Background Intelligent Transfer Service Là Gì, Background Intelligent Transfer Service

Background Intelligent Transfer là một trong những dịch vụ quan trọng trên Windows 10. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể nâng cấp Windows 10 và trong trường hợp gặp lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10, bạn sẽ làm gì. Hướng dẫn sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Chuyển nền thông minh không chạy trên Windows 10 Không thường xuyên xảy ra cũng ít được chú ý, nhưng thực sự nó mang lại khá nhiều phiền phức cho người dùng.

Đang xem: Background intelligent transfer service là gì

*

Thông thường chúng ta chỉ biết mỗi cách cập nhật Windows 10 mà không biết rằng đằng sau đó là rất nhiều tiến trình, tiến trình khác nhau, dịch vụ chạy ngầm hỗ trợ cập nhật Windows 10 cho bạn. Và Background Intelligent Transfer là một trong số đó, dịch vụ giúp bạn cập nhật Windows 10 tự động một cách dễ dàng.

Chuyển nền thông minh là gì?

Tóm lại, Truyền tải thông minh trong nền là một Dịch vụ hỗ trợ cho các bản cập nhật WindowsNếu bạn tắt nâng cấp tự động – Automactic Update, nó cũng vô hiệu hóa quá trình này và nó cũng làm tăng đáng kể tốc độ của hệ thống.

Tại sao lỗi Truyền thông minh trong nền

– Có một nguyên nhân gây ra lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10 trong đó có thể do quá trình cập nhật bị lỗi, chính xác hơn là phiên bản bạn đang cập nhật bị lỗi.

– Một số nguyên nhân khác có thể do virus, phần mềm độc hại tấn công và làm hỏng dịch này.

– Một số ít là do một số tiến trình không tương thích trong quá trình sử dụng máy khiến tính năng Chuyển nền thông minh bị tắt đột ngột và cũng là nguyên nhân dẫn đến tính năng Chuyển thông minh dưới nền không chạy trên Windows 10.

Khắc phục sự cố Truyền tải thông minh trong nền không chạy trên Windows 10

Có 2 cách giúp bạn sửa lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10 và không chạy cho Windows 10 nhưng cũng có thể áp dụng cho các hệ điều hành khác.

Phương pháp 1. Khắc phục sự cố Truyền thông minh trong nền không chạy bằng cách Khắc phục sự cố

Tính năng khắc phục sự cố trên Windows 10 được cải thiện đáng kể và đây là công cụ có sẵn để giúp bạn sửa lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10 trong trường hợp hiện tại. Nguyên tắc khắc phục sự cố rất đơn giản khởi chạy lại quy trình đóNhưng nếu bạn gặp lỗi nó sẽ tự động thiết lập lại quá trình, dịch vụ tương đương với việc khởi động lại máy tính của bạn.

Bước 1: Mở Menu bắt đầu kiểu “gỡ rối“và quyền truy cập vào các công cụ Khắc phục sự cố xuất hiện đầu tiên.

Bước 2: Trong Khắc phục sự cố, bạn cuộn xuống và nhấp vào cập nhật hệ điều hành Window và lựa chọn Chạy Trình gỡ rối để tiến hành sửa lỗi Truyền thông minh trong nền.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Khắc phục sự cố với tư cách quản trị viên để thực hiện kiểm tra lỗi với quyền Quản trị viên nâng cao nhất.

Bước 4: Khi có thông báo Tải xuống và cài đặt các bản cập nhật đang chờ xử lý, vui lòng nhấp vào Áp dụng bản sửa lỗi này Để tiến hành sửa lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10.

Xem thêm: Scp-6789 Siren Head Là Gì - Quái Vật Đầu Loa Ở Bắc Mỹ

Hệ thống sẽ mất một lúc để khởi động và sửa lỗi này và tất nhiên bạn phải để nó chạy nếu không có thể xảy ra lỗi hoặc kết quả kiểm tra không chính xác.

Bước 5: Khi có thông báo về các dịch vụ cập nhật đã sửa Như vậy là bạn đã sửa lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10 xong và bây giờ có thể đóng cửa sổ lần nữa.

Phương pháp 2. Khắc phục sự cố Truyền thông minh trong Nền bằng Dịch vụ

Nếu phương pháp trên không giúp bạn khắc phục được lỗi, cụ thể là Troubleshoot không tìm thấy lỗi, hãy thử khởi động lại quá trình này xem nó có hoạt động trở lại hay không.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ rồi chọn Quản lý công việc để mở quản lý phần mềm và quy trình đang chạy trên máy tính.

Bước 2: Đây là phần Dịch vụ và tiến hành bật BITS – Truyền thông minh trong nền trong trường hợp nó bị tắt hoặc được chọn khởi động lại nếu đang chạy.

Cuộn xuống để tìm dịch vụ wuauserv – Cập nhật Windows và khởi động lại dịch vụ này.

Bước 3: Bây giờ hãy thử cập nhật lại Windows 10 để xem nó có thể tải và chạy như bình thường hay không.

http://mister-map.com.taimienphi.vn/loi-background-intelligent-transfer-khong-chay-tren-windows-10-25965n.aspx Trên đây là 2 cách giúp bạn sửa lỗi Background Intelligent Transfer không chạy trên Windows 10, bạn có thể thoải mái cập nhật Windows 10 trở lại phiên bản cũ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Qua bài viết trên, bạn đọc có thể thấy rất nhiều lỗi cập nhật Windows 10 mà trước đây chúng ta không thể không biết. Vì vậy, mỗi khi cập nhật Windows 10 mà gặp phải những lỗi trên, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi ngay tại bài viết này, ngay sau đây mister-map.com.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi cập nhật. Win 10 cũng tương tự như trên.

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Amen Nghĩa Là Gì ? Chữ “Amen” Có Nghĩa Là Gì

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Related Posts