Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu Đọc Online, Download Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

Nên đọc Phỏng vấn xin việc Tài liệu học tập Anh văn Truyện – Tiểu thuyết Khuyến mãi

*

Bạn có từng nghĩ “Bạn Đắt Giá Bao nhiêu” ?

*

Thông Tin Chi Tiết

Tác giả

Người Dịch

NXB

Năm XB

Trọng lượng (gr)

Kích thước

Số trang

Hình thức

Ngôn ngữ

Sản phẩm bán chạy nhất

Vãn Tình
Mỹ Linh
NXB Thế Giới
2018
400
14.5 x 20
336
Bìa Mềm
Sách tiếng Việt
Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng
Tìm mua sách

Giới Thiệu Nội Dung Sản Phẩm

Bạn đắt giá bao nhiêu? Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Đang xem: Bạn đắt giá bao nhiêu đọc online

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản- mà-bạn- yêu-thích- nhất, phiên-bản- bạn-mong- muốn-trở- thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi:Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?…Và quan trọng nhất:Bạn đắt giá bao nhiêu?

*

Hình ảnh: Bạn đắt giá bao nhiêu

“Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.

Xem thêm: Lego® Nexo Knights™: Merlok 2, Lego&Reg Nexo Knights&Trade: Merlok 2

Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.”

*

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

*

Các bạn nữ nên cầm cuốn sách này lên, đọc thử một lần bạn sẽ có cái nhìn khác về bản thân mình. Phụ nữ có nhất thiết phải lấy chồng? Thế nào là người chống tốt? Bạn sẽ bỏ công việc nếu chồng nói “Bỏ việc đi anh nuôi”??? Không, phụ nữ hãy mạnh mẽ, yêu chính bản thân mình và không dựa dẫm bất kì ai bở tương lai không ai đoán trước được điều gì. Nếu có đam mê hãy theo đuổi ước mơ vì chẳng ai cho bạn cơ hội sống thứ hai.

*

Hình ảnh: Phụnữ phải tự làm chủ cuộc sống của mình Nếu bạn là cô gái yếu đuối càng nên đọc cuốn sách này, cuốn sách sẽ cho bạn thấy giá trị của người phụ nữ, giá trị của bản thân bạn. Là phụ nữ, hãy yêu quý bản thân mình đừng tin vào lời đường mật của đàn ông bởi trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra chỉ khi bạn độc lập thì chảng cần sợ gì hết.

Xem thêm: 1️⃣ Mi Nơ Nghĩa Là Gì – Mi Nơ Là J Hả Mọi Người

Tác giả Vãn Tình

Vãn Tình là tác giả của rất nhiều cuốn sách best-seller tại Trung Quốc với phong cách viết thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lý các cô gái. Cô luôn quan niệm:“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Cuốn sáchBạn đắt giá bao nhiêu?đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Related Posts