Adobe Dreamweaver Là Gì ? Thiết Kế Web Với Dw Có Đơn Giản? Hướng Dẫn Dreamweaver Toàn Diện

Adobe Dreamweaver(Dw) là một công cụ xử lý mạnh mẽ dành cho những người thiết kế web. Người dùng có thể tự mình lập trình và phát triển ứng dụng web ở nhiều cấp độ. Nếu chỉ dừng ở mức độ hiểu biết chưa nhiều về các ngôn ngữ lập trình web. Thì Adobe Dreamweavervẫn đáp ứng được nhu cầu design chuyên nghiệp.Bạn đang xem: Adobe dreamweaver là gì

Đi Tới Mục

Ưu điểm – Tính năng nổi bật của Dreamweaver

Adobe Dreamweaver là gì?

*

Adobe Dreamweaver là gì ? – Với Dw, bạn có thể tự mình làm ra một trang web với nhiều Level khác nhau.

Đang xem: Adobe dreamweaver là gì

Ngoài ra Dreamweaver còn cung cấp một nơi để viết code. Với đầy đủ các công cụ như: Tô màu, bổ sung thẻ tag, thanh công cụ hỗ trợ,…Nó còn hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như: HTML, CSS, Javascript, ASP, PHP hay XML,…

Nếu bạn muốn xây dựng một hệ thống web động chạy trên hệ máy chủ ASP.NET, ASP, JSP và PHP. Thì Dreamweaver hoàn toàn có thể đáp ứng được hết.

Không dừng lại ở đó, Dreamweavercòn có thể kết hợp các phần mềm khác của công ty Adobeđể tạo ra một sản phẩm tuyệt vời nhất. NhưAdobe Photoshopđể giúp chỉnh sửa & thiết kế hình ảnh cho website.

Ưu điểm – Tính năng nổi bật của Dreamweaver

1. CODE nhanh hơn

Nếu bạn không phải là lập trình viên tốt nhất thế giới. Thì bạn sẽ yêu thích tính năng thiết kếCSSmới trong Dreamweaver CC.

*

Công cụ chỉnh sửa trực quan mới này sẽ tạo ra một bước đột phá trong việccode. Cho phép bạn tạo ra một mã web chuẩn, sạch sẽ dễ dàng, cũng như nhanh chóng ứng dụng các thuộc tính CSS.

2. Thiết lập Sync

Khi bạn đã là thành viên của Creative Cloud. Bạn có thể truy cập vào các tập tin Dreamweaver, các thiết lập, khái niệm trang từ bất kỳ máy tính nào.

Điều này tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn. Do đó bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ quên tập tin hay các tài liệu.

Xem thêm: Abbyy Finereader 14: A New All, Sorry! Something Went Wrong!

3. Sắp xếp giao diện người dùng hợp lý

Dreamweaver CC được thiết kế hiện đại. Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và điều hướng.

*

4. Hỗ trợ cho Edge Animate CC

Bạn muốn thêm một hình ảnh động vào website của mình? Là một phần của Creative Cloud. Nghĩa là bạn dễ dàng nhập các tổ hợp từ Edge Animate CC của Abode vào Dreamweaver. Để tạo ra một trang web rực rỡ, bắt mắt. Và nó thực sự dễ dàng để thực hiện.

5. Widget jQuery UI

Dreamweaver bây giờ được hoàn chỉnh với một thư viện các yếu tố bố cục one-click sử dụng jQuery. Bạn có thể thêm các nút, tab, lịch, thanh trượt, thanh tiến trình và nhiều hơn nữa. Cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh thiết kế theo ý mình mong muốn.

6. Bố cục Fluid grid

Thiết kế thích ứng cho nhiều thiết bị? Chức năng giao diện Fluid Grid của Dreamweaver CC cho phép bạn tạo ra nhữngthiết kế responsive. Có thể tự động thay đổi kích thước cho phù hợp với độ phân giải với thiết bị của người xem.

7. Edge Web Fonts

Tích hợp ngày càng nhiều Edge Web Fonts của Adobe với Dreamweaver CC. Nghĩa là bạn có quyền truy cập vào một kho tài nguyên giàu có các font chữ đẹp để kết hợp vào thiết kế của bạn.

*

Việc bổ sung cácthư viện font chữ dồi dàonày cung cấp cho bạn phạm vi lớn hơn để tạo ra những trang tuyệt đẹp mà tốc độ tải cũng nhanh chóng.

Nhược điểm của Dw

Song song với những tính năng, ưu điểm vượt trội. Phần mềm Dreamweaver cũng có một số mặt hạn chế.

Xem thêm: Guide Jhin Mùa 9 Chuẩn Nhất, Cách Chơi Jhin Mùa 9 Chuẩn Nhất

*

Một trong những nhược điểm chính khi sử dụng Dreamweaver là nó tạo thêm mã trên các trang web của bạn. Điều này có nghĩa là sự lộn xộn cho các công cụ tìm kiếm trong khi thêm một lớp không thể đoán trước vào sản phẩm của bạn. Nếu bạn muốn kiểm soát trang web của mình ở cấp độ kỹ thuật và tối đa hóa hiệu quả, bạn sẽ cần phải viết mã của riêng mình.

Một nhược điểm khác của Dreamweaver là nó đắt tiền so với các giải pháp khác. Có rất nhiều hệ thống quản lý nội dung CMS. Như WordPress, cung cấp cho bạn các công cụwebcơ bản miễn phí.

Related Posts