa giải này.

Với những bảng ngọc bổ trợ cho Xerath AP, mister-map.com hy vọng sẽ mang đến cho anh em game thủ những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Xerath AP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Khi chơi Xerath ở vị trí pháp sư, thì viên ngọc này sẽ giúp cho vị tướng này tối ưu hóa nguồn sức mạnh của mình hơn. Khi Xerath đánh trúng đối thủ bằng kỹ năng, sẽ có 1 thiên thạch rơi ngay đối thủ gây từ 30 > 100 sát thương.Dải Băng Năng Lượng: Khi Xerath gây sát thương lên đối thủ, nhận 25 năng lượng và tối đa là 250.Tập Trung Tuyệt Đối: Xerath trên 70% máu, nhận 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Xerath gây thêm từ 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Phút thứ 12, Xerath nhận được đôi giày miễn phí.Máy Dọn Lính: Xerath có máy dọn lính ở ngay đầu game.

Bảng ngọc bổ trợ cho Xerath đi Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Xerath gây 3 đòn đánh lên đối thủ, gây từ 30 > 180 sát thương thích ứng.Phát Bắn Đơn Giản: Xerath gây từ 10 > 45 sát thương lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thu Thập Nhãn Cầu: Xerath thu thập nhãn cầu để tích trữ SMTU.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Xerath nhận giảm 5% thời gian hồi chiêu.

Nhánh phụ

Cuồng Phong Tích Tụ: Xerath nhận SMCK + SMPT.

Xem thêm: ” Coordinate Là Gì, Nghĩa Của Từ Coordinate, Coordinate Trong Tiếng Tiếng Việt

Mẹo để khắc chế Xerath hiệu quả nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Xerath đi SP

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Xerath gây sát thương lên đối thủ dưới 50% máu, thu thập được linh hồn của kẻ đó để tích trữ sức mạnh hắc ám.Tác Động Bất Chợt: Xerath sau khi dùng tốc biến, lướt nhận 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép.Thợ Săn Tham Lam: Xerath nhận được 1% > 2% hút máu toàn phần.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Xerath tham gia hạ gục, nhận 20% hồi năng lượng.Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây sát thương lên đối thủ dưới 60% máu, Xerath gây thêm từ 5% > 8% sát thương.

Với những bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp AP cho Xerath, anh em yêu thích vị tướng này có thể áp dụng để leo Rank ở mùa giải này tốt nhất trong lmht.

Phép bổ trợ cho Xerath

Với việc đi đường mạnh mẽ, chính vì thế các bạn có thể tham khảo qua phép bổ trợ cho Xerath như sau:

Đi Mid, Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Với Xerath đi Mid, thì mình nghĩ rằng nhiều người chơi sẽ chọn tốc biến + thiêu đốt là chính cho pháp sư này nhưng theo mister-map.com thấy thì hồi máu là thích hợp nhất vì quân bài này khá kém cơ động.

Cách lên đồ cho Xerath

Thuần túy là một pháp sư, chính vì thế các trang bị thiên về sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép cực kỳ quan trọng với vị tướng này. Tuy nhiên, với các vị tướng có khả năng bắt lẻ như Warwick… thì các bạn nên chú ý đến đồng hồ cát cho Xerath do vị tướng này kém cơ động.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Xerath đi Mid

*

Trang bị khởi đầu Xerath đi Support

*

Trang bị giày cho Xerath

*

Trang bị phép thuật cho Xerath

*

Hay

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Xerath đi Mid

Xerath thuần túy là một pháp sư đi đường, nên các trang bị thiên về SMPT + xuyên kháng phép được ưu tiên hàng đầu khi lên đồ cho vị tướng này.

*

Thử với Sách chiêu hồn Mejai

*

Cách lên đồ Xerath đi Support

Các trang bị tăng SMPT, vẫn được lựa chọn cho pháp sư Xerath khi đi Support

*

Hay

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Xerath

Để phát huy tốt khả năng của Xerath, thì mọi người tham khảo qua cách nâng chiêu thức theo cấp theo thứ tự thự các kỹ năng Xerath Max Q -> W -> E.

*

Điểm mạnh và yếu Xerath

Điểm mạnh

Tầm kĩ năng lớn, có thể quấy rối các kẻ địch khác từ xaNội tại giúp trụ đường tốtBộ kĩ năng cực kì hữu ích, cho dù bạn bị đối thủ dẫn trước

Điểm yếu

Độ cơ động không cao, dễ bị người đi rừng hỏi thăm liên tụcTất cả các kĩ năng đều là kĩ năng định hướng nên yêu cầu phải sử dụng chính xácChiêu cuối phải tập luyện để có thể sử dụng tốt

Cách chơi tướng Xerath

Xerath cấu rỉa cực kỳ tốt, đây chính là những lợi thế mà người chơi pháp sư này có thể tận dụng tốt để hạn chế sức mạnh các vị tướng khác khi đi đường.Trong giao tranh, lựa chọn cho mình một vị trí thật tốt để tổ chức giao tranh gây sát thương tốt nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Yasuo Guide Mùa 11

Với khả năng cấu rỉa tốt, gây sát thương trong giao tranh tổng mạnh nên Xerath ở trong mùa 11 này là một vị tướng đi đường cực kỳ tốt.

Related Posts