Hướng Dẫn Sử Dụng 3Dp Net Là Gì, Download 3Dp Net 19

3DP Net là phần mềm tìm kiếm tự động các driver mạng phù hợp cho máy tính của bạn, với chương trình này bạn sẽ tìm kiếm được driver mạng tương thích với ổ cứng và hệ điều hành máy tính mà mình đang sử dụng, không cần phải tìm kiếm mất nhiều thời gian, mà chỉ cần chờ đợi phần mềm tìm kiếm để tải về và cài đặt vào máy tính của bạn.

Đang xem: 3dp net là gì

*

3DP Net là bộ phần mềm giúp cài đặt driver cho card mạng LAN hay Wifi một cách nhanh chóng. 3DP Net nhận diện card mạng một cách tự động. Ngoài ra 3DP Net còn cung cấp những Driver mới nhất và thích hợp nhất. Nó hỗ trợ cài đặt Offline, đơn giản là 3DP Net được tích hợp sẵn trình cài đặt Driver.
Sau khi bạn cài đặt lại hệ điều hành Windows hoặc bạn bị virus phá hủy mất driver không thể truy cập mạng internet thì sử dụng 3DP Net là giải pháp tốt nhất lúc này, với việc hoạt động hoàn toàn tự động, phần mềm sẽ tìm kiếm cho mạng driver mạng với phiên bản mới nhất hiện nay, và đặc biệt là phù hợp với máy tính và hệ điều hành của bạn.
Lợi thế lớn nhất của 3DP Net là bạn không phải cài đặt nó vào máy tính, chỉ cần khởi chạy file exe là chương trình bắt đầu hoạt động và làm công việc của mình, do đó nó không làm ảnh hưởng tới bộ nhớ máy tính, bạn có thể lưu trữ nội dung của phần mềm tại bất kỳ ổ đĩa nào của máy tính, hoặc lưu trữ nó tại ổ cứng di động như USB.
Cách thức hoạt động của 3DP Net đó là chương trình sẽ kiểm tra kết nối mạng trên máy tính của bạn, nếu không phát hiện ra vấn đề nào liên quan đến kết nối mạng, phần mềm sẽ thông báo cho bạn không cần phải tìm kiếm một driver mạng khác thay thế mà cứ hãy tiếp tục sử dụng mạng internet hiện có bình thường.

Xem thêm: Is “ Compress Your Os Drive Là Gì, Có Nên Sử Dụng Full, : Windows10

Nếu kết nối mạng của bạn có vấn đề, 3DP Net sẽ xác định các driver mạng đã được kết nối với máy tính trước đó và tìm ra Driver phù hợp với máy tính của bạn, quá trình này diễn ra khá nhanh chóng, cho bạn các kết quả, để lựa chọn cài đặt cho máy tính của mình.
Sau khi tải về bấm đúp vào file 3DP NET.exe
để khởi chạy chương trình, một cửa sổ như bên dưới hiện ra bạn bấm chọn OK

*

Chờ khoảng 1 phút để phần mềm giải nén. Sau khi giải nén xong sẽ hiện ra cửa sổ như hình dưới. Nếu list hiện ra có card mạng đang cần cài driver thì bỏ qua bước 2, làm sang bước 3 luôn.

*

Bước 2: Nếu trong list không có mục card mạng mong muốn cài driver, bạn bấm nút dấu (+) phía bên phải, sẽ hiện ra list card mạng bên cửa sổ nhỏ bên phải, chọn mục card mạng mong muốn cài driver và làm bước 3.

Xem thêm: giao dịch nội gián là gì

*

Bước 3: Click chuột trái vào mục card mạng cần cài, sẽ hiện ra cửa sổ cài driver. Chuyển sang bước 4

*

≡ NỘI QUY PHẢN HỒI» Blog nhằm mục đích hướng dẫn, chia sẻ những thông tin cho tất cả mọi người, do vậy để hữu ích chúng tôi rất mong nhận được các phản hồi từ các bạn.» Những chủ đề chúng tôi đưa ra đều được thử nghiệm và kiểm duyệt trước khi chia sẻ do vậy nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hãy để lại nhận xét của bạn, chúng tôi sẽ trả lời khi có phản hồi từ các bạn.» Hy vọng các bạn để lại những phản hồi có tính chất xây dựng không nên spam link.

Related Posts