Guide Kayle Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kayle Mid, Top

Viên ngọc siêu cấp Nhịp Độ Chết Người có thể bất ngờ biến Kayle thành một vị tướng dồn sát thương với lượng tốc đánh kinh hoàng của nó.

Đang xem: Kayle mùa 11

Bảng ngọc Kayle Top Bước Chân Thần Tốc:

*

Bảng ngọc Chuẩn Xác + Cảm Hứng và viên Bước Chân Thần Tốc này sẽ rất phù hợp với lối chơi thả diều và lâu dài của Kayle Đường Trên.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Kayle:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Kayle:

*

Các trang bị tình huống cho Kayle đi mid

Giày cho Kayle:

*

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Kayle:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Kayle đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Kayle

*

>

*

>

*

E là kĩ năng đem lại sát thương trên đòn đánh rất tốt cho Kayle, giúp cô nàng farm dễ dàng và gây được nhiều sát thương hơn nên ta sẽ nâng tối đa nó đầu tiên.Q nâng thứ 2 để lấy khả năng dọn lính, làm chậm và giảm chống chịu kẻ địch.W sẽ nâng cuối cùng vì nó chỉ giúp hồi máu và tăng tốc chạy.Chiêu cuối R sẽ được nâng đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Kayle

*
*

Đi mid

Cách chơi Kayle

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn đầu trận của Kayle chỉ nên tập trung vào việc farm là chính. Hãy cân bằng giữa việc đòn đánh thường để có thể farm cũng như sử dụng kĩ năng Q + E để farm.Trước khi giao tranh hãy cố gắng tích đủ 5 điểm nội tại để quạt nhiều Damage hơn nhé.Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giảm thiểu tỉ lệ gank từ tướng đi rừng đối phương.Tận dụng tối đa thời gian hồi chiêu của ngọc Nhịp Độ Chết Người và trao đổi với đối thủ với những cú quạt chả cực nhanh và mạnh mẽ.

Giai đoạn giữa trận:

Cố gắng hoàn thành sớm Nanh Nashor và mua giày để farm tốt hơn.Kayle vẫn nên bám lane để farm, tuy nhiên chú ý khi đồng đội giao tranh ở các mục tiêu quan trọng (như rồng, trụ, sứ giả…) thì hãy chọn thời điểm thích hợp để dịch chuyển xuống và tham gia giao tranh cùng đồng đội.Kĩ năng Thiên Giới Ban Phước (W) nên được sử dụng linh hoạt trong giao tranh: sử dụng lên đồng đội giúp họ có thêm tốc độ truy đuổi hay để họ rút lui an toàn là kĩ năng cần phải luyện tập khi sử dụng Kayle.

Giai đoạn cuối trận:

Lúc này bạn cần giữ vị trí thật tốt để có thể thoải mái “quạt chả” trong giao tranh.Thần Linh Định Đoạt (R) đôi khi là một con dao hai lưỡi. Nếu vì đồng đội quá nhiều đôi khi sẽ làm hại chính bản thân bạn, hãy sử dụng kĩ năng này sao cho bạn nghĩ rằng mỗi lần sử dụng sẽ đem lại hiệu quả lớn nhất trong giao tranh. Còn nếu cảm thấy việc tính toán quá khó thì cứ buff lên bản thân mình là tốt nhất.Thần Linh Định Đoạt (R) bị nhiều người lầm tưởng rằng cứ gần hết máu thì mới buff vào. Thực ra đây là kĩ năng làm “miễn nhiễm sát thương”, điều đó có nghĩa là chiêu thức này sẽ sử dụng hiệu quả nhất khi người cần buff đang bị dồn nhiều lượng sát thương nhất.Chọn góc để “quạt” trong giao tranh, lượng sát thương bạn gây ra ở cuối trận là cực lớn đấy. Và hãy nhớ rằng, luôn cố gắng tích đủ 5 điểm để lấy nội tại cường hoá những cú quạt tay đau hơn nhé.

Xem thêm: Free And Customizable Facebook Cover Templates, Attention Required!

Combo:

Nếu đối phương áp sát để tấn công thì lần lượt sử dụng các kĩ năng: Hào Quang Trừng Phạt (Q) để giảm tốc độ di chuyển + giảm chống chịu -> Kiếm Tinh Hỏa (E) và đánh thường -> Thiên Giới Ban Phước (W) để hồi phục.

Ưu điểm

Khả năng gây cả 2 dạng sát thương phép và vật lý.Sức mạnh tăng tiến về cuối trận đấu.Khắc chế những tướng dồn sát thương tốt.

Nhược điểm

Giai đoạn đầu trận yếu.Cần thời gian tích lũy trang bị, phải farm cật lực hơn là trao đổi chiêu thức.Cần khả năng giữ vị trí tốt để có thể tung ra những đòn đánh gây sát thương.

*

Mạnh ở khoản chống dồn sát thương nhưng nếu bị cấu rỉa máu liên tục từ các con lính cát của Azir, Kayle khó có cách chống trả lại bởi Azir hoàn toàn có thể điều khiển lính cát tấn công Kayle ở ngoài tầm đánh của hắn ta. Kayle cũng rất khó làm khó dễ được Azir khi hắn ta luôn có kỹ năng rút lui hay ngăn chặn lao vào tốt.

Xem thêm: tự hát xuân quỳnh

*

Đơn giản là Malzahar có khả năng đẩy đường mạnh và sẽ thường xuyên ép Kayle phải farm trong trụ, mà Kayle lại không phải là một tướng farm trong trụ dễ dàng. Khả năng áp chế lâu từ chiêu cuối của Malzahar cộng với câm lặng sau đó rất có thể sẽ khiến Kayle lên bảng mà chưa kịp (hay không thể) sử dụng Thần Linh Định Đoạt (R).

Related Posts