Bảng Ngọc Rakan – Ngọc Bổ Trợ Rakan

Tháng Mười Một 23, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Rakan mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Rakan

Hướng dẫn cách chơi tướng Rakan mùa 11, cách nâng chiêu thức Skill theo cấp và trang bị phép thuật, hút máu khi đi Mid, Top. Bảng ngọc bổ trợ Rakan, Combo và Build Rakan Guide cách lên đồ hỗ trợ cho Rakan khi dùng đi đường dưới với vai trò là một Support mạnh nhất theo hướng dẫn của các cao thủ với các cách khắc chế vị tướng này khi chơi LMHT.

Đang xem:

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho RakanBảng nâng chiêu thức theo cấp RakanPhép bổ trợ cho RakanHướng dẫn cách lên đồ RakanĐiểm mạnh và yếu của RakanCách chơi tướng Rakan

Bảng ngọc bổ trợ cho Rakan

Bước vào mùa giải mới, bảng ngọc Rakan có nhiều thay đổi dành cho vị tướng hỗ trợ này mà anh em game thủ cần chú ý đến khi chơi lmht. Những bảng ngọc bổ trợ cho Rakan đi SP, được mister-map.com sưu tầm để cho anh em tham khảo khi leo Rank lol.

Bảng ngọc Rakan đi SP

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Đa số khi chơi Rakan SP, thì mọi người đều chọn viên ngọc này. Vì khi đứng cạnh đồng minh, viên ngọc này sẽ giúp tạo ra 1 lá chắn sát thương cho bạn và đồng minh của mình.Tàn Phá Hủy Diệt: Rakan gây 1 đòn đánh cực mạnh lên trụ.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Rakan hạn chế di chuyển của một kẻ địch.Giáp Cốt: Sau khi chịu trên 3 đòn đánh, đòn đánh kế tiếp lên Rakan giảm đi từ 30 > 60 sát thương.Tiếp Sức: Hồi máu và lá chắn cho Rakan.Kiên Cường: Rakan nhận 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm. Có thể tăng từ 20%, 30% tùy theo lượng máu của kẻ địch so với Rakan.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Khi Rakan phá 1 mắt kẻ địch, tại nơi đó sẽ có 1 mắt thây ma mọc lên.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Rakan nhận 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Rakan, giảm 5% thời gian hồi chiêu.

Đã có bảng ngọc bổ trợ cho Quinn mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Rakan đi SP

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Nện Khiên: Khi có lá chắn, Rakan nhận từ 1 > 10 giáp + kháng phép.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, Rakan nhận 12% hồi năng lượng + 20 vàng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Realm Là Gì, Nghĩa Của Từ Realm, Realm Là Gì

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Rakan nhận 20% hồi năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Rakan có được 5% kháng hiệu ứng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Rakan đi Top

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Rakan tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7% cho Rakan.

Anh em có thể tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho SP của Rakan, khi có ý định sử dụng vị tướng này để cày Rank LOL hiệu quả nhất có thể.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Rakan

Với nhiều vị trí đi đường khác nhau, tuy nhiên khi chơi Rakan thì các bạn có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức theo thứ tự nâng kỹ năng Rakan max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Rakan

Với 3 vị trí đi đường chính là Top, Mid và Support vì thế các bạn hãy tìm cho anh chàng quyến rũ này một phép bổ trợ ưng ý nhất theo dướng dẫn:

Đi Mid, Support

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Top

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Khi sử dụng Rakan đi đường, thì phép bổ trợ khả dĩ nhất của vị tướng này chính là tốc biến + thiêu đốc nhằm sử dụng tối đa tốc độ của mình để hạ gục kẻ địch.

Hướng dẫn cách lên đồ Rakan

Ngoài các trang bị thiên về Support, người chơi có thể tham khảo thêm những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là chính. Ngoài ra, các bạn nên chú ý đến những trang bị đi thiên về Support của Nami mùa 11 cũng khá thích hợp với Rakan.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Rakan đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Rakan đi Support

*

Trang bị chính

Rakan đi SP

*

Rakan đi Mid

*

Trang bị tham khảo

*

Cách lên đồ Rakan đi Support

Rakan chuyên về việc đi Support, tuy có phần ẻo lả nhưng đây được đánh giá là một trong những tướng đi đường hỗ trợ mạnh nhất trong LMHT.

Xem thêm: Và Điểm Khác Biệt Giữa Toefl Itp Là Gì, Sự Khác Nhau Giữa Toefl Ibt Và Toefl Itp Là Gì

Cách lên đồ Rakan đi Support thiền về hồi phục + bảo vệ đồng đội

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ Rakan đi Mid, Top phép thuật

Nếu các bạn lựa chọn Rakan đi Mid, thì những trang bị SMPT + xuyên kháng phép là hướng lên đồ ưa chuộng cho vị tướng này.

Related Posts