“I Love You 3000 Là Gì ? Nguồn Gốc Của Câu Nói I Love You 3000

Thời gian gần đây, câu nói I LOVE YOU 3000 được mọi người sử dụng nhiều như một câu nói cửa miệng dùng đểgửi cho người mình yêu thương. Vậy I LOVE YOU 3000 là gì? vànguồn gốc của hot trend này bắt nguồn từ đâu? Hãy cùng mister-map.com tìm hiểu điều đó ngay bây giờ nhé!

*

Liệu bạn đã biếtI LOVE YOU 3000 nghĩa là gì chưa?

I LOVE YOU 3000 nghĩa là gì?

“I love you 3000″nếu được dịch sát nghĩa tiếng Anhlà “Tôi yêu bạn 3000 lần”, chỉ đơn giản với nghĩa đen của câu nói này cũng cho thấy được tình cảm mà người nói dành cho người nghe lớn đến nhường nào.

Đang xem: 3000 là gì

Nguồn gốc của câu nói I LOVE YOU 3000 là bắt nguồn từ bộ phim bom tấn Avengers: Endgame (nếu bạn chưa xem phim thì hãy suy nghĩ kỹ vì có thể bài viết này sẽ hé lộ một phần cốt truyện của bộ phim nhé).

Trong bộ phim, câu nói I LOVE YOU 3000 được nhắc lại 2 lần:

Lần đầu là lúc mà Tony Stark (Iron Man) trò chuyện cùng con gái. Lần thứ hai là lúc mà Tony Stark (Iron Man) gửi gắm tình cảm của mình trước khi hi sinh để giải cứu thế giới.

*

I LOVE YOU 3000 là thông điệp mà Iron Man muốn gửi tới những người mà anh ấy yêu thương

Nếu ai là một Fan MCU chân chính thì khi xem đến phân đoạn Tony Stark hi sinh cũng không khỏi cảm thấy xúc động. Chính vì vậy mà câu nói I LOVE YOU 3000 đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ, đồng thời cũng trở thành HOT trend trên mạng xã hội. Cũng chính vì vậy mà câu nói này đã gây tò mò cho những ai chưa được xem bộ phim bóm tấn này.

Sau khi bộ phim Avengers: Endgame được công chiếu thì câu nói I LOVE YOU 3000 được nhiều người dùng làm memes/ bình luận trên MXH nhiều hơn. Nhiều người cũng cho rằng đây là những lời mà Marvel muốn gửi đến các fan: “We Love You 3000”.

Xem thêm: Luffy Giải Cứu Ace Ở Tổng Bộ Hải Quân, One Piece S14

Một vài điều cần biết về bộ phim bom tấn Avengers: Endgame

Có thể nóiAvengers: Endgame là một siêu phẩm của năm 2019, phá vỡ các kỷ lục phòng vé và mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp về trải nghiệm điện ảnh kết thúc một giai đoạn quan trọng trong MCU.

*

Siêu phẩmAvengers: Endgame khiến cho nhiều khán giả đứng ngồi không yên

Từ dàn diễn viên toàn sao cho đến đạo diễn, kịch bản… tạo ra 22 bộ phim của Infinity Saga đã là một nỗ lực tập thể thực sự.

Xem thêm: Tổng Quan Về Giao Thức Mạng Upnp, Upnp Và Những Rủi Ro Trong An Ninh Mạng

Có thể nói, bộ phim là một cái kết cho thời đại của Iron Man, Captain America, Hulk,…..

Bài viết trên đã giải đáp về thắc về câu nói I LOVE YOU 3000 nghĩa là gì. Hãy cùng theo dõi mister-map.com để có thể cập nhật nhiều câu nói ý nghĩa hay và mới nhất nhé

Related Posts