Download Abbyy Finereader 14 Full Active, Abbyy Finereader 14 Full Active

Phần mềm Abbyy Finereader 14 là phần mềm chỉnh sửa PDF hay chuyển file ảnh thành văn bản mạnh mẽ. Hôm nay mister-map.com chia sẻ đến bạn link tải phần mềm Abbyy Finereader 14 full crack miễn phí. hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách crack abbyy finereader 14 nhé.

Đang xem: Abbyy finereader 14 full active

Abbyy FineReader 14 full crack

Abbyy Finereader 14 là phần mềm chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ. Với phần mềm Abbyy FineReader 14 full bạn sẽ không cần phải gõ lại toàn bộ file .PDF. Với chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể chuyển đổi file .PDF thành file văn bản, file .dox hay những file mà bạn mong muốn.

Để chính sửa file PDF bạn sẽ không thể bỏ qua bài viết: Cách xóa chữ trong file PDF vằng Foxit Reader đơn giản nhất 2019.

Ngoài ra, Abbyy FineReader 14 pro full crack còn giúp bạn chuyển đổi file ảnh sang word… thật tiện lợi phải không các bạn.

Nếu bạn chưa có phần mềm đọc file văn bản, bạn có thể download Office 2010 full crack.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hot Girl Và Hot Boy Đẹp Nhất Và Mới Nhất Hiện Nay

*

Tuy nhiên bạn sẽ chỉ được dùng thử phần mềm abbyy finereader 14 trong 1 thời gian ngăn. Nên để có thể sử dụng bạn sẽ phải mua bản quyền abbyy finereader 14. Nhưng tại Việt Nam, đa số người dùng đều lựa chọn crack abbyy finereader 14 hay sử dụng các abbyy finereader 14 key miễn phí trên mạng.

Download Abbyy Finereader 14 full crack

Bạn muốn download Abbyy Finereader 14 crack nhanh hơn!!! bạn sẽ không thể nào bỏ qua phần mềm IDM full crack mới nhất.

Abbyy Finereader 14 crack

Tải Abbyy Finereader 14 full crack Google Drive | Fshare | Mshare

Abbyy Finereader 14 Portable

Tải Abbyy Finereader 14 Portable Google Drive | Fshare | Mshare

Hướng dẫn cài đặt Abbyy Finereader 14 full crack

Đối với phiên bản Abby Finereader 14 portable, để sử dụng Abby Finereader 14 full bạn chỉ cần chạy file “FineReaderPortable.exe” là có thể sử dụng mà không cần phải crack abbyy finereader 14 nhé.

Còn để cài Abbyy Finereader 14 full crack, các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Xem thêm: Do You Say “An Hour & A Half An Hour Nghĩa Là Gì, Half An Hour Nghĩa Là Gì

Giải nén file bằng winrar mới nhất hoặc các phần mềm giải nén khác.Chạy file “ABBYY_FineReader_14_Enterprise.exe” để tiến hành cài đặt Abbyy Finereader 14 full. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ tiếng việt khi đến mục chọn ngôn ngữ nhé ^^.Sau khi cài xong, để crack abbyy finereader 14 bạn chạy file “Stop_ABBYY_Server.cmd” bằng quyền admin.Copy tất cả các file trong thư mục Active.Paste vào thư mục cài đặt theo đường dẫn: “C:Program Files (x86)ABBYY FineReader 14” đối với win 64bit hoặc “C:Program Files (x86)ABBYY FineReader 14” đối với win 32bit.

Cách crack Abbyy Finereader 14 bằng Video

Related Posts