ban bo tro yasuo

Contents

1 Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Yasuo Top, Mid mùa 112 Kĩ năng của Yasuo3 Ưu điểm và nhược điểm của Yasuo3.1 Ưu điểm3.2 Nhược điểm4 Ngọc tái tổ hợp cho Yasuo5 Cách cộng điểm Yasuo6 Phép bổ trợ cho Yasuo7 Cách lên đồ cho Yasuo8 Hướng dẫn cách chơi Yasuo9 Tướng khắc chế Yasuo10 Các vị tướng bị Yasuo khắc chế11 Các vị tướng kết hợp tốt với Yasuo

Đang xem: Ban bo tro yasuo

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Yasuo Top, Mid mùa 11

Yasuo là vị tướng rất hot trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới này nhưng để thuần thục được vị tướng này thì đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao và phiêu theo vị tướng lãng tử này.

Vị tướng có khả năng cơ động và sát thương cực kì lớn ở giai đoạn cuối trận cộng với sự ảo diệu của hắn thì Yasuo chưa bao giờ hết hot ở tất cả các mùa. Sau đây mister-map.com sẽ hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Yasuo top, mid mùa 11 giúp chúng ta đạt thành tích cao ở vị tướng này nhé.

*

Kĩ năng của Yasuo

*

Ưu điểm và nhược điểm của Yasuo

Ưu điểm

Cơ động, sát thương lớn Khả năng mở giao tranh tốt Có khả năng gánh team

Nhược điểm

Sự chống chịu kém Cần phải có kĩ năng tốt

 

Ngọc tái tổ hợp cho Yasuo

Bảng 1

*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

*
*
*

 

*
*
*
*
*
*
*

 

*

Yasuo với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Bảng 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

*
*
*

 

*
*
*
*
*
*
*

 

*

Yasuo với hệ ngọc chính “Áp Đảo” và hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác”

Cách cộng điểm Yasuo

*

Kĩ năng E ( Quét Kiếm ) được nâng tối đa đầu tiên sau đó đến kĩ năng Q ( Bão Kiếm ) và  W ( Tường Gió ) được nâng tối đa cuối cùng.

Phép bổ trợ cho Yasuo

*
*

Hoặc

*

 

*

Ở giai đoạn đầu Tốc Biến là phép bổ trợ không riêng gì Yasuo mà các vị tướng khác đều rất cần tránh các cuộc đi gank của đối phương và truy đuổi hạ gục đối phương. Dịch chuyển sẽ giúp Yasuo ra đường sớm và giúp hỗ trợ đồng đội.

Cách lên đồ cho Yasuo

Trang bị khởi đầu

*
*
*
*
*

 hoặc

*
*
*
*
*

Trang bị cuối cùng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang bị được sử dụng phổ biến trên Thế Giới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với lối lên đồ này Yasuo sẽ tối ưu hóa được sát thương của hắn nhưng cũng có khả năng cứng cáp sống sót trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Yasuo

Giai đoạn đầu game

Cố gắng farm và có chỉ số lính tốt nhờ các kĩ năng của Yasuo rất dễ sử dụng nếu bạn thành thục. Nếu bạn đẩy lính cao khi ăn xong đợt lính nhớ đi vào các bụi dò xem và cắm mắt tránh các cuộc đi gank của rừng đối phương. Khi bạn đạt đến lever 3 thì bạn có đủ 3 chiêu thức trao đổi máu với đối phương, là tướng cực kì cơ động, lối đánh uyển chuyển và phong thái lãng tử thì hạ gục 1 Yasuo cao thủ là 1 điều hơi khó.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Yasuo đã có đủ các kĩ năng của mình cũng là lúc bạn rất mạnh.

Xem thêm: Tập Thể ( Group Là Gì? Roup) Là Gì? Đặc Điểm Cơ Bản Của Tập Thể

Xem thêm: Youtube – Cá Cược Cuộc Đời

Khi bạn đẩy hết đợt lính của mình thì hãy tiện ghé vào rừng hạ gục quái rừng sẽ cộng cho bạn và nhiều kinh nghiệm. Là vị tướng đi gank và đảo đường khá tốt kết hợp với dịch chuyển của mình thì Yasuo luôn là nỗi hiểm họa cho team đối phương. Cách combo kĩ năng của Yasuo: Cần tích đủ điểm Bão Kiếm(Q) để lướt vào Quét Kiếm (E) sau đó sử dụng luôn Bão Kiếm (Q) và đánh thường kích hoạt  Trăn Trối (R) và có thể sử dụng Tường Gió (W) để chặn các kĩ năng bất lợi lên mình của đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Yasuo là tướng mở giao tranh khá tốt với chiêu cuối của mình, hắn có thể kết hợp với rất nhiều vị tướng có thể gây hất tung như Wukong, Malphite, Janna… tạo thành 1 pha combat hoàn chỉnh. Nhớ kĩ năng Tường Gió (W) của mình được dùng đúng thời điểm thì sẽ cho bạn 1 pha combat thắng lợi.

Tướng khắc chế Yasuo

Riven, Jax, Kayle, Malzahar.. là những vị tướng có khả năng khống chế và gây sát thương xuyên qua được Tường Gió (W) của Yasuo.

*

Irelia

*

Pantheon

*

Zed

*

Neeko

 

Các vị tướng bị Yasuo khắc chế

*

Lux

*

Veigar

*

Syndra

*

Galio

Các vị tướng kết hợp tốt với Yasuo

*

Cho’Gath

*

Skarner

*

Rammus

*

Vi

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo TOP, MID mùa 11 mới nhất mà được mister-map.com chúng tôi tổng hợp được hầu như tổng hợp mới nhất tại các trang web uy tín trên khắp thế giới để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Esports – Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới tiếp theo hoặc các bạn có thể tra thông tin tài khoản của mình hoặc bạn bè ở Liên Minh Săm Soi Việt Nam.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn về các tướng khác Sion, Master Yi.

Related Posts