Hotel Amenities Là Gì ? Một Amenities Bao Gồm Những Gì? Hotel Amenities Là Gì

Bạn đã từng nghe qua Amenities, một là thuật ngữ được dùng thường xuyên trongKhách sạn. Vậy bạn đã từng thắc mắc Amenities là gì chưa ?Một Amenities khách sạn chuẩn sẽ bao gồm những gì? Qua bài viết này, cùngmister-map.comtìm hiểu nhé.

Đang xem: Amenities là gì

Việc làm tham khảo tại mister-map.com:

Việc làm nhà hàng khách sạn

Việc làm phục vụ

Việc làm đầu bếp

Việc làm pha chế

Việc làm bán thời gian

*

Bạn có biết Amenities là gì? Bộ Amenities khách sạn chuẩn gồm những gì?

Amenities là gì?

Amenitieslà tiện ích, tiện nghi sử dụng trong ngành khách sạn để gọi tên các đồ dùng 1 lần khách sạn. Chúng là tên gọi chung của những đồ dùng trong phòng tăm khách sạn như bàn chải, lược, dầu gội sữa tắm,… chúng thường được thay mới mỗi khi dọn dẹp lại phòng hoặc khi khách trả phòng. Do tính đặc trưng của dịch vụ cung cấp lưu trú mà hầu hết các khách sạn hay nhà nghỉ đều cần đến những vật dụng trong bộ đồ amenities này.

Việc kiểm tra và thay mới Amenities do nhân viên của bộ phần dọn phòng thực hiện.

Một Amenities khách sạn chuẩn bao gồm những gì?

Một bộ đồ amenities khách sạn bao gồm các chi tiết cơ bản phục vụ cho việc vệ sinh hàng ngày của khách lưu trú tại khách sạn như sau:

Bàn chải đánh răng khách sạnDao cạo râu khách sạnDầu gội, sữa tắm khách sạnLược chải tóc khách sạnChụp tócKim chỉTăm bôngXà bôngTúi vệ sinhTăm que, kim chỉ, muối tắm, diêm,…

Tùy vào mỗi một mô hình kinh doanh khách sạn mà mỗi khách sạn sẽ có sự lựa chọn riêng cho mình về những chi tiết trong bộđồ amenities, không nhất thiết phải có đầy đủ những vật dụng này.

Xem thêm: “Lớp Bê Tông Lót Tiếng Anh Là Gì, Bê Tông Và Bê Tông Cốt Thép

*

Amenities là gì? – Amenities là đồ tiêu hao khách sạn

Những chi tiết của bộ đồ dùng trong phòng tắm sẽ được xếp trong khay đựng và đặt tại bàn đá hoặc cạnh bồn rửa mặt trong phòng tắm. Bọc bên ngoài mỗi chi tiết sẽ là túi nilon, hộp giấy trơn hoặc hộp giấy in logo của khách sạn được ép nhũ. Việc in logo cũng được áp dụng tại hầu hết các khách sạn, nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu khách sạn hiệu quả hơn, thực hiện trên từng chi tiết nhỏ nhất.

Bộ Amenities bằng tiếng anh trong khách sạn

Shampoo: Dầu gộiBath gel: Sữa tắmBody lotion: Sữa dưỡng thểShaving kit: Dao cạo râu và kemDental kit: Kem đánh răng và bàn chảiComb: LượcSewing kit: Bộ kim chỉVanity kit: Túi hộ lý gồm giũa móng, bông tảy trang, tăm bôngBath cap: Mũ tắm/ Chụp tócSoap in a transparent plastic bag: Xà bông tắmSlipper: DépPen: BútSanitary bag: Túi vệ sinhLaundry bag: Túi giặt làCoaster: Lót lyShooting glasses bag: Chụp ly

Tầm quan trọng của Amenities khách sạn

– Nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn

Không ít du khách thường quên hoặc không có thời gian chuẩn bị những đồ dùng vệ sinh cá nhân như bàn chải, kem đánh răng hay lược chải đầu,… dùng để sinh hoạt hàng ngày. Khi đó, việc khách sạn cung cấp bộ vật dụng Amenities chuẩn cho khách lưu trú góp phần đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất, mang lại cho khách hàng ấn tượng tốt đẹp về sự chu đáo và tận tình của khách sạn.

– Khẳng định và quảng bá thương hiệu khách sạn

Một bộ Amenities được chăm chút tỉ mỉ không chỉ gây chú ý và tạo thiện cảm cho khách sạn trong việc thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến nhu cầu thiết yếu của từng vị khách, mà còn trở thành tiêu chí quan trọng trong đánh giá và xếp hạng chất lượng dịch vụ của khách sạn. Ngoài ra, việc đầu tư thiết kế bộ Amenities với bao bì bắt mắt, hình ảnh logo, tên khách sạn được in ấn tượng trên vỏ bao bì của mỗi chi tiết cũng là công cụ quảng bá thương hiệu khách sạn cực kì tiết kiệm và vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: ảnh các cô gái đẹp

Cảm ơn các bạn đã theo dõi qua bài viết mister-map.com mong cácbạnsẽ hiểu rõ hơn về Amenities nhé.

Related Posts