Nghĩa Của Từ : Attention Là Gì, Vietgle Tra Từ

Osbsorn Drugs » Giải Đáp Câu Hỏi » Attention là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa về từ “attention”

Đang xem: Attention là gì

Attention là gì ? Giải nghĩa từ “attention” chi tiết, cách sử dụng và tìm hiểu thêm về từ đồng nghĩa và trái nghĩa gần nhất của từ attention siêu hay.

Các từ điển, từ vựng, cấu trúc trong tiếng Anh vô cùng đa dạng và phong phú. Để có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh thì tất nhiên chúng ta phải hiểu nghĩa cũng như cách dùng của các từ vựng này. Trong đó, attention là gì chính là câu hỏi thắc mắc khiến nhiều bạn băn khoăn. Vậy để nắm bắt được những thông tin, cách dùng của attention thì đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây nhé!

Xem thêm: As Well As Nghĩa Là Gì ? Cách Dùng As Well As Trong Tiếng Anh

Attention là gì

Xem thêm: Seem To Be Là Gì – Cấu Trúc Và Cách Dùng Seem Trong Tiếng Anh

Tóm Tắt Nội Dung

3 Các từ liên quan đến attention trong tiếng Anh

Nghĩa của attention là gì ?

Các cụm từ, câu từ, ngữ pháp trong tiếng Anh vô cùng đa dạng nên không phải bạn nào cũng có thể hiểu biết hết được nghĩa của nó. Tuy nhiên, nếu muốn giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo thì chúng ta bắt buộc phải tìm hiểu rõ về nghĩa, cách dùng của các từ vựng này. Theo đó, một trong những từ đang được nhiều bạn quan tâm chính là attention là gì ?

Giải đáp những băn khoăn của các bạn học thì attention là một từ được sử dụng rất phổ biến trong tiếng Anh giao tiếp cũng như nhiều lực đời sống. Từ attention này được dùng với khá nhiều nghĩa hiểu tùy vào mỗi trường hợp nhất định. Chúng ta có thể hiểu attention có nghĩa như sau:

Chú ýSự chú ýSự chăm sócSự chu đáo, ân cầnTư thế đứng nghiêmSự bảo dưỡngSự chăm sócChăm sóc

Cách sử dụng từ attention trong tiếng Anh

Vậy là có thể thấy attention mang khá nhiều nghĩa hiểu khác nhau. Để biết rõ về cách dùng của nó chúng ta cùng tìm hiểu về các ví dụ sử dụng attention như sau:

We need to pay more attention to patient health ( chúng ta cần chú ý đến sức khỏe bệnh nhân hơn)He has attention to the lesson ( anh ấy có sự chú ý đến bài học)

Các từ liên quan đến attention trong tiếng Anh

Mỗi một từ điển đều có những từ liên quan mà chúng ta cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc cũng như hiểu sâu hơn về câu. Chúng ta cùng tìm hiểu từ đồng nghĩa và trái nghĩa của attention như sau:

Từ đồng nghĩa với attention

Absorption, cognizance, thought, treatment, circumspection, mark, looking after, industry, notice, concentration, advertence, complaisance, study, immersion, engrossment, consideration, tender loving care, debate, thoughtfulness, regardfulness, perception, devoirs, remark, deference, vigilance, limelight, brace, mind, assiduity, regard, recognition, alertness, diligence, prevenience, deliberation, note, heedfulness, scrutiny, mindfulness.Application, contemplation, heed, intentness, thinking, awareness, advertency, big rush, concern, attentiveness, espial, consciousness, ministration, observation, spotlight, observance, respect, watchfulness, addresses, civility, courtesy, ear, fixation, obedience. 

Từ trái nghĩa với attention

Disregard, negligence, ignorance, slight, neglect, inadvertence, inattention.

Vậy là chúng ta cũng đã tìm hiểu rõ về nghĩa của attention là gì? từ attention được sử dụng phổ biến trong giao tiếp cũng như đời sống của mỗi chúng ta. Việc hiểu rõ về nghĩa, cách dùng và các từ liên quan đến attention sẽ giúp bạn nhớ lâu, sử dụng từ chính xác.

Related Posts