Làm Thế Nào Để Order Hàng Từ Amazon Gift Card Là Gì ? Amazon Gift Card Dùng Để Làm Gì

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng được đông đảo người dân trên thế giới đón nhận. Nó mang lại cho khách hàng nguồn hàng hóa đa dạng, phong phú đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, giá rẻ. Tại trang thương mại điện tử này còn mang đến khách hàng nhiều chương trình vô cùng thú vị. Nhất là với những khách hàng quen thuộc của website Amazon hẳn không ai không biết đến Amazon gift card bởi nó mang lại vô số những tính năng tiện dụng.

Đang xem: Amazon gift card là gì

Khi ai cũng sở hữu được cho mình một chiếc smartphone sử dụng. Có không ít bạn tận dụng thiết bị thông minh này tải một số ứng dụng kiếm tiền bằng cách tải các app về và được thưởng điểm sau đó quy đổi ra usd hay các gift card, trong đấy có rất nhiều bạn đổi ra Amazon gift card nhưng không biết Amazon gift card dùng để làm gì? sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thông tin thú vị ngay dưới đây để có được câu trả lười cho chính mình.Có thể bạn quan tâm: Amazon là gì – Amazon prime là gì – Amazon kindle là gì – Black Friday là gìCyber Monday là gì

*

Mục lục bài viết

Amazon gift card là gì?

Amazon được đông đảo khách hàng biết đến với danh nghĩa là địa chỉ cung cấp, bán lẻ đa dạng các mặt hàng. Nó khá nổi tiếng trên thế giới, được nhiều khách hàng ưa chuộng và có trụ sở chính được đặt tặt tại Hoa Kỳ. Không chỉ phát triển tại Mỹ, hiện nay Amazon đã có mặt tại 75 quốc gia khác nhau và trở thành kênh bán hàng trực tuyến số một thế giới. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình đa dạng các mặt hàng khác nhau trên trang thương mại điện tử này.

Vì được lấy từ nhiều nguồn khác nhau nên chất lượng hàng hóa trên Amazon có phần khác biệt. Nó có thể bao gồm hàng hóa thường dân giá rẻ hay những món đồ cao cấp, hàng hiệu với mức giá vài triệu, vài chục triệu hay lên tới hàng trăm triệu đồng. Do đó, để mua hàng trên Amazon đảm bảo chất lượng tốt khách hàng cần trang bị cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, nó giúp bạn tránh được hiện tượng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Để thanh toán tiền hàng trên Amazon, ngoài các loại thẻ thanh toán quốc tế như thẻ tín dụng, ghi nợ (phổ biến nhất là Visa, Master) bạn còn có thể sử dụng Amazon gift card. Gift card là thẻ quà tặng của Amazon thường dùng để thanh toán khi mua hàng trên Amazon. Mỗi Gift card sẽ có một mã thẻ khác nhau, chúng tương ứng với trị giá quy đổi khác nhau thành tiền với các mệnh giá từ 25$ cho đến 500$.

Vì vậy, Amazon gift card được định nghĩa là loại card dành để nạp vào tài khoản trên Amazon.com của bạn thể thanh toán những sản phẩm mà bạn mua hàng trên Amazon mà không cần sử dụng đến thẻ tín dụng hay thanh toán qua các ngân hàng.

Amazon gift card dùng để làm gì?

Amazon gift card có mã thẻ gồm 14 đến 15 ký tự và chứa cả số và chữ. Nếu chiếc thẻ bạn sở hữu là thẻ cứng thì bạn có thể cào chúng nhẹ nhàng lớp phủ bảo vệ để thấy được mã thẻ ở mặt sau giống như với các loại thẻ điện thoại.

Những số tiền bạn nạp từ Amazon gift card vào tài khoản trên Amazon của bạn không có thời hạn sử dụng và chúng cũng không thể chuyển tư tài khoản này sang tài khoản khác hay mua một thẻ gift card khác. Vì vậy người ta chuyên sử dụng Amazon.com gift card khi mua các mặt hàng trên tất cả các trang Amazon ở các nước khác nhau, trên Kindle, âm nhạc kỹ thuật số và mua các video trên Amazon Video.

Amazon gift card dùng để làm gì?

– Truy cập vào Amazon đăng kí tài khoản, bạn click chuột vào phần Account và chọn hình thức thanh toán bằng Gift card trong mục “Apply a gift card to your account”.

Xem thêm: expressions là gì

*

Nếu không, sau khi chọn được món hàng mình muốn mua trên Amazon, trong quá trình mua hàng và thanh toán, đến bước “Shipping and payment” bạn có thể chọn “Add a new card” .

*

Tiến hành nhập mã code gift card trong mục “Gift cards & promotional” và chọn apply như hình bên dưới để thanh toán giá trị đơn hàng.

*

Làm thế nào để kiếm Amazon Gift card?

Bạn có thể kiếm tiền trên Amazon Gift card theo các cách sau đây:

Tự làm Affiliate cho Amazon để đổi gift card: Nó được xem là cách thức phổ biến nhất được đông đảo khách hàng chọn thực hiện. Bởi đây là mô hình kinh doanh bằng cách trở thành cộng tác viên hoặc “cò” cho Amazon. Công việc của bạn đơn giản là làm cách nào đó để các loại hàng hóa trên Amazon được quảng bá đến những khách hàng tiềm năng. Tùy theo những hành động của khách hàng như điền thông tin vào form, cài đặt ứng dụng, mua hàng… mà bạn sẽ được trả mức hoa hồng khác nhau, thường dao động từ 10% đến 30% trên tổng giá trị sản phẩm mà bạn bán được cho Amazon.

Mua lại từ người khác: bạn có thể mua Amazon Gift card từ các Affiliate của Amazon hoặc từ những người chuyên thu mua và bán lại. Tùy theo giao dịch giữa người mua và bán mà sẽ có những thỏa thuận khác nhau về mức quy đổi.

Lưu ý: Hiện nay hầu như các như công ty vận chuyển, mua hàng nước ngoài ở Việt Nam kể cả Giao nhận 247, không chấp nhận hàng được mua bằng Gift card. Do những Gift card khó mà xác minh được nguồn gốc từ đâu. Nếu bạn mua hàng thì nên trực tiếp sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để mua nhé.

Amazon FBA là gì?

Amazon là viết của chương trình Amazon Fulfillment by Amazon Program. Đây là chương trình mà bạn người bán, còn Amazon giúp bạn đóng gói hàng, chuyển hàng đến tay người mua.

Xem thêm: Instruction Là Gì – Nghĩa Của Từ Instruction

Hy vọng qua bài viết Amazon FBA – Amazon gift card là gì và dùng để làm gì của mister-map.com chia sẻ liên quan về Amazon gift card đã mang đến khách hàng nhiều thông tin bổ ích và thoải mái mua sắm trên Amazon hơn. Nếu có điều gì thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Related Posts