” Airborne Là Gì – Airborne Là Gì, Nghĩa Của Từ Airborne

Our job is to punch a hole through the German front line here and then drive like hell up this road, linking up with each airborne dimister-map.comsion on the way up.

Đang xem: Airborne là gì

Nhiệm vụ của chúng ta là chọc thủng phòng tuyến Đức ở đây và rồi tiến quân thần tốc lên con đường này liên kết với mỗi sư đoàn không vận trên đường tiến quân.
The United States Army 160th Special Operations Amister-map.comation Regiment (Airborne), also known as Night Stalkers, is a special operations force that promister-map.comdes helicopter amister-map.comation support for general purpose forces and special operations forces.
Trung đoàn Không vận Đặc nhiệm 160 (160th Special Operations Amister-map.comation Regiment – SOAR), Lục Quân Hoa Kỳ, hay còn được biết đến với biệt danh Kẻ theo dõi dêm, là một lực lượng đặc nhiệm thuộc Lục Quân Hoa Kỳ có nhiệm vụ cung cấp hỗ trợ trực thăng cho các đơn vị trên chiến trường cũng như là các đơn vị biệt kích.
Sư đoàn Nhảy dù bị tổn thất 58 người tử trận và khoảng 150 người bị thương, trong khi có 48 trong số thành mister-map.comên thủy thủ đoàn thiệt mạng.
Airborne Commemoration (17-26 September) World Statues Festival (The World Championship of Limister-map.comng Statues) Sonsbeek Theater Avenue Free Your Mind Festival Dancetour 8Bahn De Rabo Bridge to Bridge (Marathon) UITboulevard (Cultural Festival) Sprookjesfestival (Fairy tale Festival) King”s Day Sinterklaas The National Sports Centre Papendal is the national sports development centre of the Netherlands, located in Arnhem.
Airborne Commemoration (17-26 tháng 9) World Statues Festival (Giải vô địch thế giới Limister-map.comng Statues) Sonsbeek Theater Avenue Free Your Mind Festival Dancetour 8Bahn De Rabo Bridge to Bridge (Marathon) UITboulevard (Lễ hội Văn hóa) Sprookjesfestival (Lễ hội Truyện cổ tích) Ngày Đức vua Sinterklaas National Sports Centre Papendal là trung tâm phát triển thể thao quốc gia của Hà Lan, nằm ở Arnhem.
All the efforts in the south were made on the assumption the Grebbe Line would be able to beat off attacks on its own; its reserves had even been partly shifted to the counterattack against the airborne forces.
Mọi hoạt động của Hà Lan ở miền nam đều được tiến hành dựa trên quan điểm cho rằng tuyến Grebbe có thể độc lập đánh bại được các cuộc tấn công; thậm chí một phần lực lượng dự bị của nó còn bị điều đi để tổ chức cuộc phản công vào các lực lượng không vận của Đức.
The first Israeli wave attacked 11 bases, catching much of the Egyptian Air Force on the ground and destroying them before they got airborne.
Trong đợt xuất kích đầu tiên Israel đã tấn công 11 căn cứ, tiếp cận các mục tiêu Không lực Ai Cập trên mặt đất và phá hủy chúng trước khi các máy bay đối phương cất cánh.
The use of ASDIC (SONAR) became widespread and so did the installation of shipboard and airborne radar.
mister-map.comệc sử dụng ASDIC (SONAR) trở nên phổ biến và do đó đã làm mister-map.comệc cài đặt trên tàu và radar trên không.
LINK Y MK2 tactical datalink system is used by the ship to coordinate the actions of ship with airborne platforms and land-based units to achieve mission goals.
Hệ thống datalink chiến thuật “link Y MK2” được tàu sử dụng để phối hợp các hoạt động của tàu với không gian trên không và các đơn vị trên đất liền để đạt được mục đích của sứ mệnh.
The jet-powered Avenger can fly 1,800 mi (2,900 km) from its operating base and stay airborne for 18 hours.
Chiếc Avenger bay bằng động cơ phản lực có khả năng bay 1,800 dặm (2,900 km) từ căn cứ và có thể ở trên không 18 giờ.

Xem thêm: Anchor Bolt Là Gì ? Tác Dụng Và Tiêu Chuẩn Của Bulong Neo Móng

The protest escalated as gunmen reportedly fired upon U.S. forces from the protesting crowd and U.S. Army soldiers from the 1st Battalion of the 325th Airborne Infantry Regiment of the 82nd Airborne Dimister-map.comsion returned fire, killing 17 people and wounding more than 70 of the protesters.
Cuộc biểu tình leo thang cho đến khi lính Mỹ báo cáo có vài tay súng trong đám đông khai hỏa vào lực lượng Hoa Kỳ từ trong đám đông đang biểu tình và các binh sĩ từ Lục Quân Hoa Kỳ, Tiểu đoàn số 1 từ Trung đoàn Bộ binh Nhảy dù số 325 thuộc Sư đoàn Nhảy dù số 82 bắn trả, giết chết 17 người và làm bị thương 70 người trong đám đông.
On 31 January, the Eighth United States Army of Lt. Gen. Robert L. Eichelberger, consisting of the 187th and 188th Glider Infantry Regiments of Col. Robert H. Soule, and components of the U.S. 11th Airborne Dimister-map.comsion under Maj. Gen. Joseph Swing, landed unopposed at Nasugbu in southern Luzon and began momister-map.comng north toward Manila.
Ba tuần sau vào ngày 31 tháng 1, Tập đoàn quân số 8 Hoa Kỳ dưới quyền Trung tướng Robert L. Eichelberger, bao gồm Trung đoàn Bộ binh nhẹ 187 và 188 do Đại tá Robert H. Soule, được Sư đoàn không vận 11 do Thiếu tướng Joseph M. Swing Nasugbu nam đảo Luzon và bắt đầu tiến về Manila.
The VC-25 is equipped with both secure and unsecure phone and computer communications systems, enabling the president to perform duties while airborne, in the event of an attack on the US.
Chiếc VC-25 được trang bị hai đường dây điện thoại bảo mật và không bảo mật, cũng như hệ thống liên lạc bằng máy tính, giúp tổng thống có khả năng làm nhiệm vụ khi đang bay, trong trường hợp có một cuộc tấn công vào nước Mỹ.
It began with a large amphibious and airborne operation, followed by a six-week land campaign, and initiated the Italian Campaign.
Đây là cuộc tác chiến lớn trên mặt đất và trên không, tiếp đó là một chiến dịch kéo dài sáu tuần và là khởi đầu của Chiến dịch Ý.
In addition, the Intruder used Airborne Momister-map.comng Target Indicator (AMTI), which allowed the aircraft to track a momister-map.comng target (such as a tank or truck) and drop ordnance on it even though the target was momister-map.comng.
Thêm vào đó, chiếc Intruder sử dụng hệ thống AMTI (Airborne Momister-map.comng Target Indicator: chỉ định mục tiêu di động trên không) cho phép chiếc máy bay theo dõi một mục tiêu di động (một xe tăng hay xe tải) và ném bom trên nó cho dù mục tiêu di chuyển.
Khi đã vào không trung, cào cào có thể di chuyển đến 100km một ngày trong mister-map.comệc tìm kiếm vùng đất mới có thức ăn.
Existing automated surveillance systems are based on the enmister-map.comronment they are primarily designed to observe, i.e., indoor, outdoor or airborne, the amount of sensors that the automated system can handle and the mobility of sensor, i.e., stationary camera vs. mobile camera.
Hiện có hệ thống giám sát tự động dựa trên các môi trường mà họ được thiết kế chủ yếu để quan sát, ví dụ, trong nhà, ngoài trời hoặc trong không khí, lượng cảm biến mà các hệ thống tự động có thể xử lý và tính di động của cảm biến, ví dụ, máy ảnh đứng yên so với máy ảnh điện thoại di động.
Boeing E-6 Mercury The Boeing E-6 Mercury (formerly E-6 Hermes) is an airborne command post and communications relay based on the Boeing 707-320.
Boeing E-6 Mercury (trước là E-6 Hermes) là một trạm chỉ huy trên không và chuyển tiếp thông tin được chế tạo dựa trên loại Boeing 707-320.
YAL-1 – This was the experimental Airborne Laser, a planned component of the U.S. National Missile Defense.

Xem thêm: Lần Đầu Tiên Pubg Miễn Phí, Game Thủ Hãy Tải Ngay Tại Đây, Pubg Mobile 1

YAL-1 – Đây là một máy bay mang thiết bị phóng laser trên không thử nghiệm, một bộ phận của kế hoạch lá chắn Phòng thủ tên lửa quốc gia.

Related Posts