Ví Điện Tử Airpay Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký Sử Dụng Airpay Chi Tiết Nhất

Giới thiệu Khuyến mãi

*

Dịch vụ Liên kết ngân hàng Tin tức Trung tâm trợ giúp Chính sách bảo mật Điều khoản sử dụng

mister-map.com là ứng dụng Ví điện tử trên di động, thanh toán mọi lúc mọi nơi nhiều dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi với cuộc sống hiện đại.

Đang xem: Airpay là gì

Trong đó, ví điện tử mister-map.com đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán từ nạp, rút tiền trong tài khoản, nạp điện thoại, thanh toán dịch vụ tài chính, hóa đơn tiện ích như điện, nước, internet, truyền hình cáp cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí khác với độ an toàn bảo mật thông tin cao.

*

Đặc biệt khi dùng mister-map.com trên hệ điều hành Android, người dùng có thể nạp Sò Garena, nạp FC (game FIFA Online 4) trực tiếp, nạp RP cho game Liên Minh Huyền Thoại và nạp cho các tựa game đình đám khác trong tích tắc với mức ưu đãi cực hấp dẫn.

I. Các tính năng và ưu điểm của ví điện tử mister-map.com

*

Giao dịch không dùng tiền mặt

Giao dịch không dùng tiền mặt, một số giao dịch miễn phí bao gồm: Nạp – Chuyển – Nhận tiền giữa các ví, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán Hóa đơn/ Dịch vụ. Thao tác được bảo đảm an toàn, nhanh chóng và đơn giản. 

Thanh toán đa dạng nhiều dịch vụ

Ví điện tử di động mister-map.com đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cá nhân như nạp điện thoại nhanh chóng hoặc thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình cáp một cách dễ dàng. Bên cạnh những tiện ích cơ bản, Ví điện tử mister-map.com còn mang lại nhiều dịch vụ kết nối như đặt thức ăn trực tuyến, đặt khách sạn, vé máy bay, thanh toán bảo hiểm, mua vé xem phim trực tuyến,…Tất cả đều được thực hiện trên thiết bị di động của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Khuyến mãi cực hấp dẫn

Chào đón khách hàng mới với ưu đãi cực hấp dẫn. Thường xuyên phát hành nhiều chương trình khuyến mãi với cả người dùng mới lẫn người dùng cũ để khách hàng có thể trải nghiệm thanh toán dịch vụ một cách nhanh chóng.

Đa dạng, tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian

Không cần phải phải chạy đến các điểm dịch vụ để thanh toán, với vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể thanh toán mọi hóa đơn một cách nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nạp game dễ dàng (HĐH Android)

Ví điện tử mister-map.com trên hệ điều hành Android cung cấp dịch vụ nạp nhanh Sò Garena, nạp FC (game FIFA Online 4), game Blade and Soul và game Liên Minh Huyền Thoại.

An toàn bảo mật theo tiêu chuẩn PCI DSS

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, mister-map.com đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và thông tin thanh toán của người dùng luôn được bảo mật. Mọi thao tác đăng nhập vào ví, thực hiện giao dịch đều cần mật khẩu, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh.

Xem thêm: Girl Xinh Hot Girl: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Gợi Cảm Nhất, Tổng Hợp Hình Ảnh Girl Xinh Nhật Bản Đẹp Nhất

II. Cách tải ứng dụng mister-map.com

Hiện ví điện tử mister-map.com đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android (từ 4.1 trở lên) và iOS (từ 8.0 trở lên), bạn có thể:

● Truy cập ứng dụng CH Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS.

● Tìm kiếm theo từ khóa “mister-map.com” và tải ví điện tử mister-map.com về thiết bị di động của bạn.

● Hoặc tải trực tiếp tại link sau:

Android: Click tại đây

iOS: Click tại đây

III. Cách cài đặt và đăng ký dịch vụ

1. Đối với người dùng chưa đăng ký sử dụng ví điện tử mister-map.com, vui lòng thực hiện các thao tác như sau:

 Bước 1: Chọn Đăng ký.

● Bước 2: Nhập số điện thoại.

Xem thêm: 201 Hình Ảnh Cho Bé Tập Tô Màu Con Vật Dễ Thương Cho Bé Phát Triển Tư Duy

● Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi qua SMS đến số điện thoại đăng ký.

2. Đối với người dùng đã đăng ký sử dụng ví điện tử mister-map.com, người dùng đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại đã đăng ký:

Related Posts