Hệ Thống Hvac Và Acmv Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Acmv Acmv Là Gì, Nghĩa Của Từ Acmv

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của ACMV? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của ACMV. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của ACMV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Acmv là gì

Ý nghĩa chính của ACMV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của ACMV. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa ACMV trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jhin Mùa 10 ✅, Guide Jhin Xạ Thủ (Ad)

Tất cả các định nghĩa của ACMV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của ACMV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: need for là gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
ACMV Ateliers de xây dựng Mecaniques de Vevey
ACMV Châu Phi sắn Mosaic Virus
ACMV Hiệp hội Canadienne des Medecins Veterinaires
ACMV Hỗ trợ kiểm soát thông gió cơ khí
ACMV Thông gió lạnh & cơ khí
ACMV Động mạch trung tương phản vận tốc

ACMV đứng trong văn bản

Tóm lại, ACMV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách ACMV được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của ACMV: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của ACMV, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của ACMV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của ACMV trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts