Kayn Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Bổ Trợ Kayn, Kayn Mùa 11

Tháng Mười Hai 12, 2020Tháng Mười Hai 29, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Kayn mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Kayn

Hướng dẫn cách chơi tướng Kayn mùa 11, thứ tự nâng kỹ năng theo cấp và những cách lên trang bị sát lực, sát thương mạnh nhất cho Kayn đi Rừng. Bảng ngọc bổ trợ Kayn, Combo và Build Kayn Guide cách lên đồ cho tướng Kayn đi Top, Mid hay nhất với những cách khắc chế sát thủ này khi đi đường của các cao thủ trên thế giới khi leo xếp hạng LOL.

Đang xem: Bảng bổ trợ kayn

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho KaynBảng nâng chiêu thức theo cấp cho KaynPhép bổ trợ cho KaynCách lên đồ cho tướng KaynĐiểm mạnh và yếu của KaynHình nền, Skin Kayn

Bảng ngọc bổ trợ cho Kayn

Bảng ngọc Kayn mới nhất mùa giải này, với những viên ngọc tái tổ hợp cho vị tướng này để tăng sức mạnh để anh em tham khảo qua leo Rank với sát thủ này. Bảng ngọc bổ trợ cho Kayn đi rừng, được mister-map.com sưu tầm từ các cao thủ trên thế giới cho anh em sử dụng.

Bảng ngọc Kayn

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Sau khi gây sát thương lên tướng địch, bằng kỹ năng hay đòn đánh thường Kayn sẽ nhận được từ 1.4 > 4.7 STTU. Sau khi Kayn tích tụ đủ cộng dồn, sẽ hồi được 15% máu bằng sát thương kỹ năng gây ra.Đắc Thắng: Sau khi tham gia hạ gục đối thủ, Kayn nhận được hồi 12% máu và nhận được 20 vàng miễn phí.Hiện Diện Trí Tuệ: Kayn hồi ngay 20% năng lượng hay nội năng khi tham gia hạ gục đối thủ.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Giúp Kayn kháng hiệu ứng, kháng làm chậm tới 2.5%.Nhát Chém Ân Huệ: Kayn gây thêm 8% sát thương lên đối thủ dưới 40% máu.Chốt Chặn Cuối Cùng: Kayn gây thêm 5 > 11% sát thương, khi đối thủ còn dưới 60% máu.

Có thể bạn quan tâm đến bảng ngọc Kayle mùa giải này

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Đây là viên ngọc khá thích hợp với cách chơi Kayn, sau khi dùng lướt thì vị tướng này nhận ngay 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép.Thợ Săn Tham Lam: Kayn hồi từ 1.5% > 2.5% máu theo sát thương kỹ năng của vị tướng này gây ra.

Bảng ngọc cho Kayn đi rừng

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: Sau khi gây sát thương lên đối thủ dưới 50% máu, Kayn thu thập linh hồn của chúng và để gia tăng SMCK.Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu, Kayn nhận được SMTU ( SMCK + SMPT).

Bảng ngọc cho Kayn mùa 11

Áp Đảo + Pháp thuật

*

Nhánh phụ

Tập Trung Tuyệt Đối: Kayn trên 70% máu, nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.Cuồng Phong Tích Tụ: Theo mỗi 10 phút, Kayn nhận được SMTU bao gồm SMCK + SMPT.

Với các bảng ngọc tái tổ hợp cho Kayn, mọi người có thể tìm và chọn lựa cho mình một bảng thích hợp với từng vị trí đi đường của mình khi chơi lmht.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kayn

Để phù hợp với lối đi đường, chúng ta sẽ có những cách nâng chiêu thức theo cấp cho Kayn:

Cách 1: Thứ tự tăng kỹ năng Kayn đi Rừng dạng Darkin max Q -> W -> E.

*

Cách 2: Kayn đi Rừng dạng max W -> Q -> E.

*

Cách 3: Thứ tự tăng kỹ năng Kayn đi Top max: W -> Q -> E.

*

Cách 4: Kayn đi Top max Q -> W -> E.

Xem thêm: Guide Nasus Mùa 11 – Cách Chơi Nasus Mùa 9 Bá Đạo Nhất Lmht

*

Phép bổ trợ cho Kayn

Với lối đi đường cơ động, Kayn sẽ mang đến sức mạnh tuyệt đối trong các khu vực đi đường của mình với các phép bổ trợ:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Không kể vị trí đi rừng chủ yếu của Kayn, thì khi đi Mid phép bổ trợ thích hợp nhất cho vị tướng này là Tốc biến + dịch chuyển. Còn nếu đi Top, thì tốc biến + dịch chuyển là phép bổ trợ tối ưu nhất cho Kayn.

Cách lên đồ cho tướng Kayn

Với những kỹ năng thiên về sát thương vật lý, chúng ta có thể chọn những trang bị đi Rừng cho Kayn tương tự như trang bị của Jarvan IV đi Rừng với các trang bị sát lực + sát thương.

Đồng thời, những trang bị dành riêng cho Kayn nhằm kết thúc các vị trí xạ thủ như Kalista,… yếu máu nhất với các trang bị sát lực + xuyên giáp.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kayn đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Kayn đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Lên giày cho Kayn

*

Kayn đi rừng

*

Kayn đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Kayn đi Rừng

Kayn một vị tướng dồn sát thương khá tốt, chính vì điều này bất kỳ người chơi nào khi dùng vị tướng này đi Rừng thì đều hướng đến các trang bị gây STVL + chống chịu.

Cách lên đồ Kayn đi rừng STVL + giáp + kháng phép

*

Tham khảo thêm

*

Hay

*

Cách lên đồ Kayn đi Top, Mid

Khi Build trang bị cho Kayn ở Top hay Mid, nhìn chung không khác gì mấy so với khi đi rừng

Lên trang bị cho Kayn đi Top, Mid theo phong cách OneHit

*

Hay theo thiên hướng chí mạng + STVL

*

Tham khảo thêm

*

Lối lên đồ cho Kayn an toàn và tồn tại trong giao tranh lâu hơn

*

Rìu Đại Mãng Xà: Cũng khá nhiều người chơi sử dụng món đồ này cho Kayn, nhưng thực sự hắn ta cũng không phải là một vị tướng đánh thường nhiều trong giao tranh, vậy nên tùy vào phong cách của mỗi người mà quyết định xem có sử dụng Rìu Đại Mãng Xà hay không.Nếu muốn dọn lính nhanh hơn lúc đầu trận, bạn cũng chỉ cần lên Rìu Tiamat và sau này bán đi, còn nếu muốn sử dụng Rìu Đại Mãng Xà thì bạn sẽ phải bỏ Giáp Tâm Linh hoặc Giáp Liệt Sĩ. Còn Rìu Đại Mãng Xà thì cũng có một tác dụng khá tốt là giúp tái tạo đòn đánh để Kayn tích điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu nhanh hơn.Vũ Điệu Tử Thần: Kayn ở dạng Darkin có chiêu Q và R gây sát thương vật lí theo phần trăm máu cực mạnh, và nhờ vậy mà Kayn có thể hồi phục khá tốt từ Vũ Điệu Tử Thần. Bạn cũng có thể chọn trang bị này thay cho Giáp Tâm Linh vì cả 2 đều có công dụng khá giống nhau đối với Kayn.Áo Choàng Bóng Tối: Nếu kẻ địch có một kĩ năng gì đó gây khó chịu thì bạn có thể lên trang bị này để chống lại chúng, và nếu Kayn có đủ bộ 3 trang bị sát lực thì hắn sẽ cực kì đáng sợ đấy.Chùy Gai Malmortius: Đây cũng là một trang bị khá tốt dùng để chống lại những Pháp Sư, bạn có thể lên nó thay cho Kiếm Ma Youmuu để tránh bị dư quá nhiều giảm thời gian hồi chiêu nhé.Bộ trang bị của Kayn ở dạng Sát Thủ cũng không khác nhiều so với ở dạng Darkin, khởi đầu vẫn là cặp trang bị Gươm Truy Tung – Chiến Binh và Rìu Đen. Tuy nhiên, Kayn ở dạng này đương nhiên sẽ phải sở hữu những trang bị của Thích Khách như Kiếm Ma Youmuu hay Dạ Kiếm Draktharr.Nếu bạn muốn có khả năng đảo đường đi gank nhanh hơn thì Kiếm Ma Youmuu sẽ là trang bị phù hợp, và nó cũng rất dễ lên vì các trang bị thành phần đều khá rẻ nên hãy sở hữu nó sau khi có Rìu Đen nhé.Còn Dạ Kiếm Draktharr lại giúp Kayn có được khả năng dồn sát thương cực khủng khiếp với nội tại của mình. Ngoài ra thì mỗi khi Kayn sử dụng chiêu E để đi vào tường và biến mất khỏi tầm nhìn của kẻ địch là nội tại của Dạ Kiếm Draktharr cũng được kích hoạt lại, vậy nên nếu ai thích khả năng dồn sát thương mạnh thì có thể lên Dạ Kiếm Draktharr trước Kiếm Ma YomuuGiáp Thiên Thần cũng là một món trang bị không thể thiếu của Kayn dạng Sát Thủ, nó sẽ giúp hắn ta vừa có thêm sát thương mà lại còn tự tin hơn khi lao vào giao tranh.

Điểm mạnh và yếu của Kayn

Điểm mạnh

Kayn STBĐ

 Khả năng dồn sát thương sốc damge cực manh, tiễn đối thủ lên bảng điểm số trong tích tắc chỉ với 1 combo. Độ cơ động của Kayn Stbđ cực cao, khả năng farm quái lính nhanh. Đảo đường đi gank cực kỳ hiệu quả với đi xuyên tường Bộ(E), áp sát tiếp cận đối thủ một cách nhanh chóng. Khả năng bắt lẻ mục tiêu rất tốt

Kayn Darkin

 Nhiều hiệu ứng khống chế kẻ địch Khả năng hồi phục máu cực kỳ ấn tượng Sát thương theo % máu khá đáng kể Có độ chống chịu tốt, khó bị hạ gục

Điểm yếu

Kayn STBĐ

 Ít hiệu ứng khống chế mục tiêu Khá mong manh, đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng tốt, am hiểu các chiêu thức combo của Kayn. Cần luyện tập nhiều để thành thục và chơi hiệu quả.

Kayn Darkin

 Khả năng gây sát thương bắt lẻ, độ cơ động không nhiều bằng Kayn Stbđ.

Cách khắc chế Kayn

Kayn có thể gank từ rất nhiều hướng. Do đó đừng cắm mắt ở những vị trí thông thường mà hãy cắm ở phía bên kia địa hình để có thể phát hiện ra Kayn.Đừng để Kayn áp sát vào sát thương chủ lực của bạn.Khi ở dạng Sát Thủ Bóng Đêm: Kayn không có không chế cứng, hắn sẽ gây thêm sát thương phép trong những giây đầu khi giao tranh, ở dạng này Kayn có ít sát thương lâu dài.Trảm là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Kayn, vì vậy bạn nên giữ khoảng cách an toàn khi farm lính, tránh để Kayn có thể lướt lên Trảm gây sát thương.

Với những điểm yếu để khắc chế Kayn, mọi người có thể tham khảo qua để hạn chế sức mạnh của Kayn khi đối mặt với vị tướng này ở các khu vực đường.

Hình nền, Skin Kayn

Kayn Thợ Săn Linh Hồn

*

Kayn Hung Thần Không Gian

*

Kayn Tử Thần Bóng Tối

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Kayn

Kayn khi đi rừng là một trong những vị tướng được đánh giá khá cao, vởi khả năng dọn rừng trong những khoảng thời gian đầu là vô cùng tuyệt vời của vị tướng này.Khi đã đạt được cấp độ 3, nhờ kỹ năng của mình Kayn có thể tổ chức Gank sớm ở các lane nhằm lấy lợi thế cho đồng đội của mình như lấy được tốc biến, hồi máu hay tốt hơn là có được mạng.Trong giao tranh, vốn gây sát thương đơn mục tiêu nên mọi người có gắng tập trung vào xạ thủ hay pháp sư bên đối thủ là tốt nhất.

Một số hướng dẫn chơi tướng Kayn, của các cao thủ trên thế giới mà mọi người có thể tham khảo qua khi muốn leo Rank với Kayn.

Xem thêm: Nghiên Cứu Meta Analysis Là Gì, Meta Analysis Là Gì

Với việc phát huy mạnh khả năng đi đường, những người chơi Kayn trong mùa 11 này ắt hẳn sẽ rất hài lòng với những gì mà vị tướng này mang đến.

Related Posts