Autodesk Recap Là Gì? Cách Sử Dụng Của Phần Mềm Này Trong Ngành Kiến Trúc

Tín đồ công nghệ, thiết kế hãy những người đang muốn mày mò tìm hiểu về thiết kế hiện tại không biết phần mềm Autodesk recap là gì? Cũng hiểu thôi bởi vì đây là một phần mềm chuyên nghành thiết kế và chỉ dân thiết kế, chuyên viên kết cấu thì mới hiểu rõ một cách tường tận.

Đang xem: Autodesk recap là gì? cách sử dụng của phần mềm này trong ngành kiến trúc

*

*

Key visual là gì?
Thực ra Autodesk recap là môt sản phẩm của một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ mang tên Autodest. Công ty này nổi tiếng với những phần mềm thiết kế 2D, 3D, 3D Max chuyên dụng cho dân thiết kế và đặc biệt một sản phẩm nổi bật nhất phải kể đến AutoCAD. 
Chắc quý vị chưa biết Autodesk là một dự án do lập trình viên John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đặc trưng của công ty có tên AutoCAD. Ngoài Walker ra còn có một số thành viên khác góp tay vào dự án này. Trụ sở của công ty đặt tại San Rafael, California của Mỹ.

*

Viết tắt của Autodesk Recap là “Reality Capture” được hiểu nôn na nó là một chương trình trên máy tính và được thực hiện dự liệu qua đáp mây, cách thức hoạt động và có nguồn gốc từ việc quyết máy laser. Nghe cũng có vẽ phát tạp nhưng bạn cứ hiểu đơn giản rằng hãy liên tưởng đến kỹ thuật định vị bằng sóng âm Sonar hay Định vị bằng tiếng vang Echo-location.
Tuy nhiên Autodesk Recap lại sử dụng ánh sáng để phác thảo đối tượng. Thay vì âm thanh như nhiều người thường nghĩ. Autodesk Recap là gì thì quý vị cũng đã một phần mườn tượng ra trong đầu rồi đúng không?

*

Autodesk 360 là một phần mềm tương tự như Autodesk Recap, nó cũng là một nền tảng điện toán đám mây cung cấp một tập hợp các tính năng. Hoặc dịch vụ điện toán đám mây và các sản phẩm.. Autodesk 360 có thể giúp bạn cải thiện cách bạn thiết kế lên ý tưởng, thiết kế mô phỏng hình dung một cách chính xác.
Hơn thế nữa chúng còn giúp chia sẻ công việc của mình với những người khác bất cứ lúc nào. Rất phù hợp cho các công việc cần nhiều người thực hiện, các nhóm, dự án…Nói chung Autodesk 360 là một ứng dụng cực kì phù hợp cho dân thiết kế.

Xem thêm: Phân Biệt Đồ Công Nghệ Cũ, Điện Thoại Like New Là Gì, Iphone Like New Là Như Thế Nào

+ Thời gian thiết kế được rút gọn và tập trung vào lĩnh vực khác như bóc tách khối lượng và tôi ưu kết cấu.

*

Ngoài câu hỏi Autodesk Recap là gì hay Autodesk 360 là gì thì Autodesk Content Service chính là câu hỏi mà rất nhiều người muốn tìm hiểu. Chúng tôi được biết nó là một dịch vụ lập chỉ mục theo dõi hoạt động trong các thư mục đã xem trên máy tính nơi nó được cài đặt.
Trong khi theo dõi các thư mục đã xem này, autodesk Content Service có thể liên tục cập nhật chỉ mục với siêu dữ liệu quan trọng. Chúng tôi thấy Autodesk Recap được liên kết với tất cả các tệp thiết kế và đối tượng thiết kế như vậy nó đảm bảo tính an toàn và sự chi tiết trong ứng dụng Autodesk Content Service.
Nằm trong bộ hỗ trợ thiệt kế của công ty Autodesk thì Autodesk Dwf Review là một ứng dụng thiết kế cực kì quan trọng nó giúp các bạn xem và in ấn các bản vẽ thiết kế, kích cở và chất lượng của bản vẽ được thiết kế theo phong cách 2D, 3D và lưu trữ dưới định dạng File AutoCAD DWF, DWG, DXF.
Không những thế, chương trình còn có thể lưu các bản vẽ này dưới định dạng PDF để dễ dàng chia sẻ trên Internet và thông qua điện toán đám mấy. Đây là add-in của phần mềm đồ họa AutoCAD được nâng cấp từ Autodesk Dwf Viewer mà các bạn nên tìm hiểu bởi vì nó rất có ích cho những bạn chuyên về thiết kế đồ họa.

Xem thêm: hinh nen dep cho ip

Đến bây giờ thì quý vị và các bạn đã biết được phần mềm Autodesk Recap là gì? Nhưng vẫn chưa biết cách để sử dụng nó. Hiện nay trên youtube, hay các trang giáo dục đều có các hướng dẫn một cách cực kì chi tiết về phần mềm này, các bạn có thể tự học trên các seri các chuyên gia giảng dạy trên youtube hoặc đăng kí một khóa học tại những trung tâm để nâng cấp và học hỏi phần mềm này tốt hơn.
Để sử dụng được phần mềm Autodesk Recap tốt và chính hãng, vui lòng dowload tại những trang web úy tín và website autodesk.com chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Tại đây các bạn có thể dowload được phần mềm autodesk chất lượng. Hiện nay đã có link download autodesk trên ediafire.com. 
Trên đây là tất cả những thông tin chúng tôi muốn giải thích về phần mềm Autodesk Recap là gì. Hi vọng rằng những thông tin mà website mister-map.com cung cấp sẽ giúp quý vị và các bạn có được những kiến thức bổ ích không chỉ phần mềm Autodesk Recap mà còn phần mềm Autodesk 360, Autodesk Content Service… Cám ơn!

Công Ty Chuyên Thiết Kế Quán Trà Sữa

gmail.com

Xưởng: 35 Đường Trung Lân 4 – Ấp Trung Lân – Xã Bà Điểm – Huyện Hóc Môn – TP. HCM

Related Posts