Cách Chơi Tristana Mùa 11 – Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Home » Liên Minh Huyền Thoại » Guide Tristana mùa 10: Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tướng Tristana AD xạ thủ

Tổng hợp về Tristana mùa 10: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Tristana , cách chơi lên đồ Tristana AD xạ thủ trang bị solo đánh mạnh nhất, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo. Tristana khắc chế mới nhất, build tốt nhất dựa trên những tham khảo của các cao thủ Teddy, Leo, Gumayushi (SKT T1) và thứ tự bộ kĩ năng để có một mùa 10 leo rank hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Đang xem: Tristana mùa 11

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Introvert Là Gì ? Nghĩa Của Từ Introverted Trong Tiếng Việt

Theo dõi bài viết sau của mister-map.com nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn Cách chơi Tristana

Trình tự Bộ combo cơ bản

Bọc Thuốc Súng E(cấu rỉa gây sát thương)Súng Liên Thanh Q(kích hoạt tốc độ đánh + đánh thường gia tăng sát thương)Phóng Nhảy Tên Lửa W (tiếp cận làm chậm gây damge)Phóng Nhảy Tên Lửa W (tấn công tiếp hoặc lùi về).

Xem thêm: Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay Review, Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay

Tristana AD pha xử lý bậc thầy của cao thủ SKTT1 Teddy

Cách Chơi Tristana 100% Chí Mạng Ll Noway Daily

Cùng học chơi Tristana đường giữa phong cách Artifact

Mẹo khắc chế Tristana

– Tránh đứng gần những con lính thấp máu để không phải chịu sát thương từ Bọc Thuốc Súng của Tristana.Phóng Nhảy Tên Lửa của Tristana có thể bị ngắt bởi những kĩ năng hất tung và hất văng (như Đấm Móc hoặc Bàn Tay Hỏa Tiển của Blitzcrank).– Hãy đẩy lính vào trụ của Tristana. Khả năng kết liễu lính dưới trụ của cô ấy khá kém bởi nội tại của Bọc Thuốc Súng.– Hãy câu kĩ năng Súng Liên Thanh của Tristana sau đó lui nhẹ. Nó có thời gian hồi chiêu khá lâu nhờ vậy bạn sẽ có nhiều lợi thế.Với cách chơi tướng Tristana mạnh trong mùa 9, chúc anh em có thể leo Rank tốt với vị tướng này nhé.

Related Posts