Những Tính Năng Hay Nhất Của Airdroid Là Gì, Airdroid Phần 2

Android không có ứng dụng quản lý máy tính để bàn mặc định như iTunes cho iOS. Tôi không chắc đó có phải là điều tốt hay không. Nhìn vào những gì iTunes đã trở thành, tôi chắc chắn nghiêng về phía trước.

Đang xem: Airdroid là gì

Android là mở và miễn phí. Có nhiều cách để đồng bộ hóa các tệp giữa PC và Android. Bạn thậm chí có thể làm điều đó một cách tự nhiên mà không cần một phần mềm. Nhưng nếu bạn cần nhiều hơn là một tính năng chuyển tập tin thì sao? Nếu bạn cần quản lý toàn bộ thiết bị thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mắc chứng sợ dây (tại sao dây chưa chết?). AirDroid là dành cho bạn. Chúng tôi đã mister-map.comết một hướng dẫn về AirDroid trong trường hợp bạn muốn kiểm tra.

AirDroid là một ứng dụng quản lý thiết bị dựa trên web dành cho Android. Nó cho phép bạn kết nối không dây với bất kỳ PC nào, chỉ bằng cách quét mã QR. Sau đó, bạn thoải mái chuyển tập tin, sao lưu chúng và làm nhiều mister-map.comệc khác.

1. Nhìn Ma, Không Dây! AirDroid: Dựa trên web và không dây

Ôi trời, tôi có yêu AirDroid không dây. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bộ quản lý máy tính để bàn đáng tin cậy cho Android, một số tốt hơn nhiều so với AirDroid (đặc biệt là khi không làm giảm tuổi thọ pin) nhưng chính sách không có dây này thực sự đặt AirDroid lên hàng đầu.

Và kết nối AirDroid với PC / Mac cũng dễ dàng. Thật dễ dàng đến mức, nếu bạn thực hành nó, bạn có thể thực hiện nó mỗi sáng khi bạn đến bàn làm mister-map.comệc trong vài giây.

*

Chỉ cần mở địa chỉ web AirDroid cung cấp ( www.web.airdroid.com , có thể dễ dàng đánh dấu trang) và quét mã QR để xác thực.

Bạn cũng có thể tạo một tài khoản với AirDroid. Điều này cho phép bạn kiểm soát và chuyển nội dung từ điện thoại của mình ngay cả khi nó không nằm trên cùng mạng Wi-Fi với máy tính của bạn . Gói miễn phí có giới hạn chuyển khoản 100 MB mỗi tháng cho các mạng di động, bạn có thể tăng lên 1 GB bằng cách nâng cấp lên AirDroid Premium.

Và bây giờ giải pháp đồng bộ hóa máy tính để bàn của bạn đã sẵn sàng.

2. Gửi và nhận SMS từ máy tính của bạn

*

MightyText có thể là một ứng dụng độc lập tốt hơn để nhắn tin từ máy tính qua điện thoại Android của bạn, nhưng đó cũng là thứ mà AirDroid có và nếu bạn đã kết nối với AirDroid, thì không thể sử dụng nó để nhắn tin.

3. Gửi thông báo thiết bị đến PC

Khi bạn lần đầu tiên khởi động AirDroid trên Android, nó sẽ yêu cầu bạn kích hoạt Thông báo phản chiếu. Điều này cho phép AirDroid gửi thông báo từ thiết bị Android của bạn đến PC.

4. Sao lưu và cài đặt ứng dụng

*

Đây là những gì chúng tôi muốn nói khi chúng tôi nói quản lý thiết bị của Google. Nếu bạn đã tải xuống các tệp APK cho một ứng dụng trên PC, bạn có thể sử dụng AirDroid để không chỉ chuyển chúng sang điện thoại mà còn để cài đặt chúng.

Xem thêm: warcraft download

5. Truyền tập tin, hình ảnh đến và từ PC không dây

AirDroid trưng bày hệ thống quản lý tệp điện thoại của bạn trong giao diện người dùng máy tính để bàn quen thuộc. Bạn sẽ tìm thấy các phím tắt đến các thư mục như Tệp, Ảnh, Âm nhạc, v.v.

*

Bạn sẽ thấy Hộp công cụ ở góc dưới bên phải – chỉ cần kéo các tệp từ trình duyệt tệp của PC vào cửa sổ trình duyệt để tải chúng lên thiết bị.

*

6. Dán Liên kết và Văn bản vào Clipboard của Android

Trong cùng Hộp công cụ, bạn sẽ thấy phần Clipboard . mister-map.comết bất cứ điều gì trong đó và nhấp vào nút mũi tên . Bây giờ văn bản đó được sao chép vào clipboard của thiết bị của bạn. Đi đến thiết bị của bạn và dán văn bản.

Mẹo hay: Và nó đi cả hai chiều. Sao chép một cái gì đó trên thiết bị Android của bạn và nhấp vào biểu tượng Làm mới trong Hộp công cụ và văn bản được sao chép sẽ hiển thị ở đó.

7. Mở trang web trên điện thoại của bạn từ AirDroid

Dán bất kỳ địa chỉ web nào vào Hộp công cụ URL và nhấp vào nút Mũi tên . Điều này sẽ ngay lập tức mở trang trong trình duyệt mặc định của thiết bị Android của bạn. Điều này sẽ diễn ra trong nền để khi bạn mở khóa điện thoại, trang sẽ sẵn sàng hoạt động.

Phần thưởng: Tìm điện thoại bị mất (Premium)

Nếu bạn là thuê bao AirDroid Premium, bạn có thể sử dụng ứng dụng để theo dõi điện thoại bị mất hoặc xóa từ xa. Mặc dù đây chắc chắn là một tính năng hữu ích, bạn có thể có được chức năng tương tự bằng ứng dụng Trình quản lý thiết bị miễn phí của Android.

*

Cách sử dụng AirDroid tốt nhất

AirDroid bắt đầu như một người quản lý thiết bị không dây, nhưng gần đây nó trở nên nhiều hơn. Tôi khuyên bạn nên kích hoạt AirDroid trên điện thoại mỗi khi bạn ngồi trên bàn. Có, nó tiêu tốn pin, vì vậy bạn sẽ phải có một bộ sạc tiện dụng.

Nhưng sự tiện lợi mà ứng dụng cung cấp là xứng đáng. Bạn sẽ nhận được thông báo từ thiết bị của mình, bạn sẽ có thể gửi và nhận SMS cũng như sao chép và dán các tập tin và ảnh mà không cần nhấc điện thoại lên một lần.

Và điều đó với tôi nghe thật tuyệt vời.

Xem thêm: 1+ Free Girl Xinh – & Hot Girl Images

Làm thế nào để bạn sử dụng AirDroid?

Bạn thích sử dụng AirDroid nào? Bạn có sử dụng nó như một ứng dụng quản lý máy tính để bàn, luôn cập bến hoặc chỉ khi bạn cần đồng bộ hóa tập tin hoặc hình ảnh? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Related Posts