Bảng Ngọc Urgot Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Urgot Mùa 11

Sẵn Sàng Tấn Công tương tác khá tốt với nội tại và kĩ năng W của Urgot, giúp hắn gây được nhiều sát thương lên kẻ địch hơn.

Đang xem: Urgot mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho urgot

Bảng ngọc Urgot Top Chinh Phục:

*

Một lựa chọn khá thích hợp khác cho Urgot là Chinh Phục, khi viên ngọc này đem lại cho hắn một lượng sát thương và hồi phục khá tốt khi giao chiến.

*
*

Đi top

Trang bị chính Core item cho Urgot:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Urgot:

*
*

Các trang bị tình huống cho Urgot đi top

Giày cho Urgot:

*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Urgot:

 

Bộ trang bị khuyên dùng cho Urgot đi top

Cách nâng kĩ năng cho Urgot

*

>

*

>

*

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) và Càn Quét (W) là 2 kỹ năng gây sát thương chính của Urgot tuy nhiên qua những lần nâng cấp, Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) sẽ tăng lượng sát thương cố định còn Càn Quét (W) tăng theo % sức mạnh công kích. Theo so sánh thì ở giai đoạn đầu, tăng lượng sát thương cố định sẽ có ích hơn rất nhiều vì ở giai đoạn này lượng sát thương cơ bản chưa cao và bạn cũng chưa có nhiều trang bị tăng sát thương cơ bản. Vì lý do này, Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) sẽ được nâng ở level 1 và cũng là kỹ năng được nâng max đầu tiên.Càn Quét (W) sẽ là kỹ năng được nâng ở level 2 và cũng là kỹ năng được nâng max thứ 2.Khinh Thị (E) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3 và lấy tối đa sau cùng.Mũi Khoan Tử Thần (R) là chiêu thức rất mạnh của Urgot nên tất nhiên sẽ lấy đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Urgot

*
*

Đi top

Cách chơi Urgot

Giai đoạn đầu trận:

Nếu gặp phải những thằng Đấu Sĩ tay ngắn thì nên ưu tiên nâng  đầu tiên. Làm choáng, hất tung ở cấp độ 1 thật sự rất bá đạo. Thêm sát thương từ nội tại nữa thì việc keo đi 1/3 máu của thằng Top bên kia hết sức dễ dàng.Kĩ năng Càn Quét (W) sẽ ưu tiên gây sát thương lên tướng nếu chúng trúng các kĩ năng khác của Urgot trước đó. Nên hãy xài Khinh Thị (E) hoặc Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) trước rồi hãy xài nhé.Lưu ý là Khinh Thị (E) không thể vượt địa hình nhé.Lưu ý cố gắng sử dụng đan xen những đòn đánh tay giữa những lần sử dụng kỹ năng để tối ưu sát thương.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành càng sớm càng tốt trang bị Rìu Đen.Chiêu cuối Mũi Khoan Tử Thần (R) có thể sử dụng ở khoảng cách rất xa cũng như có thể đi xuyên lính. Bạn chỉ nên sử dụng kĩ năng này khi kẻ địch còn dưới 40% máu vì như thế những kĩ năng, đòn đánh tiếp theo của bạn mới kéo máu của chúng xuống 25%, và chiêu cuối của Urgot sẽ kết liễu chúng.Cố gắng phá hủy trụ đầu tiên của kẻ địch nhé. Chăm chỉ cắm mắt Sứ Giả và gọi người đi rừng ra xử lý nếu có thể để tạo áp lực đẩy đường.Trong giao tranh tổng, vì tầm đánh và kĩ năng của Urgot rất gần, chính vì thế chỉ nên gây sát thương những kẻ địch ở gần mình nhất. Không nên dâng lên quá cao, đặt bản thân vào tình huống nguy hiểm.Việc chọn vị trí để bắn nội tại cũng cực kì quan trọng, đòi hỏi rất nhiều kĩ năng cá nhân của người chơi.

Giai đoạn cuối trận:

Cố gắng đẩy lẻ đội hình 4 1 nếu Dịch Chuyển đang sẵn sàng.Có thể chống chịu cho đồng đội bằng cách tạo giáp ảo nhờ vào kĩ năng Càn Quét (W). Ở khoảng thời gian cuối trận thì sát thương của Urgot không còn nhiều nữa, vì thế nên đóng vai trò thu hút sát thương, đỡ đòn nhường chỗ cho các vị trí chủ lực gánh team thì tốt hơn.Luôn nhớ là kết liễu mục tiêu còn dười 25% máu bằng chiêu cuối bất kể chúng là vị trí gì. Hơn người đồng nghĩa với việc nắm chắc phần thắng.Khi sử dụng chiêu cuối, Urgot không thể di chuyển cũng như chắc chắn sẽ bị kẻ địch dồn sát thương. Vì thế hãy kích hoạt ngay Thú Tượng Thạch Giáp để tăng sức chống chịu cho bản thân trước khi dùng chiêu cuối nhé.

Xem thêm: Hãy Fika Là Gì – Fika Là Một Trong Những Từ

Combo:

Combo cơ bản của Urgot là: Dùng Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) trước để làm chậm kẻ địch => sau đó tiếp cận, hất tung và làm choáng chúng bằng Khinh Thị (E) => ngay lập tức kích hoạt Càn Quét (W) và kết hợp đòn đánh thường từ nội tại để tối đa hóa sát thương.

Ưu điểm

Vừa trâu, vừa có sát thương.Có rất nhiều hiều ứng khống chế.Nội tại giúp đẩy lính nhanh, farm tốt, cấu máu mạnh và gây sát thương được nhiều mục tiêu trong giao tranh.Chiêu cuối dùng để kết thúc 1 mục tiêu, bắt lẻ cực kì tốt.Khắc chế rất tốt những tướng chống chịu với việc gây sát thương theo % máu từ kỹ năng Mũi Khoan Tử Thần (R).

Nhược điểm

Tầm đánh, tầm sử dụng kĩ năng ngoại trừ Ultimate đều rất thấp (>400) nên đôi khi đặt bản thân vào tình huống nguy hiểm mỗi khi muốn tấn công kẻ địch.Khó phát huy hết sức mạnh, tận dụng tối đa 6 càng của Nội tại.

*

Khá khó xơi. Jayce có tầm đánh dài hơn, sát thương cao hơn. Jayce đi đường chắc chắn sẽ khỏe hơn Urgot do hơn tầm đánh. Cách đối đầu dành cho Urgot ở kèo đấu này là farm, núp bụi last hit lính khi Jayce ở dạng Pháo. Chỉ nên khô máu, tung hết kĩ năng và đón đánh khi Jayce chuyển sang dạng búa và tiếp cận bạn. Nhớ lên Giày Ninja khi đối đầu với Jayce nhé.

Xem thêm: Vlcm Zing Vn Login Game Vlcm, Vào Game Võ Lâm Chi Mộng Bên Vuigame 09

*

Rất khó để đánh với Kayle. Tầm đánh xa, có skill làm chậm, hồi máu, buff tốc độ di chuyển. Đặc biệt là chiêu cuối của Kayle hóa giải hoàn toàn chiêu cuối của Urgot . Thêm vào đó, nếu Kayle hoặc đồng đội của ả còn dưới 25% máu và bị dính chiêu cuối Urgot, Kayle có thể hồi máu bằng Ban Phước (W) để lượng máu hơn 25% thì chiêu cuối của Urgot sẽ mất tác dụng.

Related Posts