Hiện Tại Bạn Đang Ở Đâu Tiếng Anh Là Gì, Bây Giờ Bạn Đang Ở Đâu In English With Examples

mister-map.com giới thiệu mẫu câu hỏi và trả lời về địa chỉ đơn giản, hữu dụng cho các bạn tham khảo.

Đang xem: Bạn đang ở đâu tiếng anh là gì

mister-map.com xin chào các bạn học viên,Như các bạn đã biết đấy, mỗi cuộc gặp gỡ, giao tiếp, trao đổi thông tin giữa bạn bè, đối tác hay đặc biệt hơn khi chúng ta tham gia phỏng vấn việc cung cấp thông tin về địa chỉ cá nhân, công ty, … đã quá thường xuyên. Sẽ rất đơn giản khi chúng ta sử dụng chính tiếng mẹ đẻ để hỏi và trả lời, nhưng nếu phải hỏi và viết bằng tiếng Anh sẽ ra sao?Nếu các bạn vẫn đang lo ngại về vấn đề này thì hãy “thở phào nhẹ nhõm” đi nào, vì hôm nay mister-map.com sẽ hướng dẫn cho các bạn nha ^^Giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu học nhé!1.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Darius Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Darius Và Cách Khắc Chế

Xem thêm: Tá»­ Vi Hã´M Nay 22/2 CủA 12 Cung Hoã Ng đÁº¡O: Song Tử Hôm Nay

Các câu hỏi về địa chỉ bằng tiếng Anh+ What’s your address? = Địa chỉ của anh là gì?+ Where is your domicile place? = Nơi cư trú của bạn ở đâu?+ Are you a local resident? = Có phải bạn là cư dân địa phương không?+ Where are you from? = Bạn từ đâu đến?+ Where do you live? = Bạn sống ở đâu?+ Where is … ? = …. là ở đâu vậy?+ How long have you lived there? = Bạn sống ở đó bao lâu rồi?+ Do you like living here? = Bạn có thích sống ở đó không?+ Do you live in an apartment or house? = Bạn sống ở nhà riêng hay là chung cư?+ Do you like that neighborhood? = Bạn có thích môi trường xung quanh ở đó không?+ Do you live with your family? = Bạn có sống với gia đình bạn không?+ How many people live there? = Có bao nhiêu người sống với bạn?

*

*

mister-map.com Grammar: Hệ thống 'hot' nhất 2020 để học ngữ pháp tiếng Anh

mister-map.com Grammar là một phương pháp học thú vị, kết hợp hình ảnh, âm thanh, vận động kích thích tư duy não bộ giúp chúng ta chủ động ghi nhớ, hiểu và nắm vững kiến thức của chủ điểm ngữ pháp. Các bạn có thể tìm hiểu phương pháp này tại: Grammar.vn, sau đó hãy tạo cho mình một tài khoản Miễn Phí để trải nghiệm phương pháp học tuyệt vời này của mister-map.com Grammar nhé.Nếu bạn muốn được tư vấn đề phương pháp học từ vựng tiếng Anh với mister-map.com thì hãy liên hệ theo số 0829905858, hoặc inbox vào fanpage mister-map.com- Hệ thống học Ngữ Pháp Tiếng Anh thông minh hoặc vào website để CHAT cùng mister-map.com để biết thêm thông tin nữa nhé.Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!Thân ái,mister-map.com TEAM

Related Posts