Katarina Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Katarina Mid, Katarina Guide Mùa 9

Katarina được biết đến như một sát thủ khó chịu khi đi mid ở giai đoạn giữa trận cũng như khả năng gánh team trong giao tranh tổng. Thường thì các game thủ truyền tai nhau rằng đừng để Katarina xanh vì thật sự sức mạnh đáng sợ đến từ cô nàng này là quá bá đạo. Đối với bộ kỹ năng mới được chỉnh sửa cách đây không lâu thì việc khống chế nó rất khó khăn với các gamer mới tập tành chơi . Thì sau bài viết này hướng dẫn gamer xin hướng dẫn cách chơi cũng như cách lên đồ cho các game thủ tham khảo , nếu thấy bài viết hay và có ích thì share cho các bạn bè cùng đọc nhé.

Đang xem: Katarina mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc katarina mid

Bảng ngọc bổ trợ Katarina mùa 9 2019 vị trí đi MID

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Katarina mùa 9 2019 đi MIDCách lên đồ và phép bổ trợ cho Katarina mùa 9 đi MIDTrang bị cho Katarina đi MID :Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Katarina mùa 9

*

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

THIÊN THẠCH BÍ ẨN : Gây sát thương một tướng với một kỹ năng sẽ tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó, hoặc nếu Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu, sẽ làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. Sát thương gây ra : 30 – 100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (theo cấp) đơn mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

ÁO CHOÀNG MÂY : Sauk hi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Katarina mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Ở giai đoạn này Katarina rất yếu vì không có kỹ năng nào gây sát thương lớn mà chỉ tập trung vào kỹ năng (Q) cấu rẻ một chút xíu máu đối phương vì vậy hãy tập trung vào việc đi farm và lên trang bị nhé.

Giai đoạn giữa game :

Liên tục cấu rẻ đối phương bằng skill (Q) và khi lướt tới nhớ sử dụng (W) và nhặt lại (W) để có thể hồi lại Skill (E) đó có thể là một combo khó cho các bạn mới. hãy xem trang bị đối phương mà lao vào nhé. Nếu cảm thấy thua lane thì thường xuyên đi gank để đảm bảo rằng lượng tiền sắm đồ luôn ở mức trung bình.

Giai đoạn cuối game :

Khi đã có các trang bị trấn phái thì việc giữ vị trí và chọn mục tiêu là hết sức cần thiết khi giao tranh tổng. Hoặc cũng có thể đợi cho đồng đội quấy phá đối phương và mình chỉ việc lao vào và ăn hôi thôi cũng được.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Katarina mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Katarina đi MID :

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Katarina :

Bảng ngọc bổ trợ Katarina mùa 9 2019 vị trí đi TOP

*

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

THIÊN THẠCH BÍ ẨN : Gây sát thương một tướng với một kỹ năng sẽ tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó, hoặc nếu Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu, sẽ làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. Sát thương gây ra : 30 – 100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (theo cấp) đơn mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

QUẢ CẦU HƯ KHÔNG : Khi chịu sát thương khiến máu bạn xuống còn dưới 30%, nhận một lá chắn hấp thụ 40 – 120 sát thương phép theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) trong 4 giây. Hồi chiêu :60 giây

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: Mỗi 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

10 PHÚT: +8 SMPT hoặc 5 SMCK

20 PHÚT: +24 SMPT hoặc 14 SMCK

30 PHÚT: +48 SMPT hoặc 29 SMCK

40 PHÚT: +80 SMPT hoặc 48 SMCK

50 PHÚT: +120 SMPT hoặc

72 SMCK

60 PHÚT: +168 SMPT hoặc 101 SMCK

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Cách chơi Katarina mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Katarina ở giai đoạn đầu khá yếu vì vậy hãy nâng cho mình kỹ năng (Q) và tập trung farm cũng như cấu máu đối phương ở giai đoạn này và tập trung farm để lên các trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật cũng như lên cấp độ để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.Giai đoạn giữa game :

Katarina ở giai đoạn này cùng với bộ kỹ năng của mình rất mạnh vì thế nên đẩy nhanh quái kết hợp cấu máu và quan sát mini map cũng như căm mắt ở khu vực đường trên sau đó đi gank để hỗ trợ đồng đội cũng như tiển đối phương lên bảng đếm số và quay trở về đường tiếp tục farm và nhanh chóng lấy trụ đường trên cùng với rừng.Giai đoạn cuối game :

Katarina di chuyển cẩn thận và cấu máu bằng kỹ năng (Q) và nhắm mục tiêu chủ lực của đối phương sau đó lao vào cùng với bộ combo của mình để hạ gục từng mục tiêu đặc biệt là những chủ lực như MID và AD có sát thương cao trong team.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Katarina mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Katarina đi TOP:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Katarina :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Katarina mùa 9

*

Hướng dẫn cách combo skill cho Katarina mùa 9

Combo cấu máu đối phương bằng (Q) rồi sau đó thực hiện combo (Q) + (w) + (E) vào dao rơi + đánh thường + (E) vào dao rơi skill W lúc nãy

Combo 2 để đồ sát đối phương bằng cách (Q) + (E) + Đánh thường + (W) + đánh thường + (E) vào dao rơi (Q) + Đánh thường + (R). đó là combo để lấy mạng đối phương và tùy theo hướng di chuyển của đối phương mà bạn sử lý tình huống nhé.

Xem thêm: gai xinh hot girl

Giới thiệu về tướng Katarina

Sinh ra trong một gia đình quý tộc bậc nhất ở Noxus, Katarina Du Couteau thấy mình đứng trên mọi kẻ khác từ lúc còn nhỏ. Nếu cô em Cassiopeia theo bước người mẹ thiên tài chính trị, Katarina lại giống cha như đúc, và Đại tướng Du Couteau đã dạy cô dùng đao kiếm; để đánh bại kẻ địch của đế chế – không phải bằng sự dũng mãnh liều lĩnh, mà bằng sự chính xác chết người. Ông là một giáo viên khắc nghiệt có nhiều học trò, và rất khó để gây ấn tượng được với ông.

Do đó, tuổi thơ của Katarina hiếm có lúc nào được ngơi nghỉ. Cô dành từng giờ khắc tỉnh thức để trui rèn bản thân thành một vũ khí tối thượng, kiểm nghiệm sự bền bỉ, sự khéo léo, khả năng chịu đựng đau đớn. Cô lấy trộm thuốc độc từ các y sư rồi thử chúng trên chính mình từng chút một, dần dà xây dựng sức đề kháng. Cô leo trèo trên những tòa tháp cao ngất giữa màn đêm mà chẳng ai nhìn thấy.

Cô khao khát được phục vụ Noxus. Cô khao khát có dịp chứng minh sức mạnh của mình cho đế chế, và cho hoàng gia.

Dấu ấn đầu tiên để lại cho cô chính là từ cha, khi ông cùng các chiến đội cắm trại trước đêm xâm lăng phương Tây… Cô phải ám sát một sĩ quan địch, một kẻ thấp kém mang tên Demetrius.

Katarina tức tối. Cô không rèn luyện cả đời để phí phạm tài năng vào một kẻ rác rưởi vung kiếm còn chưa xong! Hắn không đáng. Thay vào đó, Katarina lẻn vào khu trại và hành thích thống lĩnh địch giữa lúc hắn say ngủ. Hoàn hảo. Nó sẽ đem lại một chiến thắng mau chóng và vinh quang cho Noxus. Nó sẽ khiến cha cô tự hào

Lúc bình minh, mặt cha cô bám đầy tro bụi. Để báo thù, Demetrius đã dẫn đội cảm tử xung kích thẳng vào trại của ông. Hàng tá lính Noxus nằm xuống, cùng với nhiều thân tín của đại tướng. Cha Katarina may lắm mới giữ được mạng.

Ông nổi cơn thịnh nộ, từ chối nhìn mặt con gái. Cô đã làm ô danh ông và gia tộc. Những thích khách vĩ đại nhất không cầu tiếng tăm, ông nhắc nhở cô. Họ không cần một chỗ ngồi danh dự bên cạnh chủ nhân.

Choáng váng, Katarina một mình đi ra biên ải. Cô sẽ hoàn thành nhiệm vụ ban đầu của mình. Demetrius sẽ phải trả giá bằng mạng sống. Dù có thế, tâm trí cô vẫn rối bời. Cô có thể tha thứ cho mình được không? Sao cô lại ngu ngốc đến vậy?

Cô đã bị phân tâm, cô không thấy kẻ tấn công cho đến khi hắn suýt lấy đi một con mắt của cô.

Trước thất bại của Katarina, Đại tướng Du Couteau đã phái một thủ hạ đi xử lý cô; một kẻ vô danh lấy ra từ một nhóm thích khách cấp thấp. Nhưng dù máu chảy tràn trên mặt, bao năm huấn luyện hà khắc vẫn phát huy tác dụng, và tay cô với đến cây dao chỉ trong tích tắc.

Sáu tiếng sau, cô ném thủ cấp của Demetrius ngay dưới chân cha cô.

Cô bảo đại tướng mình đã cân nhắc việc lấy đầu ông, nhưng cuối cùng lại quyết định—dù ghét phải thừa nhận—rằng ông đã làm điều đúng đắn khi ra lệnh tử hình cô. Cô đã thất bại, không chỉ với tư cách một thích khách, hay một người con, mà với tư cách một người Noxus.

Thất bại luôn đi kèm hậu quả. Cô lướt ngón tay dọc theo vết cắt còn mới nguyên trên mắt trái, và nghĩ về cái giá những người khác phải trả cho sự kiêu ngạo của cô.

Xem thêm: Make Love Là Gì – Have Sex Or Make Love Bạn Hiểu Như Thế Nào Về Nó

Cô biết mình đã mất đi sự yêu quý của cha, và sẽ không bao giờ lấy lại được. Ông sẽ nuôi dạy những người khác thế chỗ cô, đơn giản chỉ để làm cô tổn thương thôi. Tuy nhiên, cô vẫn thề sẽ chuộc lỗi, dù phải trả giá thế nào—để lại dâng hiến tài năng cho đế chế, và trở thành thứ vũ khí mà cô luôn nhắm đến.

Related Posts