Guide Thresh Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Thresh Sp

Cập nhật cách lên đồ, kỹ năng, bảng Ngọc bổ trợ cho Thresh mùa 10. Hướng dẫn và lối chơi Thresh ở bản cập nhật mới nhất của LMHT.

Trong mùa 10 này, Thresh chính là Hỗ trợ được tin dùng nhiều nhất không chỉ ở các trận đấu xếp hạng mà còn cả ở các giải đấu LMHT trên toàn thế giới. Từ các trận đấu Sắt, Đồng cho đến CKTG, Thresh vẫn luôn chứng minh được vị thế của một Tướng Hỗ trợ hàng đầu nhờ khả năng roam + gank tốt, dễ dàng cứu đồng đội khỏi án tử.

Đang xem: Thresh mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ

Thresh – Hỗ trợ được lựa chọn nhiều nhất mùa 10

*

Bảng Ngọc Thresh Mùa 10

Dư Chấn sẽ kết hợp cực tốt với combo của Thresh. Đồng thời, lượng giáp và kháng phép được buff từ Dư Chấn cũng giúp tăng khả năng chống chịu và sống sót của Thresh trong giao tranh.

Tàn Phá Hủy Diệt đang là lựa chọn phổ biến nhất nhờ có thể cào được một lượng giáp trụ lớn, tuy nhiên nếu đội hình của bạn không cần snowball sớm hoặc đã có đủ sát thương lên trụ rồi, bạn có thể sử dụng Suối Nguồn Sinh Mệnh, hỗ trợ rất tốt cho những cuộc gank.

Giáp Cốt: Tăng sức chống chịu cho bản thân, đặc biệt hiệu quả ở giai đoạn đi đường.

Thời Điểm Hoàn Hảo sẽ giúp Thresh có thể thi đấu hổ báo hơn, đặc biệt là trong những tình huống băng trụ. Tuy nhiên, Tốc Biến Ma Thuật sẽ giúp Thresh cơ động hơn. Nếu người chơi muốn lên Đồng Hồ Cát, Thời Điểm Hoàn Hảo là lựa chọn khả thi nhất.

Giao Hàng Bánh Quy: Một lựa chọn tuyệt vời cho giai đoạn đi đường, thích hợp với hầu hết mọi đối thủ mà Thresh phải đối đầu. Có Giao Hàng Bánh Quy, bạn có thể gây áp lực đường mạnh hơn.

Xem thêm: Vietsub Phong Hỏa Truyền Kỳ Phần 2 Trọn Bộ Full (2016) Vietsub

Thấu Thị Vũ Trụ: Rất cần thiết với Thresh. Đây chính là Ngọc phù hợp nhất ở nhánh này cho Thresh.

Một số bảng ngọc khác:

*

Cách lên kỹ năng Thresh mùa 10:

Cách lên kỹ năng Thresh mùa 10

Phép bổ trợ cho Thresh:

Phép bổ trợ thông dụng nhất dành cho Thresh vẫn là Tốc Biến kèm theo Thiêu Đốt. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, Thresh có thể sử dụng Kiệt Sức.

Cách lên đồ Thresh Mùa 10

Cách lên đồ Thông dụng nhất của Thresh Mùa 10

*

Cách lên đồ Thresh hoàn chỉnh

Cách chơi Thresh

Thresh là một vị tướng có tầm đánh ngắn nên ở trong level đầu, hãy cố gắng sử dụng lưỡi hái xoáy (E) để thu và ngắn đi các khoảng cách cấu rỉa để có được lượng sát thương lên kẻ địch ở mức độ nhất định.

Khi vừa đạt được level 2 bạn hãy nâng Án tử (Q) nhanh chóng đồng thời tìm 1 kẽ hở và rồi kéo kẻ địch sau đó dùng lưỡi 2 xoáy (E) nhằm làm chậm đi và gây sát thương mạnh cho đối thủ.

Thresh nên sử dụng Án Tử (Q) đồng thời kéo thêm một đồng đội vào để giao tranh nhờ những con đường tăm tối (W) để tự tin tấn công đối thủ.

Xem thêm: Giải Đáp Chứng Chỉ Esl Là Gì ? Esl Giúp Bạn Giỏi Tiếng Anh Như Thế Nào?

Vận dụng kỹ năng đóng hộp (R) để làm chậm quá trình sát thương nhiều kẻ địch đồng thời tạo ra 1 lợi thế lớn trong tổng số giao tranh.

Related Posts