Top 10 Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong One Piece

mister-map.com đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webmister-map.com

Trái cây ác quỷ, một loại trái cây bí ẩn khi ăn sẽ cấp cho ngườidùng sức mạnh của nó.Sức mạnh khác nhau từ mỗi loại trái cây ăn và khôngcó Trái cây ác quỷ cùng loại sẽ tồn tại cùng một lúc.Làm cho trái cây ácquỷ là một mặt hàng có giá trị để có được.Mặc dù nó cấp cho những ngườiăn trái cây có sức mạnh phi thường, nhưng có một điểm yếu chết người đối vớingười sử dụng Trái ác quỷ và đó là không thể bơi hoặc bất lực khi chìm trongnước.Trái cây ác quỷ chủ yếu được phân loại thành 3 loại;Paramecia(khả năng hoặc đặc điểm thể chất siêu phàm), Zoan (biến đổi lai động vật / vũkhí) và Logia (Biến đổi thành chính nguyên tố).

Đang xem: Trái ác quỷ: soi những chi tiết thú vị trong chap 1004 one piece: o

10. Mera Merano Mi của Ace

*

Mera Mera no Mi (Flame-Flame Fruit) là một loại trái cây Logiacho phép người ăn sở hữu khả năng biến toàn bộ cơ thể của mình thành yếu tố lửavà điều khiển chúng theo ý muốn.Người sử dụng đầu tiên nhìn thấy loại quảnày là Portgas D. Ace và một số kỹ thuật chết người mà Ace có được khi sử dụngsức mạnh của trái ác quỷ này bao gồm Hiken, hay Fire Fire Fist, đó là đòn tấncông đặc trưng của Ace và từ kỹ thuật này mà Ace có biệt danh là Nắm đấm AceAce.

Nó được Ace sử dụng khi chiến đấu với Marshall D. Dạy hoặcKurohige.Một điều đáng chú ý nữa từ sức mạnh của Ace là kỹ thuật tốithượng của Ace Dai Enkai: Entei, hay Cấm lửa Điều răn: Ngọn lửa Hoàng đế.

9. Goro Gorono Mi của Enel

*

Tương tự như Mera Mera no Mi, Goro Goro no Mi là một trái ác quỷkiểu Logia cho phép người ăn của nó khả năng biến thành nguyên tố điện và điềukhiển chúng theo ý muốn của người ăn.Mang sức mạnh của trái ác quỷ này làEnel, Thần của Skypiea.Có sức mạnh này cho phép Enel biến đổi sử dụng kỹthuật tối thượng của mình Max 200.000.000 Volt Amaru hoặc Thần sấm, biến Enelthành một Raijin (Thần sấm) khổng lồ làm từ điện nguyên chất.Nó được nhìnthấy trong trận chiến với Luffy trong Arc Skypiea.

8. Hie Hie noMi của Aokiji

*

Hie Hie no Mi hay Ice-Ice Fruit là một loại trái cây ác quỷ kiểuLogia cho phép người ăn của nó khả năng biến thành nguyên tố băng và điều khiểnchúng theo ý muốn.Đô đốc Aokiji hoặc Kuzan là người sử dụng hiện tại củatrái ác quỷ này.Với sức mạnh này, Aokiji có thể dễ dàng đóng băng một khuvực rộng lớn của đại dương và mọi thứ trong đó.Kỹ thuật này được gọi làKỷ băng hà.

Sau khi Hạm đội Đô đốc Sengoku từ chức, Aokijin và Akainu đãchiến đấu với nhau trong 10 ngày trên đảo để giành vị trí Đô đốc Hạmđội.Aokiji đã có thể biến một nửa hòn đảo thành một vùng đất hoang bănggiá.Akainu cuối cùng đã chiến thắng trong trận chiến chứng tỏ sự vượttrội của mình so với Aokiji.

7. Magu Maguno Mi của Akainu

*

Magu Magu no Mi hay Magma-Magma Fruit là Trái ác quỷ kiểu Logia,cho phép người ăn nó có sức mạnh để biến thành magma và điều khiển chúng theo ýmuốn của mình.Sakazuki hoặc Akainu, một trong những Đô đốc hải quân, đượctiết lộ mang theo sức mạnh của Trái ác quỷ này.Không giống như sức mạnhcủa Mera Mera no Mi của Portgas D. Ace, người ban cho sức mạnh của ngọn lửa,Magu Magu no Mi của Sakazuki là một trái ác quỷ vượt trội hơn Ace.(Magmamạnh hơn ngọn lửa)

Trong Arc Marineford, Akainu được nhìn thấy bằng cách sử dụng kỹthuật đặc trưng của mình là Dai Funka, hay Hồi Great Eruption, để làm tan chảycuộc tấn công băng trôi đến từ một trong những tên cướp biển Râu Trắng.Sửdụng sức mạnh của mình, Akainu đã thành công trong việc gây thương tích cho Jinbeivà Luffy trước khi họ trốn thoát Marineford.

6. Pika Pikano Mi của Kizaru

*

Pika Pika no Mi là Trái ác quỷ kiểu Logia, cho phép người ăn củanó khả năng biến thành nguyên tố ánh sáng và điều khiển chúng theo ý muốn củangười ăn.Ăn loại quả này đã mang lại cho Đô đốc Kizaru những khả năngđáng kinh ngạc như có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng, có thể chuyển sang ánhsáng để vượt qua các cuộc tấn công sắp tới và dĩ nhiên tấn công đối thủ bằngtốc độ ánh sáng.

Xem thêm: gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta tiểu thuyết

Một trong những kỹ thuật của Kizaru bao gồm Yasakani no Magatamahoặc “Chuỗi ngọc của Yasakani, và nó được nhìn thấy trong trận chiếnMarineford, nơi Kizaru bắn ra một loạt các hạt ánh sáng chết người gây sátthương cực mạnh khi bị bắn trúng. băng xung quanh Marineford.

5. Trái ácquỷ Zoan huyền thoại: Phượng hoàng cuar Marco

Trái ác quỷ Zoan là trái ác quỷ cho phép người ăn của nó biếnthành một loài khác hoặc các loài lai tùy ý, tức là vũ khí, động vật và thúdữ.Trong tất cả các loại Trái cây ác quỷ, Trái ác quỷ Zoan huyền thoạiđược cho là hiếm nhất, đứng đầu cả Trái cây ác quỷ kiểu Logia.Marco đượcnhìn thấy đang mang trong mình sức mạnh của một con quái vật Zoan thần thoại,phượng hoàng.Với sức mạnh này, người ta cho rằng nó đã ảnh hưởng đến khảnăng cơ thể của Marco giống như những người sử dụng Trái cây ác quỷ kiểu Parameciakhiến Marco có thể tái sinh nhanh chóng từ vết thương.

Kỹ thuật tối thượng của Marco, “Ngọn lửa phục sinh màuxanh” cho phép anh phục hồi sau mọi thiệt hại nhận được bằng hình dạng conngười bằng cách trở lại hình dạng phượng hoàng, hình dạng phượng hoàng lai hoặcđơn giản là triệu tập những ngọn lửa màu xanh đó quanh cơ thể hoặc vết thương.

4. Ope Ope noMi Law

Ope Ope no Mi hay Op-Op Fruit là Trái ác quỷ kiểu Paramecia, chophép người ăn của nó tạo ra không gian hình cầu hoặc “căn phòng”,trong đó người dùng có toàn quyền kiểm soát vị trí và hướng của các vật thể bêntrong.Được trang bị các kỹ năng y tế được truyền lại từ cha mình,Trafalgar Law, người sử dụng hiện tại của Trái ác quỷ này, có thể phẫu thuậttách cơ thể của một người và loại bỏ các thành phần nguy hiểm khỏi cơ thể củahọ, mang lại cho anh biệt danh là Bác sĩ phẫu thuật tử thần.

Trái ác quỷ này thường được gọi là Trái ác quỷ Tối thượng vì nócó khả năng tối thượng để ban cho một người khác tuổi trẻ vĩnh cửu để đổi lấycuộc sống của người ăn hiện tại.

3. Hito Hito no Mi (Trái người-Người : mẫu Phật người)

Hito Hito no Mi là một trái ác quỷ kiểu Zoan thần thoại khác,cho phép người ăn của nó biến thành hình dạng con người lai của Tượng Phật(Daibutsu).Cựu Đô đốc Sengoku hiện đang nắm giữ sức mạnh Trái ác quỷnày.Nó đã được nhìn thấy trong trận chiến Marineford khi Sengoku có thểđàn áp những tên cướp biển Râu đen đốt cháy Marineford.

Mặc dù toàn bộ sức mạnh của Trái ác quỷ này vẫn chưa được tiếtlộ, nhưng nó đã được thể hiện trong Arc Marineford rằng Trái ác quỷ của Sengokucó thể gây ra một lượng sát thương đáng kể cho Marshall D. Teach người mang sứcmạnh của Yami Yami no Mi (Dark -Dark Fruit).

2. Yami Yamino Mi (Trái ác quỷ bóng tối) của Râu Đen

Yami Yami no Mi hay Dark-Dark Fruit là Trái ác quỷ kiểu Logiacho phép người ăn biến thành yếu tố bóng tối.Marshall D. Dạy hoặcKurohige được nhìn thấy đang nắm giữ sức mạnh của loại trái cây này sau khiđánh cắp nó từ băng hải tặc Râu Trắng.Với sức mạnh này, Kurohige có thểhút cả một thành phố vào hư vô hoặc trống rỗng.

Một khả năng đáng sợ khác của Trái ác quỷ này là người ăn có thểhút và vô hiệu hóa khả năng của người ăn trái ác quỷ khác, khiến họ bấtlực.Nó được nhìn thấy lần đầu tiên sau cái chết của Shirohige, MarshallD. Teach có thể có được sức mạnh của mình thông qua một lý do chưa được tiếtlộ, khiến Râu Đen trở thành cướp biển duy nhất có khả năng mang hai sức mạnhtrái ác quỷ khác nhau.

1. Gura Gurano Mi (Trái cây ác quỷ chấn động)

Gura Gura no Mi hay Trái cây ác quỷ chấn động là một loại tráicây ác quỷ kiểu Paramecia, cho phép người ăn nó tạo ra và kiểm soát các rungđộng được sử dụng để tạo ra động đất.Trái cây được Edward Newgate(Shirohige) ăn, khiến ông trở thành những thuyền viên cướp biển mạnh nhất thếgiới (hải tặc Râu Trắng).Trong trận chiến với Marineford, Đô đốc Hạm độiSengoku tiết lộ rằng Shirohige nắm giữ quyền lực để kết thúc thế giới.

Xem thêm: nhung hinh gai dep

Với khả năng tạo ra sóng xung kích có khả năng tạo ra sóng thầnvà động đất, Shirohige đã chứng minh mức độ sức mạnh của mình khi ông một mìnhphá hủy trụ sở của Marineford và làm nghiêng toàn bộ hòn đảo và biển xung quanhnó.Kỹ thuật này được gọi là Shima Yurashi.

Mặc dù bí ẩn đầy đủ đằng sau những Trái cây ác quỷ này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người sáng tạo One Piece Eiichiro Oda đã tiết lộ trên SBS rằng sẽ có một giáo sư nào đó, sẽ phát hiện ra nhiều bí ẩn đằng sau Trái cây ác quỷ. Bạn có đồng ý với danh sách trên không? Trái cây ác yêu thích của bạn là gì? Những trái ác quỷ mới nào bạn hy vọng sẽ xuất hiện trong tương lai? Để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận ​​dưới đây nhé!

Related Posts