Adb Sideload Là Gì – Hướng Dẫn Flash Fastboot Roms Bằng Adb

sideload adb là gì?

sideload adb là phương pháp mà chúng ta có thể cài đặt các trang web (flash-ui) zip vào điện thoại, sự phục hồi chứng khoán hoặc phục hồi tùy chỉnh. Nó là một phương pháp rất hữu ích, đặc biệt là khi chúng ta không luôn luôn có thể để flash một số tập tin nén các trang web trong điện thoại của bạn thường xuyên trang web phục hồi chứng khoán không cho phép điều này hoặc đơn giản là xóa sổ lưu trữ nội bộ.

Đang xem: Adb sideload là gì

Khi sử dụng sideload adb

1. Khi chúng ta có một bản cập nhật OTA mà không cài đặt được.2. Nếu tôi xóa lưu trữ nội bộ và chúng tôi không có khe cắm thẻ nhớ.3. Khi chúng ta ôn lại để cổ phiếu một số tập tin sau khi chứng khoán phục hồi.

Làm thế nào tôi đã sử dụng phương pháp này?

Sau khi tôi xem một vài flash-ROM, tôi đã dừng lại ở một trận chung kết tại CyanogenMod 14.1 (Android 7.1 Nougat), các ROM mới còn lại mà đi kèm với một số lỗi nhỏ mà không nhớ rất nhiều. Nhưng nó làm phiền tôi lỗi liên quan VPNLỗi không cho phép truy cập của tôi máy chủ VPN nhà, chạy trên Asus RT-AC56U. Khi tôi quyết định trở lại với chứng khoán tôi nhấn một số vấn đề, loại gạch mềm, trong đó có liên quan đến thực tế là CM đã không nhận được cùng với 14.1 TWRP. Cách duy nhất để biến tôi làm sạch các cổ phiếu là: 1. phục hồi chứng khoán Flash, 2. Khối bootloader, 3. rom cổ Flash bằng sideload ADB. Sau đó tất cả mọi thứ trở lại bình thường.Hướng dẫn này là một phần của loạt dành riêng cho các ins and outs Android, nơi mà chúng ta có:1. Android Bootloader Mở khóa2. Cài đặt TWRP phục hồi trên bất kỳ AndroidTrong hướng dẫn đầu tiên trong series, bộ nạp khởi động mở khóa, bạn và ADB và các công cụ điều khiển phổ Thống USB, mà bạn sẽ cần trong suốt các hoạt động của họ, khi bạn ABD hoặc fastboot lệnh.

Để đèn flash bởi sideload ADB

Xem thêm: Guide Diana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Diana Mùa 10 Từ A Na Runes

adb sideload “nume fișier”mister-map.comdeo hướng dẫn – ADB tải, cập nhật cập nhật hoặc rom chính thức trên PC

Filed in: sideload adb, Hướng dẫn, Android Tutorials gắn thẻ với sideload adb, lệnh adb sideload, sideload adb OTA, rum sideload adb, cập nhật sideload adb, cài đặt chính thức rom trong phục hồi chứng khoán, cập nhật cài đặt, Cập nhật cài đặt trên máy tính, cập nhật rom hoặc cài đặt trên máy tính của bạn, cập nhật cài đặt hoặc chính thức rum, cập nhật cài đặt hoặc rum chính thức máy tính, cài đặt USB

*

Về Cristian Cismaru

Tôi thích mọi thứ liên quan đến IT&C, tôi thích chia sẻ kinh nghiệm và thông tin mà tôi tích lũy được hàng ngày.Tìm hiểu khi bạn học!

Nhận xét

*

flo13anh ấy nói
Tháng Mười Một 27 2016 tại 22: 05

Cristi Xin chào, tôi có một điện thoại samsung i9001 (có tôi biết nó cũ, nhưng điện thoại chỉ để vb tốt của mình) hầu như không có không sử dụng những năm 2,3, nhưng có một vấn đề mà không thể giải quyết nó. Nó là điện thoại mà tôi đã học để đặt một một CyanogenMod. nhưng một ngày đã cresh và không sáng lên ở tất cả. chỉ có thể tải nó trong pum cách duy nhất khi nó được kết nối thông qua USB để máy khác có thể nhấn nút anyway vì nó không phải là một dấu hiệu. Tôi đã cố gắng để làm với Odin nhận ra rằng (chỉ) và bắt đầu cài đặt các phòng ban, nhưng ở một ổ khóa momennt định và nimic.in không phải là không có cách nào để vào chế độ phục hồi. Làm thế nào về chúng ta có một cơ hội để làm sống lại nó? Cảm ơn rất nhiều.

câu trả lời

*

flo13anh ấy nói
Tháng Mười Một 27 2016 tại 22: 21

gần như quên tôi cố gắng để có được vào chế độ phục hồi chế độ ramdump nói nguyên nhân Xô: lực lượng upload

câu trả lời

*

Ionutanh ấy nói
Tháng Mười Một 28 2016 tại 13: 18

Tôi giải quyết vấn đề tôi cài đặt lại Windows và tất cả các trình điều khiển một lần nữa và nó làm mister-map.comệc

câu trả lời

*

Doruanh ấy nói
Tháng Mười Một 29 2016 tại 19: 50

hoan nghênhBạn nói tại một thời điểm (min1.33) “… và đã bật ADB… trong Tùy chọn nhà phát triển”. Làm cách nào để kích hoạt ADB từ Tùy chọn nếu bạn không còn tệp trên điện thoại (tệp cũng bị xóa khỏi đó) và hệ điều hành không tự động tải?Merci

câu trả lời

*

Geluanh ấy nói
Tháng Mười Một 29 2016 tại 22: 55

Cristian đề cập đến phân vùng lưu trữ của bộ nhớ nội bộ mà không được cài đặt trên hệ thống (như thế thường không có quyền truy cập) .Telefonul trên da nếu bạn xóa các nội dung của bộ nhớ trong hoặc thẻ SD kèm theo.

Xem thêm: “ Thuế Môn Bài Tiếng Anh Là Gì, 50 Thuật Ngữ Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán Thuế

câu trả lời

*

Calinanh ấy nói
Tháng Mười Một 30 2016 tại 10: 31

Cristi hãy một hướng dẫn với một Brilliant trên telfoanele Xiaomi redmi 3 pro thế nào chúng ta có thể mở khóa bootloader như 50% của ứng dụng mà bạn cung cấp cho những người từ Xiaomi sau khi bạn đã nhận được sự cho phép để mở khóa da thất bại và với adb không hoạt động hoặc fastboot như bạn thấy. Nó sẽ giúp đỡ rất nhiều không chỉ thiết bị đầu cuối này có vấn đề này. mà không cần mở khóa bootloader ngay cả trong chế độ phục hồi bạn không chỉ có thể nhập vào nhà máy thiết lập lại điện thoại. Tôi biết rằng bạn đã trình bày và đề nghị các điện thoại này chỉ tốt để mở khóa bootloader treo 50% tiến độ. và tôi đã bị vô hiệu hóa và thực thi các bức tường lửa và chống mister-map.comrus chữ ký và không có gì. và thiết bị theo dõi giai đoạn chúng tôi thậm chí không thể xác định vị trí tài khoản đang hoạt động.

câu trả lời

*

Costianh ấy nói
Tháng Mười Hai 1 2016 tại 19: 11

deblocat.urmeaza bootloader bạn xem hướng dẫn này dễ dàng trên youtube.nu nói bất cứ điều gì, chỉ cần làm theo hướng dẫn mà :)))

câu trả lời

*

Calinanh ấy nói
Tháng Mười Hai 3 2016 tại 15: 42

mày có thể câm đi được không bạn bấm các phím mà không biết. vb được làm mister-map.comệc trở lại. Tôi không nói để được cho biết làm thế nào bạn chỉ muốn thấy những điều vô nghĩa. Tôi đã thử tất cả các phương pháp và nó không hoạt động sau khi tôi được họ cho phép. vì vậy tôi sẽ không phát lại cho bạn, tôi giải thích. Nếu tôi không tôn trọng công mister-map.comệc của cristi và adrian, tôi sẽ nói hai điều với bạn bằng tiếng Rumani rằng bạn bị tắc sữa

câu trả lời

*

Costianh ấy nói
Tháng Mười Hai 3 2016 tại 19: 28

ok.porumbelul lợn không phải là một người bạn, vì vậy tôi mất zborul.vroiam chỉ cho bạn biết rằng nhiều redmi ghi chú 3 pro mua ở châu Âu đến với predeblocat bootloader (như tôi), và tôi chỉ xảy ra với tôi tine.la 50% vì nó đã cho tôi eroare.afland predeblocat, tôi cài đặt TWRP và siêu su và tôi đã đi trong prima.dar bạn giữ nó trên ta.mi tôi cởi

Related Posts