Avatar Lậu – Avatar 2D Phiên Bản Lậu Mới Lạ Đua Top Nhận Card

Đối với các tựa game từng chơi trên mobile các đời cũ chắc hẳn không ai xa lạ với avatar. Game gần giống như nông trại, người chơi phải tham gia trồng trọt, thu hoạch hay chăn nuôi để phát triển nhân vật Với đồ họa đơn giản, lối chơi nhanh, không tốn nhiều thời gian, game avatar từng gây sốt trên mobile trong một thời gian dài. Phiên bản avatar lậugame private chúng ta sẽ khởi đầu game nhanh hơn nhờ ưu đãi từ server.

Đang xem: Avatar lậu

Đôi nét về Avatar

Tham gia vào game Avatar chúng ta sẽ gia nhập vào cộng đồng trong một thành phố ảo với các dân cư đến từ khắp mọi nơi, họ đang online và tham gia các hoạt động trên điện thoại.

*

Game có các tính năng cơ bản như tham gia các hoạt động sản xuất chăn nuôi, trồng trọt, câu cá,…hay các hoạt động cộng đồng tương tác như kết bạn, ghép đôi với các bạn khác. Người chơi còn được tham gia vào các games mini của phía BTC giải trí cực tốt chẳng hạn như chơi cờ tướng, cờ vua và các game dân gian khác của Việt nam.

Game Avatar xứng đáng là game thuần Việt từng rất hot trên mobile đời cũ như NoKia, Samsung.

Hoạt động game

Khu giải trí

Nơi này sẽ có hoạt động tham gia giao lưu, kết bạn, tương tác giữa người chơi game Avatar. Game có tính năng biểu lộ cảm xúc, tặng quà lẫn nhau cho bạn bè. Chúng ta có thể mua sắm trong Shop (quần áo thời trang), mua quà tặng.

Đối với người chơi thích trang trí nhân vật có thể mua thêm các vật dụng cá nhân làm đẹp cho nhân vật như thay đổi kiểu tóc, màu mắt, khuôn mặt…

Hội đánh cờ là game mini phân chia theo cấp độ như sơ cấp, khu trung cấp và cao thủ. Sau khi chọn được phòng vào bàn và bắt đầu chơi cờ. Game còn có tính năng đặt cược khi chơi cờ.

Khu Công Viên

Có nhiều người chơi tham gia vào khu vực này, đây cũng là nơi gặp và giao lưu, kết bạn với nhiều người chơi online khác. Biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương tại đây.

Khu nông trại

Avatar dành riêng một khu để bạn chăm sóc, nuôi gia súc như heo, bò, gà, chó bảo vệ cho nông trại. Trồng cây ăn quả, sau đó thu hoạch và kiếm lấy xu.

*

Trong nông trại còn bán phân bón, thuốc trừ sâu, hạt giống, vật vuôi, thuốc dành cho gia súc khác…Y hệt như một khu vườn thực thụ với nhiều chức năng khác nhau.

Xem thêm: Nhận Vòng Quay Miễn Phí Ff Từ App Tin Game Vòng Quay Miễn Phí

Chúng ta còn có thể nuôi chó giúp bảo vệ khu vườn trong khi bạn vắng mặt. Nhiệm vụ của nó là canh gác và tấn công các ý định đánh cắp nông sản trong vườn.

Khu cao cấp

Đúng như tên gọi, khu nhà giàu dành cho các người chơi. Nơi này có các vật phẩm đặc biết và đắt đỏ, nếu bạn có 10,000 xu mới vào được. Các vật phẩm ở đây thường không có trong khu giải trí. Có rất nhiều shop, mỹ viện, hấp dẫn, độc quyền.

Khu sinh thái

Chơi game mệt hay chán thì về khu sinh thái thư giãn, câu cá giải trí cho vui. Chúng ta chuẩn bị cần câu và mồi câu, câu càng nhiều cá càng thích.

Khi đăng ký, chúng ta dùng số điện thoại hoặc email. Nhớ nhập email lấy mật khẩu lại khi bị quên.

Không có ai hỏi tài khoản, mật khẩu của bạn trừ các trường hợp lừa đảo.

*

Cách điều khiển nhân vật

Máy có bàn phím (máy đời cũ) dùng phím mũi tên, phím số di chuyển và hoạt động nhân vật (khá mỏi tay).

Máy cảm ứng rất đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình di chuyển và tương tác.

Cách tải Avatar lậu

Tùy theo dòng máy sử dụng, anh em tải phiên bản cho phù hợp nhé.

Xem thêm: okiku one piece

Với các dòng máy cũ Nokia tải phiên bản Java. Tải ngay tại:

Đối với các máy Iphone game không hỗ trợ.

Related Posts