Chi Tiết Hình Ảnh Trang Phục: Akali Huyết Nguyệt, Akali Huyết Nguyệt

Akali là nữ tướng luôn nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ ngoài Camille và Lissandra. Với nhiều khả năng ảo diệu và trang phục đẹp mắt cô luôn được lựa chọn trong các trận đấu. Skin mà akali sử dụng đó là Akali Huyết Nguyệt và các dòng skin khác. Nếu bạn tò mò về cách chơi cũng như trang phục của Akali thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của mister-map.com nhé!

Giới thiệu về Akali

Akali là nữ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại và từng là môn đồ dưới sự huấn luyện hội kín Kinkou. Giờ cô đã là sát thủ đơn độc sở hữu nhiều kỹ năng tuyệt đỉnh, đậm chất Ninja. Akali được nhiều game thủ yêu thích bởi tính cơ động và sở trường là đánh du kích. Có thể thấy rằng, dù đi nhánh chính hay nhánh phụ thì cô đều thể hiện được sức mạnh vượt trội của mình.

Đang xem: Akali huyết nguyệt

Sau khi được chỉnh sửa làm mới về bộ kĩ năng cũng như trang phục. Cô nàng chính thức trở thành 1 nữ tướng sát thủ thật sự với bộ combo vô cùng ảo diệu. Độ linh hoạt cực cao đậm chất một Ninja sát thủ. Với khả năng hồi phục tốt, cô không cần sử dụng mana. Độ cơ động khá cao. Có kỹ năng tàng hình, kỹ năng khống chế mục tiêu tốt. Khả năng áp sát mục tiêu tốt, khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh. khả năng lăn cầu tuyết cực tốt. Farm lính tương đối dễ. Tuy nhiên Akali hơi yếu đầu trận đấu. Lượng sức mạnh của cô phụ thuộc nhiều vào trang phục. Đặc biệt, giống như Bóng Thép, người chơi phải có kỹ năng chơi trình độ cao.

*

Hình ảnh về Akali

Akali Huyết Nguyệt

Với dòng trang phục Huyết Nguyệt, màu chủ đạo của nó chính là đỏ máu. Trong phiên bản cũ, trang phục Akali Huyết Nguyệt của cô được thiết kế với 2 màu chính đó là đỏ, trắng. Nó có phần kín đáo với chiếc áo trong màu trắng và áo choàng ngoài màu đỏ. Đai thắt lưng là màu trắng tăng điểm nhấn cho nữ sát thủ này. Găng tay, giày của cô cũng là màu đỏ. Trang bị cô sử dụng chính là 2 cái khiên cong vút màu vàng.

*

Akali Huyết Nguyệt phiên bản cũ

Tuy nhiên, trong Akali Huyết Nguyệt phiên bản mới được ra mắt 2018. Trang phục của cô được thay đổi một cách quyến sũ và lạnh lùng hơn. Màu chủ đạo của phiên bản lần này là đỏ và tím than. Đai thắt lưng, giày, găng tay của cô màu tím than. Có thể thấy rằng, trong phiên bản mới. Akali Huyết Nguyệt trông đẹp hơn rất nhiều. Với trang phục này, Akali trông không chỉ quyết rũ hơn mà còn có tướng “sát thủ” hơn. Chiếc mặt nạ mới của cô trông cũng không kém cạnh. Hai kiếm cô sử dụng cũng được thiết kế mới hơn với màu xanh và hiệu ứng ánh sáng rất tuyệt.

*

Akali Huyết Nguyệt phiên bản mới

Các dòng Akali skin khác

Ngoài Akali Huyết Nguyệt, Akali còn có những bộ trang phục khác rất “sexy” và cuốn hút người nhìn. Dưới đây là các dòng trang phục của Akali hay sử dụng.

Một vị tướng cơ động, cấu rỉa, khống chế và dồn sát thương mạnh không kém gì Akali đó là Ekko. Đây là vị tướng sát thủ pháp sư cực kì ưa chuộng ở máy chủ Bắc Mỹ, với sự cơ động của mình, Ekko hoàn toàn có thể lật kèo đối phương một các dễ dàng. Vì hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi như vậy kiến Ekko là một con bài cực kì khó chịu và việc khắc chế Ekko cũng là một vấn đề được các game thủ quan tâm.

Xem thêm: Bảng Ngọc Garen Mùa 10: Cách Lên Đồ Garen Mùa 11, Bảng Ngọc Garen Mùa 10

akali hải sản

Với dòng Akali Hải Sản, màu chủ đạo của trang phục chính là xanh nước biển. Tượng trưng cho màu của biển. Trang phục lần này trông cô giống với người hiện đại hơn. Chiếc quần bó sát, đôi giày bệt đen nhỏ cùng với chiếc áo xanh được thắt lại bởi đai lưng màu ghi. Mái tóc đỏ búi cao kết hợp với trang phục này trông Akali vừa đơn giản vừa rất cá tính.

*

Akali hải sản

akali huyết thủ

Akali Huyết thủ lần này của cô gần giống với Akali huyết nguyệt. Màu chủ đạo của trang phục là đỏ máu. Tuy nhiên, trong akali huyết thủ, thay vì đai thắt lưng màu tím than thì trang phục này sử dụng giáp sắt cho cô. Đặc biệt chiếc áo khoác sát nách cá tính thay cho áo khoác dài. Đôi giày và găng tay của cô được thiết kế bằng giáp sắt, phần trên đùi cuốn dải đỏ. Điểm chú ý ở đây là chiêc áo của cô có một dải đỏ dài phía trước, trông rất bắt mắt.

*

Akali Huyết Thủ

akali nanh bạc

Trong phiên bản cũ, Akali nanh bạc của cô là chiếc áo sát nách màu bạc với mái tóc bạch kim dài. Còn trong phiên bản mới, thiết kế áo và phần cánh tay có chút thay đổi. Ngoài chiếc áo giáp sát nách, cô còn có chiếc áo trong dài tay và được cuốn chặt bằng dải từ trên cánh tay xuống. Chiếc găng tay bạc cùng với cách thiết kế mới trông cô nam tính hơn rất nhiều.

*

Akali Nanh bạc

akali ong bắp cày

Mang tên akali ong bắp cày vì thế màu chủ đạo trong trang phục lần này đó chính là vàng óng. Với chiếc áo bó sát dài tay, trông cô rất sexy bởi nó tôn lên dáng akali. Giống Akali huyết thủ, akali ong bắp cày cũng được thiết kế một dải tà ngắn phía trước. Đôi tất chân vàng lên đến đùi, cùng giày giáp sắt, găng tay sắt trông cô rất mạnh mẽ. Điểm nổi bật ở đây chính là chiếc mặt nạ vàng của cô. Tạo hình với trang phục này trông cô rất khác biệt.

Xem thêm: Game Tom Và Jerry Đua Xe 2, Cách Chơi Game Tom Và Jerry Đua Xe Giấy

*

Akali ong bắp cày

Có thể thấy rằng, Akali là một nữ tướng sát thủ rất mạnh. Cô luôn được các game thủ yêu thích bởi tạo hình nóng bỏng và khả năng chiến đấu của mình. Trong đó, Akali Huyết Nguyệt là dòng trang phục được nhiều người yêu thích nhất. Qua bài viết này, mong rằng các bạn sẽ biết được thêm về các dòng trang phục của Akali.

Related Posts