7 Zip Là Gì ? Mở File Này Như Thế Nào? Đuôi 7Z Thì Giải Nén Kiểu Gì

Hai phần mềm nén và giải nén dữ liệu WinRAR và 7-Zip, phần mềm nào tốt hơn, ưu điểm của chúng ra sao. Hãy cùng xem bài so sánh WinRAR và 7 Zip của mister-map.com.vn để tự mình tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất.

WinRAR là phần mềm nén dữ liệu được phần đông người sử dụng máy tính yêu thích. Tuy nhiên, 7-Zip cũng đang nổi lên như 1 phần mềm nén và giải nén hiệu quả nhất hiện nay. Đã bao giờ bạn tự hỏi WinRAR hay 7-Zip, phần mềm nào tốt hơn chưa.

Đang xem: 7 zip là gì

*

Dung lượng sau khi nén bằng WinRAR là 673MB

*

Khả năng nén của 7-Zip tốt hơn 1 chút so với WinRAR

*

2. Thời gian nén fileTrong thử nghiệm trên, thời gian nén file 743MB còn 664MB của 7-Zip là xấp xỉ 3 phút.

*

Còn thời gian nén file hỗn hợp 743MB còn 673MB của WinRAR là 1p30s.

Xem thêm: Cách Tải Red Alert 2 Full – Tải Game Command & Conquer

*

Thua kém về khả năng nén dung lượng file, tuy nhiên WinRAR lại vượt trội trong thời gian nén file so với 7-Zip.

Xem thêm: Tba Là Gì – Tba Nghĩa Là Gì

3. Đánh giá chung7-Zip: có ưu thế khi là phần mềm mở, hoàn toàn miễn phí với người sử dụng. Khả năng nén file tốt, tuy nhiên nhược điểm là còn mất khá nhiều thời gian để nén file. 7-Zip hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành. Từ Windows và Linux và cả hệ điều hành DOS và các hệ thống khác, download 7 Zip để sử dụng.WinRAR: Được đa số người dùng Việt sử dụng. WinRAR hỗ trợ Tiếng Việt. Tuy nhiên bạn phải crack nếu muốn sử dụng lâu dài.WinRAR ra mắt năm 1993, hỗ trợ Mac OS X, Linux, FreeBSD, Windows console mode và MS-DOS. Bạn có thể tải WinRAR phiên bản mới nhất miễn phí.Với bài so sánh này của mister-map.com.vn. Chắc hẳn bạn đã lựa chọn được cho mình phần mềm giải nén phù hợp nhất rồi đúng không. Để sử dụng 7-Zip với ngôn ngữ Tiếng Việt như trên WinRAR. Bạn có thể sử dụng cách thay đổi ngôn ngữ 7 Zip để sử dụng dễ dàng hơn phần mềm giải nén miễn phí này.

Lời bài hát SIMPLE LOVE Hẹn giờ tắt máy tính tự động với Simple Shutdown Timer Cách cài SopCast, Setup Sopcast xem bóng đá trực tuyến IDM – Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu Cách khắc phục lỗi trình duyệt bị treo trên Google Chrome

Related Posts