How To Remove Hacktool:Win32/ Autokms Là Gì, Just A Moment

Các mối đe dọa từ virus luôn hiện hữu và trở thành một vấn đề lớn đối với cả người dùng cá nhân và các tổ chức lớn.

Đang xem: Autokms là gì

Có rất nhiều loại phần mềm độc hại trôi nổi, nhưng một trong những loại phổ biến nhất là AutoKMS.

Hôm nay, Làm cho kỹ thuật dễ dàng hơn Bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về phần mềm độc hại cụ thể này và cách xóa nó khỏi hệ thống của bạn. Vì vậy, nếu bạn bắt gặp AutoKMS, không nên bỏ qua bài đăng này!

1. AutoKMS.exe là gì?

AutoKMS không phải là vi-rút, mà là một công cụ hack. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng tải xuống có chủ đích.

*

AutoKMS không phải là vi-rút mà còn là một công cụ hack

Bạn muốn bẻ khóa hoặc kích hoạt các sản phẩm chưa đăng ký của Microsoft để vượt qua các biện pháp bảo mật và tránh thanh toán.

AutoKMS được đánh giá là một mối đe dọa thấp hoặc trung bình. Trong hầu hết các trường hợp, phần mềm chưa được đăng ký đi kèm với gói sẽ tạo ra mối đe dọa thực sự, ví dụ: B. một vi rút Trojan.

Mặt khác, nó vẫn là một công cụ bất hợp pháp của bên thứ ba nên bạn không bao giờ biết chính xác những gì bạn đang xem. Vì AutoKMS kết nối với máy chủ từ xa, hàng tá tình huống bất ngờ có thể phát sinh.

Nó có thể cấp quyền truy cập cho tin tặc hoặc tải xuống phần mềm độc hại, v.v. Một số kỹ thuật viên của Microsoft coi AutoKMS là một biến thể của vi rút Trojan, nhưng mọi thứ thì không. Đơn giản vì bạn có thể gỡ cài đặt bất cứ lúc nào còn virus Trojan thì không.

Bây giờ bạn có thể tự hỏi làm thế nào nó hoạt động. Về cơ bản, sau khi tải xuống phiên bản Microsoft Office 2016 lậu, bạn sẽ cần AutoKMS để kích hoạt nó.

Bạn nên tắt phần mềm chống vi-rút và đó không phải là điều khôn ngoan. Công cụ có thể chạy trong nền với phiên bản di động hoặc nó có thể được cài đặt như bất kỳ ứng dụng nào khác.

Nó kết nối với các máy chủ từ xa để bắt chước quy trình kích hoạt KMS của Microsoft. Giấy phép của bạn sau đó sẽ được kích hoạt trong tối đa 180 ngày. Sau khi hết hạn, bạn sẽ phải chạy lại và lấy giấy phép mới sau 180 ngày.

Nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng không có nhiều lý do. Thứ nhất, Windows hoặc MS Office lậu không an toàn để sử dụng. Hầu hết chúng chỉ có thể dùng làm địa điểm thử nghiệm. Thứ hai, các gói cài đặt lớn là “thiên đường” của tin tặc, nơi chúng có thể mã hóa các tập tin và thêm bất cứ thứ gì chúng muốn.

Nếu bạn đang sử dụng AutoKMS với các sản phẩm chính hãng của Microsoft, rất có thể mọi thứ sẽ xảy ra với bạn. Các biện pháp an ninh có thể làm hỏng toàn bộ cấu trúc hoặc làm giảm đáng kể hiệu suất của nó. Do đó, bạn nên gỡ bỏ AutoKMS càng sớm càng tốt.

2. Gỡ cài đặt AutoKMS giống như bất kỳ ứng dụng nào khác

*

Gỡ cài đặt AutoKMS giống như bất kỳ ứng dụng nào khác

B1: Trong quán bar Tìm kiếm, nhập khẩu điều khiển và mở Bảng điều khiển.

Xem thêm: Make Use Of Là Gì Ạ – Cấu Trúc Make Use Of Trong Tiếng Anh

B2: Theo quan điểm thể loại, nhấp chuột Gỡ bỏ cài đặt một chương trình.

B3: Tìm thấy AutoKMS và gỡ cài đặt nó.

B 4: Xóa các tệp cài đặt đã tải xuống.

3. Loại bỏ AutoKMS bằng Malwarebytes

*

AutoKMS bị loại bỏ với Malwarebytes

Với hơn 8 triệu mối đe dọa được phát hiện hoặc bị chặn mỗi ngày, Malwarebytes là một trong những công cụ mà bạn không nên bỏ qua khi gỡ bỏ AutoKMS.

Nhưng đừng nghĩ rằng bài viết đang nói về một công cụ người dùng nâng cao. Phần mềm chống phần mềm độc hại và phần mềm chống phần mềm độc hại này rất dễ sử dụng và có thể giúp bạn quên đi AutoKMS.exe.

Đây là một giải pháp tất cả trong một hiện đại, nhỏ gọn dựa trên trí tuệ nhân tạo và máy học để bảo vệ dữ liệu của người dùng khỏi các mối đe dọa trực tuyến mới nhất.

4. Chạy quét sâu với Windows Defender

B1: Mở Windows Defender từ khu vực thông báo.

B2: Chọn Chống vi-rút và mối đe dọa.

B3: Nhấn nút Quét ngoại tuyến.

*

Nhấp vào nút Quét ngoại tuyến

B 4: Lưu mọi thứ trước khi tiếp tục vì PC của bạn sẽ khởi động lại.

B5: nhấp chuột Quét.

Làm theo hướng dẫn ở trên để thực hiện quét sâu bằng Bộ bảo vệ Windows. PC sẽ khởi động lại và quét kỹ lưỡng cũng như loại bỏ phần mềm độc hại.

Xem thêm: Xem Bói Sách Tàu – Sách Dạy Coi Chỉ Tay Theo Tây

Lưu ý rằng các công cụ phần mềm miễn phí không phải lúc nào cũng an toàn. AutoKMS là phần mềm vi phạm bản quyền đáng ngờ với nhiều công cụ và tệp nguy hiểm hơn được giấu cẩn thận trong cài đặt. Vì vậy, hãy xóa chúng khỏi hệ thống của bạn càng sớm càng tốt.

Related Posts