Bài Oracle Và Lenormand 2021, Những Điều Thú Vị Về Bói Bài Oracle

By Mystic Tarot Kiến Thức Oracle Chức năng bình luận bị tắt ở Đọc bài Oracle dễ dàng hơn chỉ với 6 bước sau

*

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu khái niệm và ý nghĩa của bài Oracle đã. Đây là một loại bài bao gồm những lá bài chứa đựng các thông điệp trực tiếp, ngắn gọn cho người đặt câu hỏi. Những câu hỏi và câu trả lời này thường được tiên đoán từ thiên nhiên và có ý khuyên người hỏi nên nhìn thẳng về tương lai phía trước.

Về cơ bản, cách đọc bài Oracle cũng tương tự như cách đọc bài Tarot. Reader sẽ tập trung vào câu hỏi trước khi xào bộ bài, sau đó chọn ra một lá bài và ghi chép lại bất kì ấn tượng nào mà họ thấy ngay khi lật bài lên. Có thể là họ sẽ còn cần thêm vài lá nữa để làm sáng tỏ câu hỏi hơn. Với mỗi lá rút được, reader sẽ có thêm những câu trả lời cần thiết với câu hỏi mà họ nhận được. Số lượng bài được chọn thường dựa vào reader và loại trải bài mà họ thực hiện. Một số reader sẽ chỉ dùng 3 lá để xem quá khứ – hiện tại – tương lai trong khi reader khác lại thích trải tận 12 lá hoặc nhiều hơn thế. Những lá bài này sẽ được sắp xếp thành một trải bài hoàn chỉnh.

Đang xem: Bài oracle

Được rồi, giờ thì quay lại chủ đề chính của chúng ta nào…

Có thể là bạn sẽ muốn rút nhanh một lá bài để có thêm thông tin bổ trợ và trở nên tự tin hơn. Hoặc bạn đang bơi giữa những lựa chọn và bạn phải biết được cái nào phù hợp với mình nhất. Cho dù mối quan tâm của bạn là tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe hay chỉ đơn giản là việc đưa ra các quyết định hàng ngày thì những lá bài Oracle này sẽ hỗ trợ cực kì đắc lực cho bạn. Khi bạn phải giải quyết một tình huống đầy khó khăn, những lá bài này sẽ đưa đường dẫn lối và truyền tải các thông điệp yêu thương từ những vị thiên thần đến bạn.6 bước giúp bạn đọc bài Oracle dễ hơn sẽ xuất hiện ngay bây giờ đây…

Bước 1 – Thanh Tẩy Bộ Bài Của Bạn

Bài của bạn rất nhạy cảm, chúng hấp thu năng lượng từ những cú chạm của tất cả mọi người. Vậy nên chúng ta sẽ cần phải thanh tẩy những nguồn năng lượng mà chúng đã hấp thụ. Để thanh tẩy bộ bài thì hãy dùng một tay giữ bài và tay kia quét từ trên xuống, sau đó bạn có thể thêm vào lời cầu nguyện như: “Con xin cảm tạ Chúa vì đã thanh tẩy năng lượng tiêu cực của bộ bài này giúp con.”

Bước 2 – Chuẩn Bị Bộ Bài

Hãy chạm tay mình vào toàn bộ các lá trong bộ bài đó để mang nguồn năng lượng của bản thân bạn đến với nó. Chạm vào bất kì vị trí nào trên bài mà bạn thấy thích. Sau đó hãy đặt bộ bài đó lên tim mình và nghĩ ra bất kì lời cầu nguyện hoặc dự định nào bạn muốn truyền tải vào chúng. Thế là bộ bài đã mang nét tính cách và những ước nguyện của bạn rồi đó.

Xem thêm: Truyên Phương Tiên Sinh Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em, Phương Tiên Sinh

Bước 3 – Đặt Câu Hỏi

Hãy nghĩ về câu hỏi mà bạn muốn có câu trả lời. Nếu bạn đang đọc bài cho người khác, hãy yêu cầu người khác suy nghĩ về câu hỏi đó. Chúa trên cao sẽ nghe được những suy nghĩ của họ nên không cần phải nói ra đâu.

Xem thêm: Encode Là Gì? Khám Phá Những Khái Niệm Xoay Quanh Encode Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bước 4 – Xào Bài

Khi bắt đầu suy nghĩ câu hỏi thì bạn cũng cầm bài lên và xào đi thôi, đừng quên yêu cầu Chúa giúp đỡ nữa nhé. Chúng ta thường sẽ nói câu này khi xào bài: “Lạy Chúa trên cao, con cám ơn ngài vì những thông điệp mà ngài truyền tải qua những lá bài này. Con xin ngài hãy giúp cho những câu trả lời con nhận được trở nên rõ ràng hơn, dễ hiểu hơn. Xin ngài hãy phù hộ cho những ai tiếp xúc với bộ bài này.” Khi bắt đầu xào bài, bạn sẽ nhận biết được các suy nghĩ – từ ngữ – tầm nhìn – cảm giác. Những thông điệp này sẽ giúp bạn hiểu được các lá bài bạn rút ra, vậy nên hãy lưu tâm đến những gì bạn nghĩ – nghe – cảm nhận – nhìn thấy. Cũng có thể là bạn sẽ biết được khi nào nên dừng việc xào bài.

Bước 5 – Chọn Bài

Sau khi đã xào bài xong, bạn hãy rút bất kì một lá bài nào. Lá bài bạn rút được luôn luôn đúng. Lá nào cũng sẽ tích cực thôi, vậy nên đừng lo lắng về việc chọn sai. Có thể bạn sẽ rút một lá từ phần trên cùng hoặc dưới cùng hoặc ở bất kì vị trí nào mà bạn cảm thấy nơi đó gọi mình. Lá bài rút được sẽ là câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Khi bạn đọc những dòng chữ trên đó thì phải hết sức tập trung nhé. Phần hình ảnh trên bài cũng quan trọng không kém đâu. Hãy chú ý đến điểm tập trung mà bạn nhìn lên lá bài. Mọi thứ bạn thấy và cảm nhận được đều là một phần trong câu trả lời.

Bước 6 – Đọc Sách Hướng Dẫn

Quyển sách hướng dẫn đi kèm với bộ bài oracle của bạn sẽ có thêm phần giải nghĩa chi tiết của từng lá bài nữa. Khi bạn đọc nó thì hãy nhớ ghi chú lại những ý nghĩ hoặc cảm giác nào xuất hiện bất chợt nhé.

Theo Heal Your Life

Mystic House – Shop Bài Tarot Gốc Giá Rẻ

Hãy truy cập vào đây để đặt mua những bộ bài Tarot, Oracle gốc cùng những món phụ kiện cực kì chất lượng và đẹp mắt nhé: https://www.facebook.com/pg/mister-map.com/shop/

Đừng quên cho shop 1 review tốt nếu bạn hài lòng với sản phẩm: https://www.facebook.com/pg/mister-map.com/reviews

Related Posts