Aatrox Mùa 11: Bảng Aatrox, Aatrox Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Aatrox

Tháng Mười Một 16, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Aatrox mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Aatrox

Hướng dẫn cách chơi Aatrox mùa 11, với những trang bị sát thương, chống chịu và giáp cho đấu sĩ này đi Top. Build trang bị lên các món đồ, cách combo, bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox và những điểm khắc chế Aatrox đi Mid hay nhất của những cao thủ khi leo rank xếp hạng.

Đang xem: Bảng aatrox

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho AatroxCách lên đồ cho tướng AatroxPhép bổ trợ AatroxĐiểm mạnh và yếu của AatroxBảng nâng chiêu thức theo cấp AatroxHình nền, Skin Aatrox đẹp nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox

Bảng ngọc Aatrox dùng để đi Top, Mid hay Rừng một trong những điểm mấu chốt nhằm giúp cho đấu sĩ này nhằm giúp kích hoạt sức mạnh tối đa cho vị tướng này. Với những bảng ngọc cho Aatrox, đã được lựa chọn và nhận được sự đánh giá của khá nhiều anh em game thủ trên thế giới.

Bảng ngọc Aatrox đi Rừng

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Chinh phục: Tuy rằng, chúng ta đều biết Aatrox không hề mạnh mẽ trong việc tích dồn sát thương. Do với 3 kỹ năng Q của Aatrox cần một khoản thời gian khá dài, nhưng Chinh phục khả năng tăng SMCK mạnh, chuyển sát thương thành sát thương chuẩn và còn hồi phục máu nữa nên nó vẫn phù hợp với một vị tướng Đấu Sĩ như Aatrox.Đắc thắng: Với viên ngọc này, mang khá nhiều lợi thế về lượng tiền vàng hay lợi thế khi mọi người phối hợp tốt với rừng trong các lần gank.Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Ta đều biết, khả năng di chuyển của Aatrox là cực kỳ tù. Nên viên ngọc này, giúp cho đấu sĩ này quẩy tốt hơn trong khi giao tranh.Chốt chặn cuối cùng: Viên ngọc này, giúp cho Aatrox có khả năng tay đôi tốt hơn vì vốn dĩ đấu sĩ này là vị tướng đi đường đơn là chính

Nhánh phụ

Giáp cốt: Giúp cho Aatrox được giảm đi khi nguồn sát thương của kẻ địch tấn công vào vị tướng này.Tiếp sức: Hơn 51% người sẽ chọn viên ngọc này, bởi lẻ nó giúp các bạn hồi máu tốt hơn.Lan tràn: Phù hợp hơn, khi mọi người đi đường đơn hay giao tranh nơi có nhiều quái.

Bảng ngọc cho Aatrox Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị máu: Với viên ngọc này, người chơi sẽ không phải thấy Aatrox chết 1 cách tức tưởi khi bởi sau khi giao tranh bị 1 con linh cắn bởi bạn sẽ được hồi một lượng máu đáng kể + SMCK + SMPT.Thợ săn tham lam: Hồi máu theo sát thương kỹ năng của Aatrox.

Bảng ngọc Aatrox đi Mid

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước chân màu nhiệm: Nếu các bạn yếu trong khả năng Farm lính, muốn trữ tiền để lên các trang bị khác thì có thể chọn viên ngọc này để có được cho mình đôi giày miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm tối đa thời gian hồi chiêu cho Aatrox để có thể quẩy tốt hơn.

Với 3 bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox, mọi người có thể an tâm lựa chọn và sử dụng để leo Rank tốt hơn nhằm mang đến nhiều hiệu quả khi đi đường.

Cách lên đồ cho tướng Aatrox

Vốn dĩ gây sát thương vật lý là chính, chính vì điều này cách lên đồ Aatrox ở các khu vực đường chủ yếu là các trang bị gây sát thương vật lý + kháng tùy theo khu vực đường mà Aatrox đi.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Aatrox đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Aatrox đi Top, Mid

*

Trang bị cần có cho Aatrox

*

Trang bị sát thương chủ lực cho Aatrox

*

Lên đồ Aatrox đi Top, Mid

Aatrox là một đấu sĩ cận chiến, với các kỹ năng lao vào trong giao tranh là chính nên những trang bị của đấu sĩ này vừa thiên về sát thương lẫn cả chống chịu.

Xem thêm: fill in là gì

Mẹo để chơi Ahri leo Rank tốt nhất mùa giải này

Trang bị, khi các bạn cân bằng cả lượng sát thương gây ra và kháng hiệu ứng tốt

*

Hay các bạn, phải đối đầu với khá nhiều STVL

*

Tăng khả năng hồi máu, kháng hiệu ứng + kháng phép tốt nhất

*

Nếu Aatrox đi đường giữa Mid với những tướng pháp sư Ap hoặc đối thủ nhiều kỹ năng CC khống chế, lựa chọn Giày thủy ngân sẽ mang lại hiệu quả hơn.

Có hai cách build đồ tùy vào sở thích hoặc tình hình hiện thời trong trận.

Nếu bạn muốn làm đấu sĩ tuyến đầu xông pha vào đội hình địch nhưng vẫn có chút khả năng chống chịu thì bạn có thể lên Kiếm Ma Youmuu > Rìu Đen > Móng Vuốt Sterak > Vũ Điệu Tử Thần > Giáp Thiên Thần với Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân.Còn nếu bạn muốn cục súc hơn một chút thì Rìu Đen > Kiếm Ma Youmuu > Dạ Kiếm Draktharr > Áo Choàng Bóng Tối > Giáp Thiên Thần với Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân.

Lên đồ Aatrox đi Rừng

Về cơ bản, không khác gì mấy so với cách Build ở trên

*

Tham khảo

*

 Móng Vuốt Sterak: sẽ cực kỳ hiệu quả cho vị tướng Darkin này – vừa tăng SMCK vừa tăng khả năng chống chịu.SVũ Điệu Tử Thần là một món đồ không thể bỏ qua, giúp khả năng hồi mạnh cho Aatrox cùng với thời gian hồi chiêu => đối thủ rất khó để hạ gục bạn.Giáp Thiên Thần nữa thì => 2 mạng hồi sinh, Aatrox đúng là 1 chiến binh bất tử với hàng tấn damge sát thương rồi chứ còn gì nữa.

Phép bổ trợ Aatrox

Tùy vào vị trí đi đường, mà người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ mà mình gửi đến anh em tham khảo:

Đi Top, Mid

Tốc biến + dịch chuyển hay nhiều người có thể thay thành Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Nói đến Aatrox, thì vị trí khả dĩ nhất là Top và Mid chính vì thế phép bổ trợ tốc biến luôn là phép bổ trợ mặc định.

Cách để khắc chế Aatrox mà mọi người cần biết

Bên cạnh đó, thiêu đốt hay dịch chuyển là tùy thuộc vào chọn lựa của từng người chơi lựa chọn mà theo mister-map.com thấy thì Dịch chuyển là hợp lý nhất.

Điểm mạnh và yếu của Aatrox

Điểm mạnh

Bộ kỹ năng có khả năng tay đôi cực kỳ tốt và mạnh mẽSốc sát thương khá tốtCó khả năng chống chịu, băng trụ tốt nhờ kỹ năng RLối đi đường vô cùng đa năng

Điểm yếu

Tốc độ di chuyển bị hạn chế cực kỳ nhiềuKhó để trở thành cao thủCác kỹ năng không mang đến sự mãn nhãn cho người chơi

Cách khắc chế Aatrox

Giết Aatrox khi Bể Máu đang thấp sẽ khiến hắn hồi sinh lại với lượng máu thấp hơn.Trang bị hoặc chiêu thức làm giảm tốc độ đánh có thể khắc chế tốt Aatrox bởi hầu hết lượng sát thương của hắn đến từ những đòn đánh thường.Hãy né vùng trung tâm của Không Kích Hắc Ám để không bị hất tung.Nếu Aatrox chỉ lên toàn sát thương, hãy tập trung vào hắn.

Nắm được các điểm yếu trên, mọi người sẽ có cách khắc chế Aatrox tốt nhất khi đối mặt vị tướng này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Aatrox

Bất kỳ đi Rừng, Top hay Mid thì thứ tự nâng kỹ năng Aatrox là max Q => E => W.

*

Hình nền, Skin Aatrox đẹp nhất

Skin Aatrox Huyết Nguyệt

*

Skin Aatrox Công Lý

*

Skin Aatrox Máy Móc

*

Skin Aatrox Thợ Săn Đại Dương

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Aatrox

Ở giai đoạn đầu game, vốn dĩ Aatrox là vị tướng có khả năng tay đôi tốt, trao đổi các kỹ năng cũng như cấu rỉa khá tốt khi đối đầu với các vị tướng có tầm đáng gần.Kỹ năng của Aatrox vốn dễ dùng, nhưng mọi người cần chú ý đến việc phối hợp để tạo ra những đòn Combo nhằm mang lại sức sát thương cao trong giao tranh.Aatrox có thể lướt qua tường, nhưng đó là những khoản cách gần hay mỏng nên đừng quá chủ quan vào kỹ năng này.Trong giao tranh, nên tận dụng tốt kỹ năng R của Aatrox khi càn vào đội hình đối phương.

Hướng dẫn cách chơi Aatrox, hướng di chuyển và trong giao tranh của những game thủ hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Xem thêm: Chào Buổi Trưa Tiếng Anh Là Gì, Good Morning

Mạnh mẽ trong tất cả các vị trí, đấu sĩ Aatrox trong mùa 11 này hứa hẹn sẽ là một quân bài leo Rank khá mạnh dành cho anh em game thủ với vị trí đường trên đấy nhé.

Related Posts