S11 Bottom Xayah Build Guides, Counters, Guide, Pro Builds, Masteries, Stats

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho XayahBảng nâng kỹ năng theo cấp độ XayahPhép bổ trợ XayahCách ăn mặc XayahĐiểm mạnh và điểm yếu XayahCách chơi tướng Xayah

Hướng dẫn cách chơi tướng Xayah mùa 11 Hơn hết là trang bị gây sát thương và hút máu mạnh nhất ở đường dưới với vai trò xạ thủ. Xayah, Combo và Build Xayah Hướng dẫn các vật phẩm phù hợp nhất để chiến thắng mọi trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại năm 2021.

Đang xem: S11 bottom xayah build guides, counters, guide, pro builds, masteries, stats

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah

Những ai chơi ở vị trí ADC chắc hẳn đều biết đến vị tướng này và nếu bạn quan tâm đến cô nàng này thì hãy chú ý nhé. Bảng ngọc Xayah Mùa giải này có khá nhiều thay đổi. Với các loại ngọc bổ trợ cho Xayah AD, các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi leo Rank LoL mùa này.

Bảng đá quý cho Xayah AD

Độ chính xác + Phép thuật

*

Chi nhánh chính

Nhịp độ chết người: Hơn 90% anh em Xayah, sẽ chọn viên ngọc này vì nó giúp vị tướng này tối ưu hóa lượng sát thương gây ra. Khi gây sát thương lên đối thủ, Xayah nhận 40%> 110% tốc độ đánh trong 3 giây và có thể tăng lên 6 giây.Sự hiện diện của trí tuệ: Xayah tham gia giết người, nhận 20% năng lượng hồi.Truyền thuyết: Hút máu: Xayah nhận thêm 0.6% hút máu khi gây sát thương lên đối thủ.Chém An Huệ: Xayah gây thêm 5%> 8% sát thương lên những kẻ địch dưới 40% máu.Đôn: Xayah gây thêm 5%> 8% sát thương dựa trên lượng máu tối đa so với mồi nhử.

Chi nhánh

Áo choàng mây: Xayah được tăng tốc độ di chuyển sau khi sử dụng phép thuật buff.Tích lũy gió: Xayah nhận AD + AP

Những Bảng ngọc bổ trợ cho Warwick mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho xạ thủ Xayah

Chính xác + Truyền cảm hứng

Chi nhánh

Bước chân ma thuật: Xayah nhận giày miễn phí lúc 12 phút.Bánh quy giao hàng: Xayah nhận được hồi máu + năng lượng.

Bạn đã thấy Làm thế nào để chống lại Xayah Chưa?

Bảng ngọc hỗ trợ cho Xayah to Bot

Chính xác + Chế ngự

Chi nhánh chính

Tái tạo sức khỏe vượt trội: Khi Xayah đầy máu sẽ nhận được khiên.Chú giải: Tốc độ tấn công: Xayah nhận 5% tốc độ đánh.

Chi nhánh

Hương vị của máu: Xayah nhận 18> 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ săn tham lam: Xayah nhận 1%> 2% hồi máu.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Indigo Là Gì – Thế Hệ Trẻ Em Indigo Và Vai Trò Của Họ

Những bảng AD Đối với Xayah, Thaotruong.com hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình khi chơi lmht.

Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ Xayah

Để phát huy khả năng của Xayah, mọi người có thể tham khảo thứ tự cường hóa kỹ năng Xayah tối đa: E -> W -> Q.

*

Phép bổ trợ Xayah

Do là một xạ thủ cứng đầu ở đường dưới, nên buff cho Xayah như sau:

Đi tới Bot

Tốc độ di chuyển + hồi máu.

Vốn là một xạ thủ đường dưới, Xayah khá cơ động nhờ bộ kỹ năng tăng tốc độ và hồi máu là hai phép bổ trợ không thể thiếu cho một AD carry khi đi đường.

Cách ăn mặc Xayah

Để tận dụng và phát huy tối đa sức mạnh của Xayah, chúng ta hãy tập trung vào trang bị sát thương + tốc độ đánh + chí mạng + giáp để tăng sức chịu đựng của Xayah trong giao tranh.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Xayah đến Bot

Giày cho Xayah

Trang bị sát thương cho Xayah

Trang thiết bị tùy chọn

Cách đóng gói Xayah, Bot

Xayah là một người đi đường dưới thuần túy, có khả năng tay đôi về cuối trận khá tốt nên mình sẽ ưu tiên những món gây STVL + tốc độ đánh + crit cho Xayah.

Cách lên đồ Xayah AD khi đối phương có quá nhiều giáp

Hay khi đối đầu với nhiều pháp sư

Điểm mạnh và điểm yếu Xayah

Sức mạnh

Dọn dẹp tất cả lính một cách nhanh chóng chỉ bằng “Slice Slice”. Khi chiến đấu kỹ năng này cũng có hiệu quả.Kích hoạt “Đôi cánh chết chóc” để hóa thân thành nữ hoàng thả diều và cắt đuôi những kẻ truy đuổi bạn.Mỗi khi tung đòn, Xayah luôn để lại những chiếc lông vũ. Vì vậy, bất kỳ “đuôi” sẽ được nhúng bởi lông.

Yếu đuối

Bẫy lông vũ luôn mất thời gian chuẩn bị nên Xayah thường không mạnh bằng các xạ thủ khác khi tận dụng sơ hở của đối thủ và biến chúng thành lợi thế cho mình.Khả năng cơ động vẫn còn hạn chế. Nếu muốn bảo vệ mình, Xayah chỉ có thể dựa vào “Triệu hồi lông vũ”.

Đối đầu với Xayah

Tránh né là điều bạn phải làm để chống lại Xayah. Feather Summon có thời gian hồi chiêu dài và có thể mọc chân bạn khi có 3 chiếc lông vũ trên mặt đất. Đứng sau hoặc đứng về một phía lông vũ của Xayah trên mặt đất và đợi Xayah thu hồi chúng rồi tiến hành trao đổi chiêu thức.Khi Xayah bay lên không trung với Storm Rising, cô ấy không thể bị chọn làm mục tiêu, vì vậy đừng phí công tấn công Xayah lúc này.

Với Xayah điểm truy cập, người chơi có thể tham khảo để có kiến ​​thức đối đầu với xạ thủ này khi đi đường.

Cách chơi tướng Xayah

Đầu Game

Cố gắng kiếm từng chỉ số quân trong giai đoạn đi đường.Sử dụng (Q) Dao Găm để cướp địch tốt, hoặc khi bị dồn ép, bạn có thể sử dụng kỹ năng này để hạ gục lính từ xa.Cấp độ 2, nâng 1 điểm (W) Đôi Cánh Chết Người giúp Xayah tăng tốc độ đánh và sát thương khá cao. Bây giờ, hãy tiếp tục và trao đổi thiệt hại với kẻ thù. Nếu sp của bạn là Rakan thì sát thương còn cao hơn.Nâng (E) Triệu hồi Lông vũ ở cấp độ 3. Mỗi lần Xayah sử dụng một kĩ năng, đòn tấn công tiếp theo của cô sẽ để lại 1 sợi lông.Mỗi khi bạn sử dụng kỹ năng của kẻ thù, hãy thực hiện các đòn đánh cơ bản ngay lập tức, đòn tấn công của bạn lúc này sẽ vừa xuyên qua kẻ địch vừa để lại lông vũ. Tiếp theo, giữ một góc, nếu kẻ địch ở trong tầm bắn của (E) Triệu Hồi Lông Vũ) thì hãy sử dụng kỹ năng này ngay lập tức.Cố gắng tích càng nhiều lông càng tốt, nếu kẻ địch có 3 lông trở lên, chúng vừa chịu thêm sát thương, vừa bị cắm rễ.Những chiếc lông vũ còn sót lại trên mặt đất dùng để bóp kẻ thù rất tốt.Đừng quên hỗ trợ đồng đội kiểm soát Hang Rồng trong giai đoạn đi đường nhé!

Giữa Game

Hoàn thành ít nhất 2 món trang bị kỳ quặc trong giai đoạn này.Nếu bị kẻ địch nhắm tới và dồn vào chân tường, hãy sử dụng (R) Bão Tố Nổi Lên để đưa bản thân vào trạng thái không xác định, ngăn kẻ địch tấn công bạn lần nữa.Nếu trong giao tranh, kẻ địch tập trung lại một chỗ, có thể sử dụng (R) Bão Tố để gây sát thương cho chúng, sau đó sử dụng (E) Lông vũ để nhổ lông ngược, gây thêm sát thương và nhổ tận gốc kẻ địch.Liên tục sử dụng kỹ năng để các đòn đánh cơ bản của Xayah xuyên qua nhiều kẻ địch, khiến chúng nhận thêm sát thương.Cố gắng tránh xa hỗ trợ của bạn và ở lại giao tranh.Kỹ năng (R) Bão Tố Trỗi Dậy có thể hóa giải gần như toàn bộ sát thương và khả năng của kẻ địch nếu sử dụng đúng lúc. Ví dụ như khi bị dính kỹ năng thả cá của Fizz, khi còn 1 giây nữa cá sẽ bay đến và gây sát thương cho bạn, lúc này bạn có thể sử dụng ngay (R) Bão Tố để hóa giải kỹ năng này. Bắn từ tháp pháo luôn có thể được gỡ bỏ.

Game muộn

Luôn di chuyển cùng đồng đội trong thời gian này. Hoàn thành ít nhất 4 5 món trang bị cho Xayah.Cố gắng hồi tất cả các phép bổ trợ, đặc biệt là Flash rồi gọi đồng đội ra giao tranh.Sử dụng trường lông vũ xung quanh tháp pháo để gây áp lực và ép góc kẻ địch, giúp Xayah đẩy trụ dễ dàng hơn.

Xem thêm: ‎Facebook Trên App Store – Cách Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Với sự cơ động khi đi đường, gây sát thương lớn trong giao tranh Xayah trong phần 10 Đây là một trong những vị tướng mạnh nhất đi đường.

Related Posts