adobe acrobat pro dc 2019 full crack

Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat DC 2019

Yêu cầu hệ thống cài đặt Acrobat DC 2019

Download Adobe Acrobat DC 2019 – Link Google Drive

Link tải tại đây: DOWNLOAD

Đang xem: Adobe acrobat pro dc 2019 full crack

Adobe Acrobat Pro DC 2019phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay do hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe phát triển. Với việc sử dụng Acrobat Pro DC 2019, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hay tạo trực tiếp file pdf trên Adobe Acrobat DC 2019 mà không cần sử dụng tới Microsoft Word, PowerPoint hay các phần mềm soạn thảo khác nữa.
Không chỉ thế Acrobat Pro còn giúp bạn tách file, ghép nối, gộp nhiều file PDF lại thành một, tạo chữ ký điện tử, watermark để bảo vệ nội dung trong văn bản của bạn, chuyển đổi file pdf sang word (.doc), Powerpoint (ppt), Excel, HTML Web Page, Image, Spreadsheet,…. và hỗ trợ rất tốt trong việc in ấn.
Phần mềm chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp còn có thể giúp bạn scan các đoạn text có trong hình, bạn có thể chỉnh sửa nội dung đoạn text đó trực tiếp trên hình mà không cần phải sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp khác.

Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat DC 2019

Giúp bạn tìm kiếm các tài liệu hợp lý nhất và nhanh nhất cho bạn. Bạn có thể gửi chữ ký được cung cấp bởi Adobe Sign Chế độ xem Home giờ đây đã được thống nhất trên cả máy tính để bàn lẫn thiết bị di động và web Bạn có thể truy cập vào các tệp Google Drive ngay trong phần mềm Acrobat Với tính năng đồng bộ, bạn có thể chỉnh sửa văn bản và hình ảnh từ máy tính bảng iOS hoặc các thiết bị Android khác. Việc chuyển đổi file Word, Excel hay PowerPoint sang PDF giờ đã tiện lợi hơn. Acrobat DC 2019 giúp bạn tách tệp PDF thành tệp đính kèm theo chương hoặc trang Chia sẻ file đồng bộ cả trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web Truy cập các công cụ in ấn và xuất bản in ấn mạnh mẽ và nhanh hơn. Với tính năng scan giúp bạn có thể chỉnh sửa được mọi thứ. Chỉnh sửa ngay các tệp PDF và tài liệu được quét Chỉnh sửa văn bản và sắp xếp các trang PDF trên iPad Biến tài liệu đã được quét và hình ảnh thành tệp PDF khác.

Xem thêm: Cách Chơi Game Nông Trại Vui Vẻ 2 4H Online, Nông Trại Vui Vẻ Hạnh Phúc

Xem thêm: Lmht: Volibear Làm Lại – Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Volibear Làm Lại

Bảo vệ tài liệu quan trọng. Ngăn chặn người khác sao chép hoặc chỉnh sửa thông tin trong file của bạn. Giờ đây bạn có thể gửi, theo dõi, quản lý và lưu trữ các tài liệu đã ký bằng dịch vụ esignature

Yêu cầu hệ thống cài đặt Acrobat DC 2019

Hệ điều hành: Windows 7/8/8/10. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu RAM 1 GB. Ổ cứng: 4,5 GB dung lượng trống cần thiết để chạy phần mềm. Bộ xử lý: Tối thiểu bộ xử lý 1,5 GHz hoặc nhanh hơn. Độ phân giải màn hình 1024×768 Internet Explorer 11; Firefox (ESR); hoặc Chrome Tăng tốc phần cứng video (tùy chọn)

Download Adobe Acrobat DC 2019 – Link Google Drive

Link tải tại đây: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt
Bước 1:
Download Adobe Acrobat Pro DC 2019 Full theo đường Link ở trên
Bước 2: Giải nén File vừa tải về và chạy File “Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2019.exe” để bắt đầu cài đặt
Bước 3: Chọn “Next” ở các bước tiếp theo để thực hiện quá trình cài đặt, lưu ý bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé .
Bước 4: Nhấp chọn “Install” để cài đặt
Bước 5: Click chọn “Finish” sau khi quá trình cài đặt kết thúc
Bước 6: Mở phần mềm và sử dụng thôi.

Related Posts